0936382389

Khử khuẩn không gian làm việc, nơi ở trong mùa dịch covid

Khi nhiều doanh nghiệp mở cửa trở lại và nhiều người trở lại làm việc, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đảm bảo rằng nơi làm việc của bạn có tiêu chuẩn vệ sinh khử khuẩn cao. Virus Covid – 19 có thể sống hàng giờ đến hàng ngày trên các bề mặt như mặt bàn, tay nắm cửa, thang máy. Hiện nay, cách phổ biến nhất để ngăn chặn lây nhiễm từ các bề mặt là thường xuyên rửa tay hoặc dùng dung dịch sát trùng tay. Nhưng chỉ dừng ở rửa tay có giúp chúng ta yên tâm quay trở lại làm việc, sinh hoạt? 

Khử khuẩn các bề mặt giúp giảm nguy cơ lây nhiễm Covid -19

Bộ Y tế khuyến cáo, những vị trí có tiếp xúc thường xuyên như: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, nút bấm thang máy, bàn phím máy tính, điều khiển từ xa, điện thoại dùng chung cần được khử khuẩn ít nhất 2 lần/ngày. 

Dịch Covid – 19 đang có diễn biến phức tạp với tốc độ lây nhiễm cao trong cộng đồng, đồng thời cũng là thách thức rất lơn đối với các doanh nghiệp khi nhân viên quay trở lại làm việc tập trung. Bệnh lây nhiễm từ ngày sang người theo đường hô hấp, qua các giọt nước bọt hay dịch tiết mũi họng khi ho, hắt hơi, hoặc lây qua tiếp xúc với một số đồ vật có chứa virus rồi qua bàn tay đưa lên mắt, mũi, miệng.

Ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân thì vệ sinh, khử khuẩn môi trường đóng vai trò hết sức quan trọng trong giảm thiểm nguy cơ lây nhiễm bệnh tại nơi làm việc. 

Thang máy là khu vực rất dễ gây ra lây nhiễm virus

Công nghệ UV là một trong những cách hiệu quả nhất để khử trùng toàn bộ nơi làm việc một cách an toàn, nhanh chóng và dễ dàng. Tia UV xuyên qua thành tế bào của vi rút, vi khuẩn và nấm mốc và phá vỡ DNA của chúng, sau đó phá hủy hạt từ trong ra ngoài. Công nghệ BioZone’s UV + Plasma đã được khoa học chứng minh là có thể tiêu diệt 99,999% vi rút cúm đường hô hấp trong chưa đầy 0,44 giây trong không khí.

Máy khử khuẩn Biozone và khả năng diệt Virus SARS – CoV-2

BioZone là công ty hàng đầu của Mỹ tiên phong ứng dụng tia cực tím trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp. BioZone đã tạo ra 1 giải pháp khử khuẩn hoàn toàn mới. Hiện tại, các giải pháp của Biozone đã được cấp bằng sáng chế. Công nghệ của BioZone sử dụng đều tiên tiến, hiện đại và đưa ra các thiết bị rất hiệu quả trong việc xử lý mùi, trung hòa mùi, kiểm soát các chất gây ô nhiễm vi lượng và ức chế sự phát triển hữu cơ.

Covid – 19 là đại dịch toàn cầu lây truyền qua đường hô hấp. Là công ty hàng đầu trong việc tiên phong các sản phẩm khử khuẩn cho không khí, BioZone đã có nhiều thử nghiệm hiệu quả các sản phẩm của mình.

Chi tiết về cuộc thử nghiệm: BioZone đã hoàn thành nghiên cứu về hiệu quả của máy Biozone AC. Trong nghiên cứu, họ sử dụng Coronavirus OC43 thay thế (ATCC VR-1558) để đánh giá đặc tính diệt virus của đơn vị chống lại SARS-CoV-2 trong một khu vực kín. Vi rút được cấy vào chất mang không xốp và chúng được đặt trong một không gian 28 mét khối buồng kính có chứa bộ BioZone AC. Thiết bị được chạy liên tục trong buồng kín trong 30 phút. Hiệu quả diệt virus được đo sau 30 phút tiếp xúc.

Như vậy, các sản phẩm của BioZone có hiệu quả trong việc khử khuẩn trong đó có virus SARS-CoV-2 trong những điều kiện nhất định. Các sản phẩm của BioZone được chứng minh cao về khả năng làm sạch không khí. 

Khử khuẩn Biozone và những hiệu quả đã được kiểm chứng

Với các thế mạnh vượt trội về khử khuẩn, Biozone đã được rất nhiều các doanh nghiệp lớn tin dùng để mang lại không gian an toàn cho nhân viên và khách hàng.

Giám đốc phòng thí nghiệm Tư vấn sinh học tại North Florida cũng đã viết thư xác nhận những thành công có thể kiểm chứng của phương pháp sử dụng tia cực tím sâu (hay còn gọi là photosplasma) để tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt . Gần như toàn bộ vi khuẩn virus Covid 19 có thể bị tiêu diệt trong vòng 30 phút sử dụng thiêt bị.Đây là giải pháp hữu hiệu cho các không gian sử dụng chung có nhiều người qua lại như thang máy, nhà vệ sinh công cộng…Biozone hiện đang được ứng dụng và lắp đặt rộng rãi tại nhiều quốc gia như Mỹ, Singapore, HongKong, Đức…cho nhiều mục đích khác nhau như diệt virus, vi khuẩn, ngăn ngừa bệnh dịch.

Tạm kết 

Việc sử hữu một thiết bị khử khuẩn hiện đại với công nghệ đã được chứng minh độ hiệu quả trong tiêu diệt virus Covid – 19 trên bề mặt là vô cùng cần thiết trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng phức tạp và khó lường. SmartScent tự hào là đối tác phân phối các sản phẩm khử khuẩn Biozone tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị chân thực nhất cho khách hàng. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn không gian sống, làm việc an toàn nhất trong mùa dịch này.

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon