Định vị thương hiệu bằng mùi hương

Năm 2016, SmartScent được thành lập với sứ mệnh thay đổi hoàn toàn phương thức Marketing thông thường và định hình lên một phương pháp mới: Marketing mùi hương. Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, các chuyên gia của SmartScent đã tập trung nghiên cứu trong nhiều năm để tạo ra những sản phẩm chất lượng và một quy trình Marketing hoàn hảo.

Phương pháp Marketing này đã được tìm ra ra bởi doanh nhân người Việt tên Thomas Nguyễn. Đây là một khám phá vô cùng bất ngờ. Thời điểm này, công việc kinh doanh khách sạn của Thomas Nguyễn đang gặp rất nhiều khó khăn bởi mức độ cạnh tranh trong ngành ngày càng lớn. Muốn tồn tại và phát triển tốt, bắt buộc Thomas phải tìm ra một giải pháp tạo nên sự khác biệt. Đưa hình ảnh khách sạn vào sâu trong tâm trí của khách hàng.

Ông đi khắp mọi nơi trên thế giới với hy vọng tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề mà khách sạn đang gặp phải. Nhưng mọi thứ ngày càng bế tắc khi ông không thể tìm được một giải pháp nào thật sự độc đáo. Và rồi điều kì diệu đã xuất hiện trong thời khắc khó khăn nhất. 

Trong một lần check out ở một khách sạn tại LonDon Anh, Thomas đã bị  ấn tượng bởi một thứ từ cô bé lễ tân khách sạn.

1 tuần sau trở về Việt Nam, ông băn khoăn mãi về cảm giác đấy. Thật kỳ lạ, vì sao ông lại bị xúc cảm mạnh đến vậy. hóa ra…

…Hôm đấy, ông đã bị hút hồn bởi mùi nước hoa nhè nhẹ từ cô bé lễ tân…

Cảm giác nó giống như luồng điện chạy qua tâm trí của Thomas.

Ông đã nhận ra được sức mạnh tuyệt vời của mùi hương trong việc xây dựng cảm xúc cho con người.

 
ScentMarketing

Sau đó, Thomas áp dụng ngay phương pháp Marketing mùi hương này cho khách sạn của mình và đã đạt được những  thành công đáng kể

Sau 3 tháng, tỉ lệ khách hàng nhớ và quay trở lại khách sạn tăng đến 70%. Hầu hết các khách hàng có những nhận xét tích cực về khách sạn, Họ cảm thấy khách sạn của Thomas ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều so với khi chưa sử dụng Marketing mùi hương

Câu chuyện này ngay lập tức đến tai của các chuyên gia mùi hương và trở thành nguồn cảm hứng để thành lập nên SmartScent ngày nay. Sau 10 năm nghiên cứu, chúng tôi tự tin mang đến một giải pháp Marketing tuyệt vời. Giúp định vị thương hiệu, cải thiện môi trường kinh doanh và tăng trải nghiệm cho khách hàng. 

Đến nay, SmartScent đã có phòng thí nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Thư viện mùi hương có đến 1572 mùi hương có sẵn và hứa hẹn trong tương lai còn có rất nhiều mùi hương độc đáo khác được tạo ra. Ngoài ra , SmartScent còn liên kết với nhà sản xuất tinh dầu danh tiếng thế giới đặt tại 1 Woodlands Avenue 8 Singapore 738972. 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất