0936382389

Bật mí phương pháp khử mùi thuốc lá ở sân bay Nội Bài

Cảng sân bay quốc tế Nội bài là vùng trọng điểm của thành phố Hà Nội, đón tiếp lượng người đến, người đi nhiều nhất cả nước. Nhưng nơi đây vẫn còn gặp rắc rối với mùi khói thuốc và cách khử mùi thuốc lá. Theo dõi bài viết để biết cách SmartScent giải quyết vấn đề của Sân bay Nội Bài.

Sơ lược về Sân bay quốc tế Nội bài

Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài là sân bay của Thủ đô Hà Nội, có vị trí kinh tế, chính trị, địa lý hết sức quan trọng và thuận lợi, là điểm dừng chân lý tưởng trong mạng đường bay từ Châu Âu, Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc Á và Châu Á – Thái Bình dương – vùng kinh tế đang phát triển đầy tiềm năng. Mặt khác về khí hậu, nằm trong khu vực có khí hậu khá ôn hòa của khu vực miền Bắc, cùng với nhiều danh lam thắng cảnh. Đây vừa là tiềm năng cần đầu tư khai thác, vừa là một lợi thế rất lớn trong cạnh tranh với các sân bay trong khu vực nhằm từng bước đầu tư, một trung tâm trung chuyển hàng không của khu vực và thế giới.

Khử mùi thuốc lá ở sân bay Nội bài

Đánh giá và vấn đề gặp phải

Mỗi sân bay đều có khu vực sành riêng cho người hút thuốc lá. Phòng hút thuốc được xây dựng với mục đích tránh cho khói thuốc lan rộng đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe mọi người.

Cách khử mùi thuốc lá gây ảnh hưởng sức khỏe

Việc hút thuốc trong phòng chờ sẽ giúp cho mọi người tránh xa khói thuốc và hút thuốc tự động. Các phòng này được trang bị ghế, gạt tàn thuốc và thông gió, và thường là miễn phí để mọi người có thể ra vào và tự do hút thuốc. Nhưng điều này vẫn chưa xử lý khói thuốc lá ám đọng trong không khí  và nó vẫn gây ảnh hưởng lớn đến người qua lại trong sân bay, đặc biệt là đối với các em nhỏ.

SmartScent tư vấn giải pháp để khử mùi thuốc lá

Chuyên viên SmartScent mang đến giải pháp tối ưu để khử mùi thuốc lá từ các khu vực, hành lang gần phòng hút thuốc

Máy khử mùi PR-30 được ứng dụng để khử mùi, xóa sạch khói thuốc trong phòng. Công nghệ khử mùi PhotoPlasma Máy khử mùi BioZone là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả bậc nhất dùng cho những không gian sử dụng thường xuyên trong môi trường gây mùi và việc khử mùi thông thường tỏ ra không hiệu quả.

Những khu vực bị ám mùi lâu ngày trong quá trình sử dụng như phòng Karaoke, phòng hút thuốc…và việc khử mùi đơn thuần như vệ sinh, lau chùi không hiệu quả và nhân viên quản lý phòng không thể vào khử mùi khi khách đang sử dụng dịch vụ trong phòng.

PhotosPlasma BioZone tự động sản sinh khí PhotosPlasma, tìm và diệt vi khuẩn ngay lập tức khi nguồn gây mùi sinh ra. Ví dụ:khi khách hàng hút thuốc, máy PR-30 sẽ ngay lập tức khử mùi thuốc lá ngay lập tức khi khói thuốc và sẽ bị xử lý triệt để trong vòng chưa đến 5 giây.
Hiệu quả

Mật bí phương pháp khử mùi thuốc lá ở sân bay Nội Bài

Máy khử mùi Biozone được lắp đặt tại phòng hút thuốc tại sân bay nội bài. Đây là cách khử mùi thuốc lá tối ưu, được các chuyên gia hàng đầu lựa chọn. Theo đánh giá của chúng tôi, 83% các hành khách tỏ ra thoải mái hơn khi ở gần khu vưc phòng hút thuốc . Và, khách hút thuốc trong phòng đều cho nhận định rằng: Không khí trong phòng tốt hơn hẳn, không còn mùi hôi do khói thuốc ám lâu ngày.

Vì an toàn đối với sức khỏe của mọi người, SmartScent đã nỗ lực hết mình hợp tác với Sân bay quốc tế Nội Bài để góp phần giúp không khí trở nên thông thoáng, sạch sẽ hơn và không còn mùi thuốc lá.

Liên hệ SmartScent

Nếu bạn vẫn còn đắn đo không biết nên sử dụng cách nào để khử mùi thuốc lá thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của SmartScent bằng cách tham khảo ngay trang web: https://smartscentvn.com/. Chắc chắn bạn sẽ có được những dịch vụ thật sự ưng ý với giá cả phải chăng nhất. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ và đưa ra những đánh giá tích cực. Bạn có thể tham khảo để sử dụng những dịch vụ tốt nhất đang được cung cấp tại đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ưng ý khi chỉ trong một thời gian ngắn, các loại mùi giảm đáng kể.

Với những gì được chia sẻ thì chắc hẳn bạn đã khám phá được những phương pháp khử mùi thuốc lá thật sự hữu hiệu. Mọi mùi trong phòng đều có được khử một cách hết sức dễ dàng nếu bạn tìm được biện pháp hợp lý. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kĩ để có thể tận hưởng được một không gian thoải mái nhất

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon