0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
23 Th12 2020

Bình khử mùi XFOG – Giải thoát cơn phiền muộn bởi khói thuốc

Trong thời buổi hiện nay, mùi khói thuốc lá độc hại, khó chịu lan tỏa vào bầu không khí do những người có thói quen hút thuốc không còn là một vấn đề mới lạ đối với nhiều người nhưng tình trạng này vẫn đang tiếp tục tiếp diễn mà chưa được chú trọng để tìm ra giải pháp xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Điều này không chỉ ảnh hưởng đơn thuần tới những người xung quanh người hút thuốc mà đối với các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, khói thuốc lá còn là một “công cụ tiềm năng” khiến khách hàng xa lánh doanh nghiệp của bạn, dẫn đến sụt giảm doanh thu đáng kể. 

Để giải quyết triệt để và nhanh gọn được vấn đề này, Bình xịt khử mùi thuốc lá XFOG đã được ra đời sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và chính thức có mặt trên thị trường nhằm xua tan mọi nỗi lo lắng, bận tâm vì mùi khói thuốc.  

READ MORE

12 Th8 2020
khử mùi hôi văn phòng

Khử mùi hôi văn phòng – tìm lại không gian làm việc hiệu quả

Văn phòng là nơi làm việc chung của rất nhiều người. Việc xuất hiện mùi hôi trong văn phòng sẽ khiến không gian làm việc trở nên ngột ngạt, khó chịu gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất làm việc của các thành viên. Hiểu được điều đó, SMARTSCENT sẽ đưa đến một số phương pháp khử mùi hôi văn phòng và một vài thông tin thú vị về cách sử dụng mùi hương để tăng năng suất làm việc, cải thiện tâm trạng của nhân viên, đem đến môi trường làm việc dễ chịu hơn.READ MORE

10 Th8 2020

Làm gì để nhà vệ sinh luôn thơm mát – dễ chịu

Làm gì để nhà vệ sinh luôn thơm mát dễ chịu luôn là câu hỏi gây nhức nhối với mọi người,đặc biệt là ở hậ tầng đô thị,khối văn phòng đông người. Nhà vệ sinh thường có mùi khó chịu,gây cảm giác tiềm ẩn nhiều mối nguy hại đối với sức khỏe con người. Bởi thế, để hạn chế những tác động không đáng có, nhất định bạn cần nắm bắt kinh nghiệm cách làm thơm nhà vệ sinh.

READ MORE

06 Th8 2020

Cách làm thơm nhà vệ sinh đơn giản không phải ai cũng biết !!!

Cách làm thơm nhà vệ sinh sạch sẽ không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở nhà. Mà còn mang lại nhiều ảnh hướng tích cực đến sức khỏe của bản thân cũng như người thân trong gia đình. Tuy nhiên, công việc lau dọn nhà vệ sinh thường xuyên lại tiêu tốn của chị em phụ nữ quá nhiều thì giờ? Đừng lo lắng, với những mẹo làm sạch nhà vệ sinh dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng tạm biệt nỗi lo

READ MORE