0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
19 Th9 2020
Tạo hương cho khu tổ hợp giải trí SSMC

Tạo mùi hương cho khu tổ hợp giải trí Saigon South Marina Club – Dự án Scent Marketing

Marketing ngày càng phát triển trong thời đại 4.0. Kéo theo một loạt các hình thức marketing ra đời. Nổi bất nhất chính là Marketing mùi hương hay còn được gọi là Scent Marketing – một loại hình tiếp thị độc đáo mới được phát triển trong khoảng thời gian gần đây. Saigon South Marina Club là đơn vị tiên phong áp dụng hình thức tiếp thị độc đáo này vào hoạt động kinh doanh và đã tạo nên tiếng vang lớn với dự án tạo mùi hương cho khu tổ hợp giải trí Saigon South Marina Club của mình. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu ngay chiến lược marketing đặc biệt này mang lại gì cho Saigon South Marina Club thông qua bài viết bạn nhé!

READ MORE

27 Th8 2020
Tạo mùi hương cho phòng khám nha khoa

Dự án tạo mùi hương cho phòng khám nha khoa Phạm Văn Mùi

Tạo mùi hương cho phòng khám nha khoa là một trong những điều được những người kinh doanh trong dịch vụ này rất lưu ý. Mùi thuốc khử trùng trong phòng khám có thể gây căng thẳng cho khách hàng. Một trong những phòng khám nha khoa áp dụng thành công việc sử dụng mùi hương để tăng cường trải nghiệm của khách hàng là phòng khám nha khoa Phạm Văn Mùi

Hãy cùng các chuyên gia mùi hương từ SmartScent tìm hiểu bí kíp thành công để tối ưu việc tạo mùi hương cho phòng khám nha khoa.
READ MORE

21 Th8 2020
Khử mùi hôi nhà vệ sinh cho quán cafe cùng smartsecent

Khử mùi hôi nhà vệ sinh cho quán cafe – Dự án khuếch tán mùi hương tại cafe Ông Bầu NutriFood

Từ lâu, nhà vệ sinh sạch, đẹp đã được thêm vào tiêu chí lựa chọn, đánh giá quán cafe của thực khách. Một khảo sát cho thấy, tới 95% khách hàng cảm thấy thoải mái hơn nếu địa điểm đó có nhà vệ sinh sạch, thông thoáng, không có mùi hôi khó chịu.  Bằng việc thấu hiểu khách hàng, quán Ông Bầu Nutifood đã chọn SmartScent đồng hành trong công cuộc khử mùi hôi nhà vệ sinh cho quán cafe của mình. Hôm nay, hãy cùng SmartScent tìm hiểu câu chuyện đánh bay mùi hôi của Cafe Ông Bầu NutiFood nhé!

READ MORE

12 Th8 2020
lọc khí khử khuẩn nhà ăn

Lọc khí khử khuẩn nhà ăn – cách chăm sóc nhân viên đặc biệt của Deloitte

Các nhân viên đã và đang có những tháng ngày thanh xuân cống hiến vô cùng đẹp đẽ ở Deloitte Việt Nam. Và nhất là sau khi tập đoàn sử dụng dịch vụ lọc khí khử khuẩn nhà ăn của SmartScent. Để mang đến cho nhân viên của công ty những bữa cơm ngon miệng, không gian sạch sẽ, lý tưởng. Quả nhiên, đó là một cách chăm sóc nhân viên vô cùng đặc biệt. Và cũng phải khẳng định rằng đó là cách chăm sóc vô cùng hiệu quả.READ MORE