Dự án khử mùi đã thực hiện bởi SmartScent được nhiều tổ chức đánh giá

0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
22 Th10 2019
16 Th10 2019
10 Th6 2019

Tạo mùi hương cho hệ thống ngân hàng Nam Á – Bước đi đột phá mới

Trong thời buổi toàn cầu hóa ngày nay, nhu cầu về việc vay vốn đầu tư của các nhà đầu tư, các công ty trong và ngoài nước hay nhu cầu gửi tiền tiết kiệm, chuyển tiền, đổi tiền ngày một tăng. Vì thế, đây chính là thời cơ vàng cho ngành ngân hàng phát triển. Làm thế nào để các ngân hàng nổi bật hơn trong con mắt của khách hàng? Tạo mùi hương cho hệ thống ngân hàng sẽ giúp cải thiện dịch vụ và đồng bộ hóa thương hiệu.

 

 Nam Á Bank– ngân hàng tiên phong về dịch vụ

Nam Á là một trong những ngân hàng lớn ở Vi

Ngân hàng này luôn có những cách làm tạo ấn tượng khác biệt so với những ngân hàng khác, thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Chiến lược khác biệt của Nam Á

 Mỗi năm lại có các ngân hàng mới được thành lập cùng với sự ra đi hay biến mất của một số cái tên trên thị trường cùng các thương vụ sáp nhập, mua lại hay đôi khi là sự phá sản.

Để giữ vững vị trí và xa hơn nữa là khẳng định vị trí của mình trên thị trường, các ngân hàng cần có chiến lược cụ thể để giữ chân khách hàng. Hiểu được điều đó, ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á đã chọn cho mình một chiến lược hiệu quả, đó là hợp tác với SmartScent để áp dụng giải pháp tạo mùi hương cho hệ thống ngân hàng Scent Marketing cho không gian.

Với việc sử dụng sản phẩm máy khuếch tán mùi hương SS-100 cho không gian lớn, ngân hàng đã tạo ra một bầu không gian trong lành, thoải mái cho khách hàng khi đến các chi nhánh và văn phòng của mình. Nam Á khẳng định việc hợp tác với SmartScent là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất trong chiến lược marketing của mình.

 

Xem thêm

Tạo mùi hương cho tòa nhà Vinaconex

Cách tạo mùi cho ngân hàng hiệu quả

Hương thơm tạo sự khác biệt cho dịch vụ ngân hàng

 Sự làm việc chăm chỉ cùng với tinh thần sáng tạo giúp cho các chuyên viên của SmartScent tạo mùi hương cho hệ thống ngân hàng với hương thơm đặc biệt. Sản phẩm có mùi hương tự nhiên với lớp đầu ngọt ngào, bao gồm các hương thơm của dâu, quýt; lớp thứ 2 là lá sung, quả sung và rễ cây; lớp thứ 3 là gỗ. Với thành phần gồm các hương liệu tự nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường, sản phẩm mùi hương được khuếch tán bằng máy tạo mùi SS -100 tạo sự trang trọng cho không gian làm việc, mang đến sự thoải mái cho nhân viên và khách hàng.

 

Các chi nhánh ngân hàng có sử dụng máy tạo mùi SS-100 của SmartScent cho biết họ rất hài lòng với sản phẩm này. Mùi hương tạo nên sự sang trọng cho không gian nhưng lại thoải mái làm cho khách hàng và nhân viên không cảm thấy bị áp lực. Sử dụng SS-100 chính là một chiến lược marketing tuy đơn giản mà hiệu quả, không quá cầu kì mà lại đem đến kết quả đáng ngạc nhiên. Một cuộc khảo sát các khách hàng cho thấy, họ đều cảm thấy hài lòng khi bước vào các ngân hàng có sử dụng sản phẩm SS-100 của SmartScent.

SmartScent vô cùng tự hào khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng cách tạo mùi hương cho hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, đã góp phần giúp cho các ngân hàng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Đến với SmartScent, các ngân hàng có thêm cơ hội để thể hiện và chứng tỏ được sự ưu việt của mình.

 

SmartScent mang lại giải pháp hiệu quả và độc đáo,tạo ấn tượng khác biệt với khách hàng, đem lại sự trang trọng cho không gian làm việc.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn!

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@smartscentvn.com

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

12 Th4 2019

Tiêu chuẩn lựa chọn máy khử mùi bếp công nghiệp

Máy khử mùi bếp công nghiệp có khả năng hút, khử mùi chuyên dụng cho các loại bếp ăn công nghiệp. Đây là thiết bị có khả năng hoạt động mạnh mẽ, công suất lớn nên chỉ sử dụng cho các bếp công nghiệp có diện tích, bếp sử dụng nhiều

Giới thiệu về máy khử mùi bếp công nghiệp

Máy khử mùi bếp công nghiệp được sử dụng cho các bếp ăn có diện tích lớn, sử dụng các loại bếp lớn, khối lượng đồ ăn, mùi, nhiệt độ luôn rất cao. Do đó chỉ có loại máy khử mùi này thích hợp sử dụng cho các loại bếp này. Thiết bị này sẽ luôn hỗ trợ đắc lực quá trình hoạt động của các bếp ăn công nghiệp và hỗ trợ quá trình sử dụng các thiết bị nhà bếp.

Hãy sử dụng máy hút khử mùi như các loại máy huýt khử mùi bếp công nghiệp

chuyên dùng cho các bếp ăn công nghiệp

Cấu tạo của máy khử mùi bếp công nghiệp là gì và cấu tạo của nó

Máy khử mùi bếp công nghiệp là lọai máy khử mùi chuyên được sử dụng để hút, khử mùi trong các bếp ăn, nhà ăn lớn như bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hàng khách sạn. Loại máy này còn được gọi là máy khử mùi được sử dụng, phổ biến rộng rãi hiện nay.

Bên cạnh đó vì loại máy cho các bếp lớn nên các thiết bị này thường có thêm các loại ống khói, ống dẫn khói lớn nhằm phục vụ công việc hút, dẫn khói ra vào trong thiết  bị xử lý của máy hoặc dẫn ra môi trường xung quanh.

Máy khử mùi bếp công nghiệp có động cơ mạnh mẽ

Hệ thống động cơ cửa máy cũng có thể được điều chỉnh, lắp đặt sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của các bếp ăn để bảo đảm công suất, chất lượng làm việc.

Máy hút khử mùi bếp công nghiệp được làm từ inox

Đặc điểm nổi bật của các loại máy khử mùi bếp công nghiệp

Hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của máy hút khử mùi bếp công nghiệp vì khi chọn một chiếc máy khử mùi đây chính là điều bạn cần quan tâm để lựa chọn một chiếc máy tốt nhất cho mình. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

Bên cạnh đó một ưu điểm nổi bật đó là loại máy này có độ bền và chất lượng cực tốt vì như thế mới bảo đảm được nhu cầu sử dụng lâu dài, độ bền và khả năng hoạt động trong mọi điều kiện, quá trình hoạt động cùng nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Chính vì vậy khi lựa chọn loại máy này bạn cần phải lựa chọn các loại máy hút khử mùi bếp công nghiệp có độ bền và chất lượng cao. Nhằm đảm bảomáy hoạt động bền bỉ, bảo đảm hoạt động được mọi điều kiện, nhưng vẫn bảo đảm được nhiệm vụ hút, khử mùi, khói xuất phát từ quá trình nấu nướng, cùng các loại mùi thực phẩm vốn khó chịu như cá, tôm, mắm, các loại nước chấm,…

SmartScent nơi cung cấp máy hút, khử mùi mà bạn có thể sử dụng như máy hút, khử mùi bếp công nghiệp

SmartScent là đơn vị uy tín, chuyên thực hiện dịch vụ, cung cấp các loại thiết bị hút mùi, khử mùi tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho tất cả các loại bếp ăn, nhà bếp như Ozone, Biozone….

Với các loại máy hút khử mùi chất lượng mạnh mẽ, chúng tôi tin chắc chắn rằng những dịch vụ chúng tôi cung cấp và thiết bị khử mùi bảo đảm sẽ giúp bạn cảm nhận sự khác biệt ngay khi sử dụng với các loại máy móc thiết bị tiên tiến nhất. Hãy lựa chọn ngay cho bạn các sản phẩm máy khử mùi, máy hút khói tốt nhát với chất lượng và thiết kế tuyêt vời cho bạn đến từ các thương hiệu hàng đầu như Ozone,PhotoPlasma, BiOzoe…. Hãy liên hệ ngay với SmartScent khi có nhu cầu sở hữu các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi để sử dụng như máy khử mùi bếp công nghiệp nếu bạn có nhu cầu

Hãy chọn các loại máy hút, khử mùi có thể sử dụng như máy hút khử mùi bếp công nghiệp

được cung cấp bởi SmartScent

Máy khử mùi bếp công nghiệp là loại máy hút khử mùi chuyên dùng cho bạn khi cần sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp có số lượng người sử dụng lớn. Với thiết bị này giờ đây bạn có thể an tâm công việc trong các bếp ăn sẽ luôn sạch sẽ không còn xuất hiện khói, bụi khó chịu gây ảnh hưởng đến công việc, chất lượng bữa ăn của thực khách,…Để có sản phẩm này đừng quên SmartScent chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn mọi lúc nơi và mang lại các sản phẩm chất lượng nhất cho bạn.