0936382389

Lọc khí khử khuẩn nhà ăn – cách chăm sóc nhân viên đặc biệt của Deloitte

lọc khí khử khuẩn nhà ăn

Các nhân viên đã và đang có những tháng ngày thanh xuân cống hiến vô cùng đẹp đẽ ở Deloitte Việt Nam. Và nhất là sau khi tập đoàn sử dụng dịch vụ lọc khí khử khuẩn nhà ăn của SmartScent. Để mang đến cho nhân viên của công ty những bữa cơm ngon miệng, không gian sạch sẽ, lý tưởng. Quả nhiên, đó là một cách chăm sóc nhân viên vô cùng đặc biệt. Và cũng phải khẳng định rằng đó là cách chăm sóc vô cùng hiệu quả.

Hiện thực hóa khát vọng làm việc tại Deloitte

Tốt nghiệp Đại học với tấm bằng loại ưu. Tôi càng có cơ hội nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng từ những ngày mới là Sinh viên. Đó là được cống hiến, làm việc trong những tập đoàn tài chính lớn, có tầm cỡ. Để bản thân có môi trường tốt trau dồi, học hỏi và tiến bộ hơn nữa.

Thật may mắn tôi đã trúng tuyển vào tập đoàn Deloitte tại Việt Nam. Đây là một trong những công ty kiểm toán độc lập đầu tiên ở Việt Nam. Bao nhiêu khát vọng cống hiến những tháng ngày thanh xuân của tuổi trẻ, của tri thức của tôi cuối cùng đã thành hiện thực.

 

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
May mắn là thành viên của Deloitte, tôi sẽ nói cho bạn những bất ngờ của dự án lọc khí khử khuẩn nhà ăn ở đây mang lại

Nhưng quả tình, những ngày đầu làm việc ở Deloitte với tôi quá ư nặng nề. Bên cạnh áp lực công việc quá lớn. Còn là sự khó chịu, mệt mỏi trong những giờ ăn trưa và nghỉ trưa. Lúc bấy giờ, công ty vẫn chưa thực hiện dự án lọc khí khử khuẩn nhà ăn. Bạn biết đó, với hàng trăm nhân viên mỗi giờ ăn trưa với rất nhiều món ăn đa dạng. Mùi đồ ăn, mùi thực phẩm, mùi cơ thể, mùi trang phục… tổng hòa trong một không gian kín bưng. Khiến cho một giờ ăn trưa, nghỉ trưa quý giá của tôi trở nên thật nặng nề. Tôi đã sút mất 4kg ngay trong tháng đầu tiên làm việc. Áp lực công việc một phần. Nhưng phần lớn là vì tôi không thể có những bữa trưa ngon miệng và thoải mái.

Và cuộc đời tôi sang trang mới nhờ bộ máy lọc khí khử khuẩn nhà ăn của công ty

Có lẽ rằng, phải ở tầm lãnh đạo của Deloitte thì mới đánh giá được sâu sắc những đổi thay của đơn vị từ sau khi ký kết hợp đồng thực hiện dự án lọc khí khử khuẩn nhà ăn ở công ty. Thế nhưng, với vai trò là một nhân viên – là một tế bào và là 1 mắt xích quan trọng của cả bộ máy công ty. Tôi nghĩ rằng, mỗi một nhân viên như tôi có những thay đổi tích cực. Cũng chính là làm cho Deloitte  phát triển. Tôi xin được nhấn mạnh lại rằng, chính việc làm mới, làm sạch thường xuyên khu vực nhà ăn đã mang đến cho tôi nguồn năng lượng mới. Tiếp thêm cho tôi sức mạnh, cải thiện sức khỏe. Và thậm chí còn tăng cường thêm hứng khởi làm việc hiệu quả cho bản thân tôi.

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Những bữa ăn trưa ngon miệng nhờ không gian sạch sẽ, thơm tho

Tầm quan trọng của nhà ăn sạch sẽ trong công ty

Nhà ăn chính là nơi tiếp thêm năng lượng cho các nhân viên trong công ty. Với nhiều người, đó còn là giờ phút thư giãn, nghỉ ngơi quý giá.  Đối với những công ty lớn, tầm cỡ như Deloitte Việt Nam thì nhà ăn càng trở nên quan trọng hơn.

Chỉ với thời gian ăn trưa, nghỉ trưa trong hơn 1 tiếng đồng hồ. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu nếu như phải ở trong một không gian không được lý tưởng. Thực sự, thời gian đầu tiên tôi đã cảm thấy vô cùng “khó ở”. Chính bởi những bữa cơm trưa nặng nề như vậy.

Bằng cách sử dụng máy lọc khí khử khuẩn nhà ăn hay các phương pháp khác. Chúng ta sẽ có một nhà ăn sạch sẽ, không có bụi bẩn. Không có những mùi ẩm mốc vốn rất khó tránh khỏi của khu bếp nấu ăn. Không còn những mùi hôi từ trang phục, cơ thể, mồ hôi của con người. Máy lọc khí sẽ hút hết những mùi hôi hám đó. Thay vào đó là những mùi hương định vị, thơm tho, dịu mát. Không những thế, cả khu nhà ăn còn trở nên vệ sinh, sạch sẽ. Không có cơ hội cho các loại vi khuẩn lưu trú.

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Máy lọc khí khử khuẩn sẽ không cho vi khuẩn có không gian lưu trú

Một nhà ăn sạch sẽ sẽ như vậy đã đến cho những nhân viên như tôi những bữa ăn trưa vô cùng vui vẻ, dinh dưỡng và thoải mái.

Năng lượng được tiếp thêm từ sau dự án lọc khí khử khuẩn nhà ăn

Bạn hãy thử tưởng tượng xem. Cả một buổi sáng làm việc với hàng trăm thứ giấy tờ, sổ sách. Hoặc những cuộc thảo luận, bàn bạc với đối tác căng thẳng…. Sau thời gian ấy, nếu như không được nạp năng lượng tức thì thì cơ thể chúng ta sẽ vô cùng đói và mệt mỏi. Tôi đã mất hàng tháng trời trong tình trạng cứ đến bữa trưa là không thể ăn được gì. Thậm chí, khi xuống nhà ăn còn thấy khó chịu hơn rất nhiều.

Nhưng từ khi công ty trang bị máy lọc khí khử khuẩn nhà ăn. Nhà ăn của tập đoàn Deloitte Việt Nam chẳng khác gì khách sạn cao cấp về độ sạch sẽ, thơm tho. Tôi nhận thấy không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi nhân viên từ đó đều có những bữa trưa ngon miệng hơn. Hầu hết mọi người đều ăn hết khẩu phần ăn của mình. Bữa ăn trở nên vui vẻ, đầm ấm hơn. Thậm chí, nhiều nhân viên còn cố nán lại nhà ăn để trò chuyện, bàn bạn, hoặc giải quyết công việc.

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Bữa ăn trưa của chúng tôi trở nên vui vẻ, ngon miệng hơn rất nhiều

Cá nhân tôi thậm chí còn phải thiết lập chế độ ăn kiêng buổi tối để “bù” vào bữa trưa rất ngon miệng ở công ty. Bữa ăn trưa trở thành những giờ phút nghỉ ngơi và tiếp thêm năng lượng quý giá. Hiệu quả làm việc của tôi cũng tăng lên đáng kể. Ngay trong quý đầu tiên mà công ty tôi áp dụng phương pháp khử mùi đó. Tôi đã vươn lên trở thành một trong 5 nhân viên xuất sắc của công ty. Các đồng nghiệp khác của tôi cũng đã có những sự bứt phá mạnh mẽ. Cùng đưa chi nhánh của chúng tôi vươn lên dẫn đầu trong số các đơn vị của tập đoàn Deloitte tại Việt Nam.

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Năng lượng của đội ngũ nhân viên dồi dào đã đưa đơn vị tiến xa trong bảng xếp hạng

Những ưu thế vượt trội của dự án lọc khí khử khuẩn nhà ăn

Ban đầu, tôi cũng không hiểu tại sao bỗng dưng những bữa trưa của tôi lại trở nên ngon miệng đến vậy. Sau đó, nghe các nhân viên ở bếp ăn trò chuyện tôi mới phát hiện ra rằng. Thì ra, ban lãnh đạo đơn vị chúng tôi mới đầu tư một dự án mang tầm chiến lược. Đó chính là dự án lọc khí khử khuẩn nhà ăn. Ngoài những kết quả vô cùng tốt đẹp từ chính việc chăm sóc chu đáo từng bữa ăn trưa của nhân viên. Thì dự án máy lọc khí khuẩn này còn có những ưu thế vượt trội, đó là:

 • Hệ thống máy lắp đặt gọn nhẹ, không làm tốn diện tích, không gian. Máy thiết kế đẹp, thẩm mỹ, vận hành trơn tru và êm nhẹ, không gây ra tiếng ồn.
lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Máy lọc khí khử khuẩn nhà ăn có thiết kế gọn nhẹ, thẩm mỹ
 • Hiệu quả khử khuẩn, khử mùi cao. Bên cạnh đó còn mang lại hương thơm cho không gian. Sản phẩm vô cùng thích hợp và cần thiết với không gian ẩm thực. Như nhà ăn công ty, nhà hàng, quán ăn… Đặc biệt trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19 này, hệ thống lọc khí khử khuẩn sẽ giảm thiểu tối đa khả năng lây lan dịch trong cộng đồng.
lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Hiệu quả khử khuẩn, khử mùi rất cao, nhất là ở thời điểm dịch Covid 19 đang bùng phát
 • Dự án khử khuẩn của công ty chúng tôi được thực hiện bởi đơn vị SamrtScent. Đây là nhà phân phối chính hãng máy khử mùi Biozone công nghệ cao tại Việt Nam. SmartScent có đội ngũ nhân viên tư vấn nhạy bén, nhanh nhẹn, dày dạn kinh nghiệm. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp nên quá trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao.

Xem thêm

Máy khử khuẩn phòng chống COVID tại văn phòng Savico Megamall Long Biên

Bật mí các bí quyết tạo hương thơm tiết kiệm nhất cho không gian từ các chuyên gia tại mùi hương

Lời kết

Không chỉ tôi mà rất nhiều nhân viên khác đã đánh giá cao về sự đầu tư dự án lọc khí khử khuẩn nhà ăn của công ty. Đây chính là giải pháp hữu hiệu để tăng cao sức khỏe của nhân viên. Giúp cho nhân viên thỏa mãn đam mê công việc, cống hiến cho đơn vị. Chúng tôi vẫn đùa nhau rằng, ban lãnh đạo quả là “gừng càng già càng cay” khi mà đầu tư một dự án quá thiết thực và mang lại nhiều lợi ích đến như vậy.

Hãy tham mưu cho lãnh đạo của bạn trải nghiệm thử dịch vụ của máy lọc không khí và khử khuẩn Biozone và những dòng máy ưu việt khác ở SamrtScent nhé. Biết đâu, bạn sẽ được ghi công vào danh sách những người có sáng kiến để phát triển công ty.

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Hãy chăm sóc nhân viên của bạn bằng máy lọc khí khử khuẩn nhà ăn; nhân viên sẽ cống hiến nhiệt thành cho công ty bạn

 

 

Liên hệ SmartScent ngay ngày hôm nay để được giới thiệu các giải pháp về mùi hương mới và độc đáo nhất.


   

   

   

   

  khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

  Hotline: 0936 382 389

  Website: www.smartscentvn.com

  Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Email: info@localhost

  Youtube: http://bit.ly/2X6c190

  Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentV

   

  f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
  icons8-exercise-96 chat-active-icon