0936382389

Máy khử khuẩn phòng chống COVID tại văn phòng Savico Megamall Long Biên

khử khuẩn tại savico megamall

Thời gian gần đây dịch bệnh COVID 19 đang hoành hành và diễn biến vô cùng phức tạp. Đây là một đại dịch truyền nhiễm đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức tuyên bố là đại dịch toàn cầu. Chính vì sự nguy hiểm của nó mà nhiều nhà nghiên cứu đã phát triển và cho ra đời máy khử khuẩn phòng chống COVID. Vậy nó có tác dụng to lớn như thế nào trong việc ngăn chặn dịch Covid 19? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

1. Vài nét về dự án sử dụng máy khử khuẩn phòng chống COVID của Savico Megamall Long Biên

Savico Megamall Long Biên là trung tâm thương mại lớn với rất nhiều khách tiêp xúc qua lại hàng ngày. Trung tâm thương mại có đầy đủ các dịch vụ chức năng. Ví dụ như siêu thị, mặt hàng thời trang cao cấp, ăn uống,….Hàng ngày trung tâm đón tiếp vô vàn khách tới chơi. Khách có thể bao gồm cả du khách nước ngoài và cả người Việt. Việc tiếp xúc là không thể tránh khỏi, ngay cả trong đại dịch COVID-19 như hiện nay. Với những nhân viên làm việc tại đây thì việc này là rất nguy hiểm.

Để phòng tránh, khử khuẩn không khí hiệu quả Savico Long Biên đã chọn sử dụng máy khử khuẩn phòng chống COVID Biozone FreshCare. Đây là dòng máy cao cấp có tác dụng khử khuẩn và tiêu diệt các chủng virus nguy hiểm bên ngoài không khí nhanh chóng. Savico yên tâm và chọn lựa sản phẩm này. Tính hiệu quả mang lại là vô cùng bất ngờ. Bên cạnh đó, máy khử khuẩn và lọc không khí này còn có tác dụng lọc sạch bụi mịn. Giúp không khí trong lành. Đây là tính năng đã được Savico Long Biên công nhận và vô cùng hài lòng về sản phẩm.

máy khử khuẩn phòng chống Covid
Máy khử khuẩn chống Covid Biozone FreshCare được Savico Megamall ưa chuộng sử dụng

2. Vì sao nên chọn sử dụng máy khử khuẩn phòng chống COVID?

Hiện nay, đại dịch COVID 19 bùng phát. Nó đang diễn ra hết sức phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tính chất đại dịch lây lan nhanh chóng và nguy hại đến sức khỏe. Thậm chí là “cướp đi” tính mạng con người. Bộ Y tế ra khuyến cáo mọi người nên tránh ra ngoài. Hạn chế việc đi lại ở mức thấp nhất trong khoảng thời gian này là rất cần thiết. Đây cũng chính là biện pháp hữu hiệu để giúp bảo vệ sức khỏe cá nhân. Đặc biệt là tránh lây lan virus ra ngoài cộng đồng.

Nhưng liệu môi trường sống xung quanh bạn có thật sự an toàn tuyệt đối? Và để giúp an tâm hơn trong vấn đề này nhiều đơn vị đã tổ chức nghiên cứu. Sau đó phát triển nên dòng máy khử khuẩn phòng chống COVID. Đây là một ứng dụng thiết thực. Sản phẩm này mang tính cấp bách cần thiết trong tình hình đại dịch đang chưa có dấu hiệu suy giảm như hiện nay. Savico Megamall Long Biên – trung tâm thương mại lớn với vô vàn sự tiếp xúc giao thương hàng ngày đã tin dùng máy khử khuẩn phòng chống COVID. Còn bạn thì sao?

Máy khử khuẩn phòng chống COVID
Máy khử khuẩn phòng chống COVID ngăn ngừa đại dịch viêm phổi cấp hiệu quả

3. Nguyên nhân máy khử khuẩn phòng chống COVID ra đời

Trước đây, ở một số cơ sở y tế hoặc bệnh viện lớn hay trung tâm thương mại lớn như Savico Megamall Long Biên để thực hiện tốt quy trình phòng chống virus và các dịch bệnh liên quan đến đường hô hấp phải sử dụng phương pháp truyền thống. Đó chính là sử dụng hóa chất để diệt khuẩn. Tuy nhiên kết quả mang lại khi sử dụng phương pháp này rất hạn chế. Số lượng vi khuẩn và virus bị tiêu diệt hoàn toàn chỉ ở trong một mức độ nhất định. Hoặc thậm chí là khá ít. Trong khi đó thì quá trình xử lý tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của con người.

Với phương pháp khử khuẩn theo cách truyền thống thì ít nhiều môi trường xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng. Thậm chí là còn có thể tác động đến chính người dùng. Vì vậy mà máy khử khuẩn phòng chống COVID thế hệ mới ra đời. Với mục đích hướng đến là bảo vệ sức khỏe con người ở mức cao cấp hơn. Quan trọng nhất là hướng đến tiêu diệt Virus Covid 19 một cách toàn diện và triệt để.

Máy khử khuẩn phòng chống COVID
Máy khử khuẩn phòng chống COVID ra đời để giảm thiểu sự lạc hậu, ít hiệu quả của phương pháp diệt khuẩn truyền thống

4. Sử dụng máy khử khuẩn phòng chống COVID mang đến những lợi ích gì?

Vậy máy khử khuẩn phòng chống COVID sẽ mang đến những thành tựu vượt trội nào so với các phương pháp khử khuẩn cũ?

– Có thể thấy sự lây lan của virus Covid 19 một cách dễ dàng làm hoang mang cho tâm lý của mọi người. Điều kiện ưu tiên khi sử dụng Máy khử khuẩn phòng chống COVID đó chính là phải có hiệu suất khử trùng cao. Có nghĩa là khi người dùng sử dụng máy khử khuẩn thì số lượng virus không may bám vào cơ thể sẽ bị tiêu diệt ở mức cao nhất. Khả năng sống sót của chúng hầu như là không có.

– Tiếp theo, áp dụng máy khử khuẩn phòng chống COVID 19 vào thực tiễn. Người sử dụng sẽ chỉ tốn thời gian xử lý rất ngắn và hoàn toàn không hề phức tạp trong quá trình dùng. Máy khử khuẩn sẽ được hoạt động một cách trơn tru và đơn giản hóa mọi công năng. Mục đích để có thể tiện dụng nhất khi sử dụng. Tránh thời gian chờ đợi quá lâu và quá trình khử khuẩn cũng trở nên an toàn tuyệt đối.

– Ngoài tiêu diệt virus Covid 19 nguy hiểm và có dấu hiệu phát triển phức tạp. Máy khử khuẩn ngừa COVID còn có khả năng diệt được hầu hết tất cả các loại virus khác. Điều này sẽ khiến cho cơ thể sạch khuẩn cũng như tâm lý của người dùng được an tâm hơn. Khi giờ đây các loại virus có hại đã hoàn toàn bị loại bỏ chỉ với vài thao tác đơn giản.

Máy khử khuẩn phòng chống COVID có một ưu điểm nữa khi sử dụng. Đó chính là không gây nguy hại đến chính người dùng và môi trường. Nó có tính ứng dụng hoàn toàn cao và an toàn để giúp tiêu diệt virus Covid 19 một cách tốt nhất.

Máy khử khuẩn phòng chống COVID
Máy khử khuẩn phòng chống COVID giúp làm sạch không khí, ngăn ngừa virus gây viêm phổi

5. Máy lọc không khí khử khuẩn Biozone FreshCare giúp phòng chống Covid 19 hiệu quả

  • Diệt vi khuẩn hiệu quả ấn tượng

Đại dịch Covid 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp hiện nay. Giải pháp chọn máy lọc không khí khử khuẩn Biozone FreshCare chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với một khách hàng thông minh và luôn ưu tiên bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thì đây có lẽ là sản phẩm đáng tin cậy. Máy khử khuẩn ngừa COVID này được tích hợp công nghệ Photo Plasma giúp khử khuẩn cũng như khử mùi rất ưu việt.

Máy khử khuẩn phòng chống COVID Biozone FreshCare có thể diệt virus Covid 19 và vi khuẩn H5N1. Chúng đang là mối lo của toàn cầu hiện nay. Máy sử dụng phương pháp phát tán ion điện tích tác động vào bên trong cấu trúc của vi rút hay vi khuẩn. Từ đó khiến chúng bị phá hủy và tiêu tan ngoài môi trường.

 

 

Máy khử khuẩn phòng chống COVID
Máy khử khuẩn phòng chống COVID Biozone FreshCare giúp lọc không khí, ngăn ngừa virus gây viêm phổi
  • Làm sạch không khí, khử khuẩn và nấm mốc gây hại 

– Ngoài tác dụng đặc biệt trên, máy lọc không khí khử khuẩn Biozone FreshCare còn giúp lọc bụi 0,3 micromet. Đây chính là bụi mịn tồn tại ngoài môi trường. Nó có thể gây nguy hại đến sức khỏe tim mạch con người.

– Có thể thấy đây là máy khử khuẩn chống COVID đặc hiệu. Nó là cỗ máy giúp tiêu diệt mùi hôi, lọc khí & khử khuẩn cho không khí hiệu quả. Từ đó trả lại cho môi trường sống bầu không gian trong lành và dễ chịu nhất.

– Bên cạnh đó, với việc ứng dụng thành công công nghệ Photoplasma trong việc giúp loại bỏ nấm mốc có hại. Máy lọc không khí khử khuẩn Biozone FreshCare cùng ion sẽ tiêu diệt hoàn toàn mọi cấu trúc phân tử tạo ra nấm mốc cho môi trường.

– Các bệnh về sốt xuất huyết do muỗi gây ra cũng sẽ bị đẩy lùi. Vì nhờ ánh sáng UV có trong máy khử khuẩn này mà sức khỏe gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

– Một tác dụng thực tiễn nữa mà máy lọc không khí khử khuẩn Biozone FreshCare mang đến đó chính là cung cấp lượng ẩm cho không khí ở mức tốt. Làn da trở nên mềm mại và mịn màng thông quan bộ lọc ẩm hiện đại, tiên tiến.

 

 

Máy khử khuẩn phòng chống COVID
Biozone FreshCare là dòng máy giúp khử khuẩn gây hại cho cơ thể, thanh lọc không khí

TẢI BÁO GIÁ MÁY KHỬ KHUẨN TẠI ĐÂY

báo giá máy khử khuẩnTHAM KHẢO TÀI LIỆU VỀ BIOZONE FRESHCARE TẠI ĐÂY

BIOZONE FRESHCARE KHỬ KHUẨNBIOZONE FRESHCARE (BẢN TIẾNG ANH)

BIOZONE FRESHCARE KHỬ KHUẨNBIOZONE FRESHCARE (BẢN TIẾNG VIỆT)

6. Kết luận

Như vậy có thể thấy ngoài công dụng giúp tiêu diệt Virus Covid 19. Trong quá trình ứng dụng máy khử khuẩn phòng chống COVID, người dùng còn được trải nghiệm rất nhiều những tiện ích khác. Đây là một loại máy khử khuẩn tại nhà an toàn. Sản phẩm này mang đến giá trị sử dụng cao cho công cuộc bảo vệ sức khỏe con người. Công nghệ áp dụng được đánh giá cao với hệ thống lọc không khí đa tầng hiện đại. Từ đó giúp tiêu diệt tận gốc tất cả các loại vi khuẩn, virus Covid 19, nấm mốc tồn tại lâu trong không khí một cách tối ưu.

Máy khử khuẩn phòng chống COVID
Việc dùng máy khử khuẩn chống COVID là cần thiết và giúp ngăn ngừa các tác nhân gây viêm phổi cấp

Bạn muốn đăng ký trải nghiệm Biozone FreshCare ngừa đại dịch COVID? Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay! Chỉ với một cú nhấp chuột trải nghiệm sản phẩm là bạn đã được trải nghiệm công nghệ khử khuẩn tuyệt vời đẩy lùi đại dịch viêm phổi cấp COVID-19: http://corona.smartscent.com.vn/

Nếu bạn có nhu cầu mua Biozone FreshCare, Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

HOTLINE: 094.255.8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

 

 

 

 

 

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon