0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Quy định bảo mật thông tin:

Thông tin của bạn cung cấp cho SmartScent sẽ được dùng vào một trong những mục đích sau:

  1. Gửi các bản tin mà bạn quan tâm đến dịch vụ SmartScent
  2. Thông báo về các hoạt động sắp diễn ra, chương trình khuyến mại hấp dẫn

Smartscent sẽ không dùng thông tin của bạn và xóa toàn bộ thông tin liên lạc của bạn nếu:

  1. Bạn không mong muốn được nhận thông tin từ Chúng tôi
  2. Bạn không đồng ý cung cấp thông tin cho chúng tôi.
1. Mục đích và phạm vi thu thập
– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với hsvn.com.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.smartscentvn.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
SmartScent sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nếu quý khách chấp nhận Email thông báo
3. Thời gian lưu trữ thông tin
– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ trên hệ thống của công ty TNHH Giải pháp Mùi hương Eco Life Việt Nam
4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
– Thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký trên www.smartscentvn.com được SmartScent cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của pháp luật. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
– Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ:

Hotline: 094 255 8571

Email: info@smartscentvn.com