Dự án khuếch tán mùi hương đã thực hiện -Dịch vụ tạo mùi, khử mùi

0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
04 Th2 2020
Virus corona gây nên bệnh viêm phổi Vũ Hán nguy hiểm

Có biện pháp nào ngăn ngừa virus corona không?

Virus corona gây bệnh viêm phổi từ Vũ Hán (Trung Quốc) đã lan đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chúng mang đến sự hoang mang và lo lắng cho hàng triệu người. Vậy thực tế có biện pháp  ngăn ngừa virus corona không? Hãy cùng đi tìm đáp án qua bài viết dưới đây nhé

READ MORE

09 Th1 2020

Dự án tạo mùi Shop thời trang TOTO Shop tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, mua sắm quần áo không chỉ là nhu cầu cần thiết đối với nhiều chị em phụ nữ. Mà còn được xem là một hoạt động giải trí, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Do vậy, những shop sở hữu được những không gian hoàn hảo, bắt mắt luôn thu hút được một lượng khách hàng lớn. Hiểu được vấn đề đó, TOTO Shop tại thành phố Hồ Chí Minh đã hướng đến một giải pháp hoàn toàn mới – marketing bằng mùi hương. Bằng cách sử dụng máy khuếch tán tạo mùi shop thời trang. TOTO Shop đã khẳng định hướng đi đúng khi thực hiện chiến dịch marketing hoàn toàn mới này.

READ MORE

09 Th1 2020

Dự án tạo mùi & khử mùi nhà hàng THAI KOH YAM

Bạn có biết rằng, theo một thống kê hương vị món ăn chỉ xếp sau không gian nhà hàng, khi khách hàng quyết định quay lại một nhà hàng nào đó. Theo một nghiên cứu, trong 5 giác quan của con người, khứu giác gây xúc cảm mạnh nhất, nhanh nhất và lưu giữ trong trí óc con người lâu nhất. Chính vì vậy, nhà hàng THAI KOH YAM đã ưu tiên lựa chọn giải pháp marketing bằng mùi hương. Sử dụng máy khuếch tán tạo mùi & khử mùi nhà hàng để tạo được không gian độc đáo, hoàn hảo và thu hút khách hàng nhất.

READ MORE

06 Th1 2020
tạo mùi hương ở trung tâm vui chơiSmartKids PlayGround

Dự án tạo mùi trung tâm vui chơi SMART KIDS PLAYGROUND

Bạn có biết rằng, một trong những chiến lược marketing hiệu quả, thu hút khách hàng nhất đó chính là làm cho khách hàng hài lòng về chính trải nghiệm mua sắm và sử dụng dịch vụ. Đặc biệt đối với những dịch vụ giải trí, giải pháp thu hút khách luôn được đặt lên hàng đầu. Do vậy, SMART KIDS PLAYGROUND đã ưu tiên hướng đến giải pháp tạo mùi trung tâm vui chơi bằng cách sử dụng máy khuếch tán mùi hương nhằm thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất.

READ MORE