Dự án khuếch tán mùi hương đã thực hiện -Dịch vụ tạo mùi, khử mùi

0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
31 Th5 2020
tạo mùi khách sạn ở Hải Dương

Nâng thương hiệu quốc tế với dịch vụ tạo mùi khách sạn ở Hải Dương

Những chuỗi khách sạn lớn trên thế giới, bên cạnh vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, phòng ốc tiện nghi, hiện đại… Thì hương thơm khách sạn cũng chính là một điểm ấn tượng đối với khách hàng. Dịch vụ  tạo mùi khách sạn ở Hải Dương đã tạo nên một bước ngoặt lớn trong kinh doanh của khách sạn hàng đầu thành phố – khách sạn Purple Lotus.

READ MORE

13 Th5 2020
tạo mùi hương trường học quốc tế

Hương thơm cho trường quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia

Mỗi ngày đến trường, các con phải mang trọng trách lớn lao đó là tiếp nạp thêm nhiều kiến thức khoa học, cuộc sống. Để nhiệm vụ đó được học sinh thực hiện một cách dễ dàng hơn. Việc tạo hương thơm cho trường quốc tế đã được chú trọng ở Trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS Royal).

READ MORE

28 Th4 2020

Chương trình hợp tác SmartScent – PrintLogic: Ưu đãi tạo mùi hương văn phòng kết hợp Nâng cấp bản in chuyên nghiệp

Tạo mùi hương văn phòng kết hợp Nâng cấp bản in mang lại sự chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Smartscent hân hạnh thông báo chương trình hợp tác giữa SmartScent và Inlogic: Smartscent cung cấp dịch vụ tạo mùi hươn văn phòng kết hợp với Inlogic – mang tới hình ảnh chất lượng cho bản in văn phòng. Cùng tìm hiểu chương trình này tại Smartscent.vn

READ MORE

02 Th3 2020

Scent Marketing là gì? Nó có tác dụng như nào trong thời đại hiện nay?

Có thể thấy hiện nay đối với cuộc sống mà con người hướng đến phần nội tâm thì việc cảm nhận mùi hương xung quanh rất quan trọng. Nắm rõ được bản chất này, nhiều doanh nghiệp sẽ tận dụng để thúc đẩy bán hàng và nâng cao giá trị sản phẩm để thu về doanh số cao. Vậy mùi hương đã làm việc đó như thế nào? Hay nói cách khác Scent Marketing là gì?

READ MORE