0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
14 Th10 2020
tạo thơm cho cửa hàng thời trang k&K fashion cover

Tạo thơm cho cửa hàng thời trang K&K Fashion – Dự án tạo hương Scent Marketing

Hương thơm là chất xúc tác đặc biệt để các thương hiệu tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình. Chính vì vậy, một cuộc cách mạng mùi hương đã nổ ra trong vòng vài năm trở lại đây và ứng dụng chúng trong kinh doanh. Không chỉ mang đến sự tăng trưởng doanh số trong một thời gian ngắn mà marketing mùi hương còn giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng đến với họ. Thấu hiểu điều đó, K&K Fashion – một shop thời trang danh tiếng đã quyết định thực hiện dự án tạo thơm cho cửa hàng thời trang với mong muốn mang mùi hương nâng cao trải nghiệm cho khách hàng của họ

READ MORE

07 Th10 2020
TẠO HƯƠNG CHO HOMESTAY SAKI APARTMENT

Tạo hương cho homestay Saki Apartment – Dự án khuếch tán mùi hương

Đã từ rất lâu, hương thơm được coi là một phần giúp các nhà kinh doanh “thống trị” cảm xúc của khách hàng. Chính vì vậy, không ít cơ sở kinh doanh đã lựa chọn giải pháp mùi hương để tạo dấu cho khách hàng. Một trong những có sở đó phải kể đến Saki Apartment với phương pháp tạo hương cho homestay đặc biệt. Hãy cùng theo dõi câu chuyện của họ ngay dưới đây nhé.

READ MORE

03 Th10 2020
ạo mùi hương cho sự kiện thanh xuân bất tận

Tạo hương cho sự kiện Thanh Xuân Bất Tận – Endless Spring 2020

Mới đây vào đêm 02/10, Matxi Corp đã tổ chức sự kiện Thanh Xuân Bất Tận – Endless Spring tại Trung tâm Sự kiện và Triển Lãm White Palace. Tại sự kiện này, Matxi Corp đã ra mắt viên uống cân bằng nội tiết Go Spring. Với sự tham gia của hàng trăm khách hàng, Matxi Corp đã quyết định cộng tác cùng  Smart Scent để tạo hương cho sự kiện đặc biệt này.

READ MORE

01 Th10 2020
Tạo hương cho quán cafe september saigon

Tạo hương cho quán cafe September Saigon – Thay đổi để đột phá

Hương thơm là thứ kết nối với khách hàng. Thật vậy, hương thơm đã mang sự gần gũi, ấm áp và giúp con người giải tỏa căng thẳng tốt hơn. Bài viết hôm nay sẽ đưa bạn đến với hành trình tạo hương cho quán cafe September – một quán cafe độc đáo và chất nhất dành cho giới trẻ Sài Thành hiện nay.

READ MORE