0936382389

Bạn đã biết cách khử mùi hôi phòng karaoke

Khử mùi hôi phòng karaoke

Nếu bạn chưa biết các phương pháp hiệu quả giúp khử mùi hôi phòng karaoke thì có thể tham khảo cách đơn giản được nêu lên ở bài viết này. Nếu bạn muốn khử mùi hôi phòng karaoke không khó. Chỉ cần sử dụng đúng phương pháp là có thể đạt được hiệu quả tốt. Giúp khách hàng cảm thấy thật sự thoải mái, dễ chịu khi trải nghiệm dịch vụ.

Khử mùi hôi phòng karaoke
Các phòng karaoke luôn chú trọng đến việc khử mùi hôi để giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng

Vì sao cần biết cách khử mùi phòng karaoke?

Phòng karaoke là địa điểm dễ xuất hiện các mùi hôi khó chịu. Do chịu ảnh hưởng từ việc khách uống bia rượu bị đổ hay thức ăn không được lau dọn kỹ. Thậm chí là mùi thuốc lá bị tích tụ lại do không gian bí sẽ dễ bị gây mùi.

Những mùi này khi kết hợp với hơi điều hòa sẽ tạo nên một mùi hỗn tạp. Làm cho mọi người khi bước vào phòng cảm giác không thoải mái rất khó chịu. Và có thể còn trở nên bực tức.

Chính vì vậy mà nhu cầu khử mùi hôi phòng karaoke là rất bức thiết.

Tuy nhiên, không phải mọi người đều biết được phương pháp có thể giúp khử mùi hôi phòng karaoke một cách hiệu quả nhất.

Nhận trọn bộ MARKETING đa giác quan MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

phương pháp khử mùi

Giới thiệu một số phương pháp giúp khử mùi hôi phòng karaoke hiệu quả

Chỉ với một số các nguyên vật liệu và trái cây đơn giản, bạn đã có thể khử được các mùi hôi khó chịu. Bị gây ra từ bia rượu hay thức ăn trong các phòng karaoke.

Dưới đây là một số phương pháp giúp khử mùi hôi phòng karaoke mà bạn nên biết:
Sử dụng trái thơm

Bạn chỉ cần khoét ruột của trái thơm, thắp một cây nến bên trong. Khi bị đốt nóng, vỏ thơm sẽ tạo nên mùi thơm dễ chịu tỏa ra khắp cả căn phòng karaoke. Và át đi những mùi khó chịu xuất hiện trước đó. Thường vỏ thơm, bạn có thể tạo hình cho thật đẹp mắt thắp nến bên trong và đặt ở góc phòng karoke có thể tạo thành điểm nhấn trang trí rất ấn tượng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng vỏ họ nhà cam, quýt để khử mùi hôi. Tuy nhiên, cách này có hiệu quả một cách chậm rãi. Nó không có tác dụng khử sạch mùi ngay lập tức.

khử mùi hôi phòng karaoke
Rất nhiều phòng karaoke sử dụng trái thơm để khử mùi hôi

Thường trái thơm, bạn có thể tạo hình cho thật đẹp mắt thắp nến bên trong và đặt ở góc phòng karaoke có thể tạo thành điểm nhấn trang trí rất ấn tượng.

Lá dứa

Lá dứa nếu bạn muốn dùng để khử mùi thì có thể vò nát ra rồi đặt trong túi lưới treo ở góc phòng karaoke sẽ giúp tạo ra hương thơm nhẹ nhàng. Mùi rất dễ chịu, mùi thơm này có thể giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi hát karaoke trong phòng.

Bã cà phê

Cà phê có một mùi thơm rất dễ chịu và được nhiều người ưa thích. Chính vì vậy, khi sử dụng bột cà phê để khử mùi sẽ là một lựa chọn hết sức hợp lý.

khử mùi phòng karao
Bã cà phê là phương pháp khử mùi hiệu quả một cách chậm rãi

Bã cà phê bạn có thể đặt trong một túi hoặc trong lọ có mở nắp. Như vậy, hương cà phê có thể lan tỏa khắp căn phòng. Giúp át đi những mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng.

Sử dụng dấm ăn

Dấm là một nguyên liệu bình thường và rất dễ kiếm. Đặc biệt đây là loại nguyên liệu rẻ tiền nên không tốn kém nhiều chi phí. Tuy vậy, nếu biết sử dụng dấm ăn đúng cách có thể giúp khử mùi hôi phòng karaoke hiệu quả đến bất ngờ.

Bạn chỉ cần đặt một chén dấm ở góc phòng, nếu muốn tăng tính thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn những chén có tạo hình đẹp hoặc những  cốc thủy tinh xinh xắn để giúp trang trí cho căn phòng karaoke thêm ấn tượng.

Trên đây là một số phương pháp khá đơn giản mà lại hiệu quả giúp khử mùi phòng karaoke bằng các nguyên vật liệu tự nhiên sẵn có.

Máy khử mùi công nghệ Biozone giúp khử mùi phòng karaoke hiệu quả

Hiện nay trên thị trường đã giới thiệu phương pháp khử mùi hôi phòng karaoke bằng các máy khử mùi rất hiệu quả.

Đặc biệt, tại SmartScent đang giới thiệu một số các loại máy khử mùi phòng ứng dụng công nghệ mới, hiện đại rất đảm bảo sức khỏe và an toàn đối với người sử dụng.

Bạn đã biết cách khử mùi hôi phòng karaoke

Một số các loại máy khử mùi phòng do SmartScent cung cấp như là: máy khử mùi photoplasma, máy khử mùi Ozone,….

Việc áp dụng công nghệ mới trong quá trình chế tạo máy khử mùi của SmartScent đã được các tổ chức có uy tín chứng nhận đạt chuẩn.

Các máy tạo mùi này sử dụng khá đơn giản và hoàn toàn tạo ra hương thơm tự nhiên, giúp khử mùi và lọc không khí trong phòng rất hiệu quả và nhanh chóng.

Máy xịt thơm phòng tự động

Máy tạo thơm cho nhà vệ sinh
Máy xịt thơm tự động

Máy xịt thơm phòng tự động giúp tạo ra mùi thơm dễ chịu cho phòng karaoke. Từ đó cũng giảm thiểu được những mùi khó chịu. Đây là chiếc máy có chế độ hẹn giờ tự động. Giúp không gian luôn tràn ngập hương thơm. Đem lại cảm giác thư thái cho các vị khách mỗi lần đến với phòng karaoke của bạn.

Đi kèm với chiếc máy này là bình xịt thơm với giá vô cùng phải chăng. Lại có rất nhiều mùi cho bạn dễ dàng lựa chọn

bình xịt thơm

Bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt khi sử dụng các loại máy khử mùi do SmartScent cung cấp.

Đến SmartScent, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một căn phòng được khử mùi một cách triệt để. Và kết hợp cùng hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa khắp căn phòng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon