Nếu bạn chưa biết các phương pháp hiệu quả giúp khử mùi hôi phòng karaoke thì có thể nghiên cứu một số cách đơn giản được nêu lên ở bài viết này.

Nếu bạn muốn khử mùi hôi phòng karaoke thì hoàn toàn không khó. Chỉ cần sử dụng đúng phương pháp là có thể  đạt được hiệu quả tốt và giúp khách hàng cảm thấy thật sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Các phòng karaoke luôn chú trọng đến việc khử mùi hôi để giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng

Vì sao cần biết cách khử mùi hôi phòng karaoke?

Phòng karaoke là địa điểm dễ xuất hiện các mùi hôi khó chịu do chịu ảnh hưởng từ việc khách uống bia rượu bị đổ hay xả những mẫu vụn thức ăn mà không được lau dọn kỹ.

Những mùi này khi kết hợp với hơi điều hòa sẽ làm cho mọi người khi bước vào phòng cảm giác rất khó chịu và tạo cảm giác không thoải mái.

Chính vì vậy mà nhu cầu khử mùi hôi trong phòng của các chủ karaoke là rất bức thiết và bắt buộc phải đạt hiệu quả tốt hàng ngày.

Tuy nhiên, không phải mọi người đều biết được phương pháp có thể giúp khử mùi hôi phòng karaoke một cách hiệu quả nhất.

Giới thiệu một số phương pháp giúp khử mùi hôi phòng karaoke hiệu quả

Chỉ với một số các nguyên vật liệu và trái cây đơn giản, bạn đã có thể khử được các mùi hôi khó chịu gây ra từ bia rượu hay thức ăn trong các phòng karaoke.

Dưới đây là một số phương pháp giúp khử mùi hôi phòng karaoke mà bạn nên biết:

Sử dụng vỏ thơm

bạn chỉ cần khoét ruột của trái thơm, thắp một cây nến bên trong, khi bị đốt nóng, vỏ thơm sẽ tạo nên mùi thơm dễ chịu tỏa ra khắp cả căn phòng karaoke và át đi những mùi khó chịu xuất hiện trước đó.

Rất nhiều phòng karaoke sử dụng vỏ thơm để khử mùi hôi

Thường vỏ thơm, bạn có thể tạo hình cho thật đẹp mắt thắp nến bên trong và đặt ở góc căn phòng karoke có thể tạo thành điểm nhấn trang trí rất ấn tượng.

Sử dụng lá dứa

lá dứa nếu bạn muốn dùng để khử mùi thì có thể vò nát ra rồi đặt trong túi lưới treo ở góc phòng karaoke sẽ giúp tạo ra hương thơm nhẹ nhàng rất dễ chịu, mùi thơm này có thể giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi hát karaoke trong phóng.

Sử dụng bột cà phê

Cà phê có một mùi thơm rất dễ chịu và được nhiều người ưa thích. Chính vì vậy, khi sử dụng bột cà phê để khử mùi khiến rất nhiều khách hàng sử dụng phòng karaoke cảm thấy hài lòng và thích thú.

Bột cà phê bạn có thể đặt trong một túi hoặc trong lọ có mở nắp để hương cà phê có thể lan tỏa khắp căn phòng, giúp át đi những mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng.

Sử dụng dấm ăn

Dấm là một nguyên liệu bình thường và rất dễ kiếm. Đặc biệt đây là loại nguyên liệu rẻ tiền nên không tốn kém nhiều chi phí. Tuy vậy, nếu biết sử dụng dấm ăn đúng cách có thể giúp khử mùi hôi phòng karaoke hiệu quả đến bất ngờ.

Dấm ăn là một trong những nguyên liệu khử mùi phòng karaoke hiệu quả

Bạn chỉ cần đặt một chén dấm ở góc phòng, nếu muốn tăng tính thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn những chén có tạo hình đẹp hoặc những  cốc thủy tinh xinh xắn để giúp trang trí cho căn phòng karaoke thêm ấn tượng.

 

Trên đây là một số phương pháp khá đơn giản mà lại hiệu quả giúp khử mùi phòng karaoke bằng các nguyên vật liệu tự nhiên sẵn có.

Máy khử mùi công nghệ Biozone

Hiện nay trên thị trường đã giới thiệu phương pháp khử mùi hôi phòng karaoke bằng các máy khử mùi rất hiệu quả.

Đặc biệt, tại SmartScent đang giới thiệu một số các loại máy khử mùi phòng ứng dụng công nghệ mới, hiện đại rất đảm bảo sức khỏe và an toàn đối với người sử dụng.

Bạn đã biết cách khử mùi hôi phòng karaoke

Một số các loại máy khử mùi phòng do SmartScent cung cấp như là: máy khử mùi photoplasma, máy khử mùi Ozone,….

Việc áp dụng công nghệ mới trong quá trình chế tạo máy khử mùi của SmartScent đã được các tổ chức có uy tín chứng nhận đạt chuẩn.

Các máy tạo mùi này sử dụng khá đơn giản và hoàn toàn tạo ra hương thơm tự nhiên, giúp khử mùi và lọc không khí trong phòng rất hiệu quả và nhanh chóng.

Bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt khi sử dụng các loại máy khử mùi do SmartScent cung cấp.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về các dịch vụ và sản phẩm do SmartScent, có thể truy cập vào địa chỉ web: https://smartscentvn.com/

Đến SmartScent, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một căn phòng hoàn toàn được khử mùi một cách triệt để kết hợp có hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa khắp căn phòng.