Hiện nay, ở nơi nào cũng có thương hiệu trà sữa mọc lên nhiều vô cùng. Vì vậy các nhà quản lý hướng đến những giải pháp định vị thương hiệu trà sữa theo phong cách mới lạ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu giải pháp mà thương hiệu Gong Cha đã lựa chọn.

Giới thiệu thương hiệu Gong Cha

Gong cha là một thương hiệu phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những điểm đến thân thuộc của các bạn trẻ yêu thích trà sữa và mong muốn trải nghiệm sản phẩm trá uy tín và chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đến với Gong Cha Hạ Long, bạn sẽ được tận hưởng những ly trà thơm ngát với không gian kiến trúc của pháp, có view nhìn ra biển. Đây là điểm nghỉ chân, thư giãn và cũng là điểm đến lý tưởng để cho giới trẻ.

Tại đây, mọi đồ ăn, thức uống đều được chế biến từ các nguyên liệu chất lượng đem đến cho khách hàng thức uống ngon, đảm bảo nhất

Hướng đến giải pháp định vị thương hiệu trà sữa

Cửa hàng tọa lạc ở vị trí đắc địa, có tầm nhìn hướng thẳng ra biển, không gian quán rộng rãi, thoáng mát vậy nên Gong Cha luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn thưởng thức một ly trà sữa ở thành phố Hạ Long.

Khách hàng đến đây đa dạng về mọi độ tuổi, với tích cách và sở thích khác nhau.

Gong Cha đã chọn lựa thương hiệu SmartScent để hợp tác và phát triển thương hiệu theo một phong cách hoàn toàn khác biệt. Đến với Gong Cha, bạn sẽ được tận hưởng những ly trà trong không gian thơm mát, tươi mới.

Thương hiệu SmartScent chúng tôi đã tư vấn và tiến hành khảo sát địa điểm cửa hàng Gong Cha để cho ra một giải pháp định vị thương hiệu trà sữa hiệu quả nhất.

Giải pháp do SmartScent đem lại

Chuyên viên SmartScent đã đem đến cho thương hiệu Gong Cha một phương pháp marketing mới, chính là: scent marketing. Mùi hương có thể tác động đến cảm xúc và tinh thần của mọi người, lưu lại ấn tượng lâu hơn trong tâm trí của khách hàng.

Gong Cha quyết định sử dụng gam mùi Wild poppy & must, một gam mùi dịu nhẹ, khiến cho tâm lý khách hàng khi đến nơi đây được thoải mái, thư giãn hơn. Đây chính là bước tiến giúp khách hàng lưu giữ ấn tượng về quán của bạn sâu đậm hơn.

Hiệu quả của giải pháp định vị thương hiệu trà sữa 

Hiệu quả của giải pháp định vị thương hiệu trà sữa

Theo một vài phỏng vấn nho nhỏ của Gong Cha, 83% khách hàng vô cùng hài lòng với không gian của quán. Đến với Gong Cha, bạn sẽ vừa được thưởng thức những ly trà ngon, vừa được thư giãn trong không gian tràn ngập mùi hương tươi mát.

Việc đem đến không gian tràn ngập hương thơm, dễ chịu cho khách hàng đã giúp Gong Cha định vị thương hiệu trà sữa của mình theo một phong cách khác biệt.

SmartScent luôn mong muốn mang đến cho khách trải nghiệm tốt nhất, an toàn và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin yêu cầu trải nghiệm dịch vụ tạo mùi hương cho khách sạn, showroom thời trang, nhà hàng, chung cư, nhà mẫu, Bar, Karaoke xin liên hệ với SmartScent

Sapphire Building

Address: 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:  094 255 8571 – 024 32247521
E-mail: info@smartscentvn.com