0936382389

Chúng ta nên khử mùi thuốc lá trong phòng karaoke như thế nào?

Để khử mùi thuốc lá trong phòng karaoke, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khá đơn giản và hiệu quả sau đây.

Có nhiều cách để khử mùi thuốc lá trong phòng karaoke mà bạn nên biết để có thể áp dụng khi cần thiết. Với các phương pháp khử mùi dân gian, bạn chỉ cần sử dụng một số các nguyên liệu đơn giản và dễ kiếm là đã có thể áp dụng ngay được.

Việc khử mùi thuốc lá trong phòng karaoke là rất cần thiết

Chúng ta nên khử mùi thuốc lá trong phòng karaoke như thế nào?

Phòng karaoke sau khi được sử dụng xong rất dễ xuất hiện các mùi hôi từ thuốc lá. Đặc biết đối với những người không hút thuốc thì mùi này đặc biệt khó chịu và có thể khiến cho khách hàng không có tâm trạng vui vẻ khi sử dụng phòng.

Chính vì vậy mà các chủ karaoke đặc biệt quan tâm đến vấn đề khử mùi thuốc lá trong các phòng karaoke để tạo sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng ngay khi vì bước vào phòng.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết được phương pháp có thể khử được mùi thuốc lá trong phòng karaoke một cách hiệu quả.

Vậy có những phương pháp nào có thể giúp khử mùi thuốc lá trong phòng karaoke hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng áp dụng:

Sử dụng vỏ quýt hay cam được phơi khô

Bản thân vỏ quýt, cam đã có mùi thơm nhẹ nhàng nên khi sử dụng để khử mùi thuốc lá rất là hiệu quả. Hương thơm từ vỏ cam, quýt này làm át đi mùi nồng khét của thuốc là và giúp không khí trong phòng trở nên dễ chịu hơn.

Sử dụng vỏ thơm

Quả thơm bạn đem khoét rỗng ruột, sau đó đặt vào bên trong một cây nên đang cháy. Chỉ một thời gian ngắn vỏ thơm được đốt nóng sẽ tỏa ra mùi thơm trái cây nhẹ nhàng và làm mất đi mùi thuốc lá khó chịu trong phòng.

Sử dụng lá dứa

Lá dứa cũng có mùi thơm được nhiều người ưa thích. Nếu bạn đem đập nát nó sau đó bỏ vào túi treo trong phòng sẽ có hiệu quả giúp khử mùi thuốc lá rất nhanh chóng.

Than hoạt tính

Công dụng của than có khả năng hút ẩm và hút mùi rất tốt. Chính vì vậy mà nhiều người đã sử dụng than hoạt tính đặt trong phòng karaoke để giúp khử mùi thuốc lá khiến nhiều người khó chịu.

Bột cà phê

Cà phê sau khi được xay ra có mùi thơm được nhiều người ưa thích. Đó cũng chính là lý do mà số lượng người thích uống cà phê lại nhiều như vậy. Đặt bột cà phê trong một ly thủy tinh mở trong phòng karaoke sẽ giúp khử mùi thuốc lá rất tốt. Chỉ sau một thời gian ngắn, cả căn phòng sẽ thoang thoảng hương thơm của cà phê rất là dễ chịu và thoải mái.

Bột cà phê có công dung khử mùi thuốc lá trong phòng rất tốt

Trà đã phơi khô

Lá trà đã phơi khô luôn có mùi thơm dịu nhẹ nên khá hiệu quả khi bạn sử dụng để khử mùi thuốc lá tại phòng karaoke. Bạn có thể đặt một dĩa lá trà đã phơi khô trong phòng vừa để trang trí về để khử mùi hiệu quả.

khử mùi thuốc lá trong phòng

Trà không chỉ có thể dùng để uống mà còn có công dụng khử mùi thuốc lá rất hiệu quả

Trên đây là một số phương pháp dân gian đơn giản thường được mọi người áp dụng khi muốn khử mùi thuốc là trong phòng karaoke.

Ứng dụng công nghệ với để khử mùi thuốc lá trong phòng karaoke một cách nhanh chóng

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện các kiểu máy khử mùi thuốc lá ứng dụng công nghệ mới và rất dễ sử dụng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Các loại máy này có độ bền sử dụng khá lâu, vận hành êm ái nên rất thuận tiện mà lại giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi cần khử mùi thường xuyên trong phòng.

Giới thiệu máy khử mùi thuốc lá trong phòng karaoke công nghệ mới của SmartScent

Hiện nay, SmartScent đang cho ra mắt hai dòng sản phẩm chính có chức năng khử mùi hiệu quả, đó là máy khử mùi Photoplasma và máy khử mùi Ozone

– Đối với máy khử mùi PhotoPlasma: có thể nói dòng máy này được xem là sản phẩm tiên phong về ứng dung công nghệ khử mùi đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy khử mùi PhotoPlasma có những ưu điểm nổi bật như là: không gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng, máy vận hành rất êm và có tốc độ khử mùi được đánh giá là nhanh chóng.

– Đối với máy khử mùi Ozone có đặc điểm là độ bền cao, giá thành rẻ mà lại thiết kế chắc chắn và có tính thẩm mỹ do được bọc bên ngoài bởi chất liệu inox 304 rất sáng bóng và chắc chắn.

Điểm chung của các dòng máy khử mùi mà Smart Scent đó là luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài ra, SmartScent luôn tìm tòi và nghiên cứu để tạo ra các mùi thơm dễ chịu theo kịp xu hướng mới của thị trường.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng máy khử mùi của SmartScent, có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ web: https://smartscentvn.com/

Hãy đến với SmartScent để hiểu được giá trị của mùi hương đem đến cho cuộc sống của bạn.

 

 

 

 

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon