0936382389

Khử mùi hôi tanh tủ lạnh tại nhà đơn giản – an toàn

Khử mùi hôi tanh tủ lạnh khó chịu từ tủ lạnh dùng lâu ngày. Thức ăn để trong tủ cũng bị ảnh hưởng bởi mùi hôi khó chịu. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với bạn các mẹo khử mùi hôi tủ lạnh vô cùng hiệu quả chỉ với các vật dụng có ngay trong gia đình bạn!

Khử mùi hôi tanh tủ lạnh bằng nhiên liệu thiên nhiên

1.Sử dụng chanh tươi,cam,quýt

khử mùi hôi tủ lạnh
khử mùi hôi tanh tủ lạnh

Đây cũng là một trong các cách khử mùi tủ lạnh hiệu quả nhất, bạn hãy dụng chanh tươi,cam,quýt vắt lấy nước cốt chanh vào miếng bọt biển và để vào tủ lạnh sau khoảng 3 – 4 giờ sẽ khử hết mùi hôi khó chịu.

Bạn nên cắt thêm vài lát chanh tươi để kèm vào đó sẽ giúp tủ có mùi tươi mát của chanh.

2.Sử dụng muối trắng

Đây là một trong những phương pháp vệ sinh làm sạch tủ và mùi tủ lạnh hiệu quả nhất. Hãy pha chút muối trắng ra và lau sạch lòng tủ. Hoạt chất của muối sẽ làm sạch các vi khuẩn nấm mốc gây mùi.

3.Sử dụng dấm trắng

Bạn có biết rằng giấm chua có tác dụng làm sạch và an toàn hơn Baking Soda rất nhiều. Dễ dàng mua được ngoài chợ, tạp hóa và sử dụng thì an toàn với da tay và với tủ lạnh.

Hãy hòa giấm trắng và nước lau rửa cả bên trong và bên ngoài tủ lạnh của bạn, hãy lau toàn bộ các khay ngăn đá và ngăn mát. Để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc hãy lau cả thành ngăn rác tủ lạnh, núm điều chỉnh nhiệt độ, dây dẫn …

Sau đó bạn có thể vệ sinh lại bằng nước sạch và đặt vào trong tủ một chút Baking Soda để khử mùi hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Khử mùi hôi tanh tủ lạnh bằng phương pháp khử mùi hiện đại của SMARTSCENT.

Khử mùi hôi tanh tủ lạnh bằng tấm dán khử mùi – diệt khuẩn

Được xem là giải pháp khử mùi hiện đại và đầy mới mẻ. Tấm dán hydroemission  là công nghệ với nhiều ưu điểm vượt trội trong việc khử mùi, thanh lọc  không khí:

  • Việc sử dụng đơn giản, nhanh chóng, phù hợp với tất cả mọi người.
  • Tấm dán tạo mùi có nhiều mùi hương khác nhau phù hợp với mọi không gian
  • Các phân tử tạo mùi có khả năng phân hủy sinh học mạnh mẽ, loại bỏ những mùi khó chịu
  • Mức giá rẻ, chỉ vài trăm ngàn đồng. Vì vậy tấm dán tạo mùi được xem là phương pháp cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Mọi khách hàng đều có thể lựa chọn và sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. SmartScent tự tin có thể làm hài lòng khách hàng bằng tâm huyết và sự tận tình.

Các thế hệ máy hút mùi và tạo mùi được SmartScent cập nhật và phân phối thường xuyên tại trang web https://smartscentvn.com/

ECO LIFE VIỆT NAM

Hotline: 094 255 8571
Website: www.smartscentvn.com
Address: Sapphire Building, 163 Ba Trieu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi
Email: info@localhost
Youtube: http://bit.ly/2X6c190

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon