0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
03 Th10 2020
tạo mùi hương cho phòng gym

Tạo mùi hương cho phòng gym – Bí kíp thúc đẩy cảm xúc của khách hàng với thương hiệu

Tạo mùi hương cho phòng gym là chiến lược được sử dụng để giữ chân khách hàng tại các phòng tập lớn trên Thế giới. Tại sao những nhà làm thương hiệu trong lĩnh vực này lại đánh giá cao vai trò của mùi hương như vậy? Hãy cùng  SmartScent tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.
READ MORE

03 Th10 2020
tẠO MÙI HƯƠNG CHO SPA

Tạo mùi hương trong Spa – Sức mạnh vô hình để giữ chân khách hàng

Sự gia nhập của hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ, spa tạo nên sức ép cạnh tranh vô cùng lớn cho thị trường này. Chính áp lực đó đòi hỏi mỗi spa cần đẩy mạnh các yếu tố tác động tích cực đến sự hài lòng của khách hàng. Một trong các giải pháp được lựa chọn là tạo mùi hương trong spa

READ MORE

25 Th9 2020
tạo mùi hương cho nhà hàng

Tạo mùi hương cho nhà hàng – Đỉnh cao chiến lực giữ chân khách hàng

Ẩm thực ngày càng phát triển. Kéo theo đó là hàng loạt nhà hàng mọc lên. Nhưng, nhà hàng nào cũng gặp những vấn đề liên quan đến việc khử mùi. Khói thuốc, mùi thức ăn, mùi dầu mỡ, mùi mồ hôi,…không chỉ là nỗi ám ảnh của các chủ nhà hàng mà còn cả với thực khách. Một nhà hàng có mùi sẽ chẳng bao giờ khiến thực khách quay lại được. Chính vì vậy, Scent Marketing ra đời là bước ngoặt để giải quyết vấn đề tạo mùi hương cho nhà hàng. Để tìm hiểu sâu hơn về giải pháp này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

READ MORE

03 Th9 2020
Tạo mùi cho nhà hàng Khoa Phương

Tạo mùi cho nhà hàng Khoa Phương – Dự án tạo hương SmartScent

Song song với sự phát triển của kinh tế, ẩm thực Việt Nam ngày càng lên ngôi trong nước và vươn xa ra ngoài thế giới. Kéo theo đó là sự phát triển của nhiều nhà hàng, quán xá với từng phong cách, từng hương vị khác nhau. Vì vậy, muốn nổi bật hơn trong ngành ẩm thực, nổi bật hơn trong mắt khách hàng thì phải có một chiến lược khác tốt hơn để ghi dấu.

Khoa Phương Restaurant là một trong số ít các nhà hàng thực hiện giải pháp tạo mùi hương đặc biệt – một giải pháp vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.  Để tìm hiểu rõ hơn về giải pháp tạo mùi cho nhà hàng Khoa Phương, hãy cùng theo dõi thông tin ngay trong bài viết dưới đây nhé!

READ MORE