0936382389

Khử mùi ô tô tại nhà đơn giản không phải ai cũng biết !!!

Khử mùi ô tô tại nhà

Khử mùi ô tô tại nhà đơn giản – tiết kiệm cho mọi người,mọi nhà. Mùi hôi ô tô luôn là vấn đề với mọi gia đình,đặc biệt là những người say xe, khử mùi tại các hệ thống care car đắt tiền không phải ai cũng có điều kiện. Cùng SMARTSCENT chia sẻ phương pháp khử mùi hữu ích nhé.

KHỬ MÙI Ô TÔ TẠI NHÀ BẰNG NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN

Khử mùi  bằng lá dứa

 

Lá dứa là loại cây thực phẩm hay được dùng để chế biến các món ăn, giúp tạo màu và mùi thơm cho đồ ăn thêm hấp dẫn.

Cùng với công dụng mùi thơm thanh, nhẹ, lá dứa được không ít chủ xe đưa vào bên trong nội thất xe ô tô để giúp khử mùi ẩm mốc và tạo không gian thoải mái cho tài xế và hành khách.

Khử mùi xe hơi bằng vỏ bưởi

Mùi vỏ bưởi thanh và hơi the the, tạo cảm giác thoải mái và tỉnh táo khi ngửi phải. Bên cạnh đó, đặt vỏ bưởi vào khay và để dưới gầm xe ô tô hay trên cánh cửa của xe cũng giúp khử mùi hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, cần chú ý nếu thấy vỏ bưởi có dấu hiệu ẩm mốc vì cũ thì cần thay bỏ ngay.

Đốt nến thơm khử mùi

Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả tức thì, giảm thiểu mùi hôi khó chịu trong xe ô tô. Tuy nhiên, việc đốt nến thơm khử mùi xe ô tô cần được quan sát và theo dõi quá trình nến được đốt lên và tắt đi. Bởi vì, mặc dù ngọn nến nhỏ nhưng nếu không cẩn thận sẽ gây cháy, ảnh hưởng không tốt đến các nội thất khác trong xe.

Khử mùi  bằng túi trà

Túi trà và bã cafe có công dụng tương tự nhau. Nếu chủ xe có thói quen thích uống trà có thể tận dụng bã trà để đặt trong xe giúp giảm mùi hôi và tạo cảm giác thoải mái cho bản thân và hành khách. Đặc biệt, trà túi sẽ tiện lợi hơn vì đã được đóng gói sẵn, chủ xe muốn đặt đâu cũng thuận tiện và không sợ rơi ra sàn xe.

KHỬ MÙI Ô TÔ TẠI NHÀ BẰNG CÔNG NGHỆ MỚI ĐẾN TỪ SMARTSCENT

Khử mùi bằng máy khuếch tán tinh dầu.

 

Máy khuếch tán tinh dầu có 4 loại chính là: siêu âm, nhiệt, bay hơi, phun sương. Máy được thiết kế để làm bay hơi tinh dầu, tạo hiệu ứng khử mùi, làm mát. Máy sẽ khuếch tán hương thơm của tinh dầu giúp cân bằng không khí. Xử lý nhanh những mùi hôi, ẩm mốc trên xe, diệt khuẩn, thanh lọc không khí…

Khử mùi ô tô bằng máy khuếch tán tinh dầu có ưu điểm khác là gọn, nhẹ, tiện lợi. Loại máy này cho phép bạn tự chọn tinh dầu thiên nhiên khác nhau theo ý thích. Vì tinh dầu chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên sử dụng rất an toàn. Không chỉ có công dụng khử mùi, triệt tiêu vi khuẩn trong không khí, cải thiện không khí… tinh dầu còn có nhiều tác dụng khác như: giảm mệt mỏi – căng thẳng, tăng tập trung, ngăn say xe, tinh thần thư giãn, xua đuổi côn trùng…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. SmartScent tự tin có thể làm hài lòng khách hàng bằng tâm huyết và sự tận tình.

Các thế hệ máy khử mùi ô tô được SmartScent cập nhật và phân phối thường xuyên tại trang web https://smartscentvn.com/

 

 

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon