0936382389

Cách làm thơm nhà vệ sinh không sử dụng hóa chất

Nhà vệ sinh là khu vực quan trọng trong bất cứ mọi không gian sinh hoạt, làm việc. Thế nhưng, đây cũng chính là nơi thường xuyên gây mùi khó chịu, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại đối với sức khỏe con người. Bởi thế, để hạn chế những tác động không đáng có, nhất định bạn cần nắm bắt kinh nghiệm cách làm thơm nhà vệ sinh.

SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM LÀM THƠM NHÀ VỆ SINH

Cách hữu hiệu nhất đó chính sử dụng những sản phẩm như vậy vì thế bạn không cần phải quá tốn thời gian và công sức để giải quyết vấn đề. Công việc của bạn chỉ là lắp đặt nhưng sản phẩm này vào bên trong nhà vệ sinh và để chúng thực hiện công việc của mình.

Tấm lưới khử mùi bồn tiểu – Urinal Screens

cách làm thơm nhà vệ sinh bằng máy khử mùi biozone
cách làm thơm nhà vệ sinh bằng tấm dán khử mùi

Sử dụng chuyên biệt đối với bồn tiểu nam. Thích hợp đối với những nhà hàng hoặc các cửa hàng siêu thị có nhà vệ sinh cho khách hàng. Sức mạnh khử mùi của Urinal Screens rất mạnh mẽ, ngoài ra nó còn giúp làm nước thoát nhanh hơn và ngăn bồn tiểu bị bẩn.

SỬ DỤNG TINH DẦU LÀM THƠM NHÀ VỆ SINH

cách làm thơm nhà vệ sinh bằng máy khử mùi biozone
Sử dụng máy khuếch tán phun sương giúp tinh làm thơm nhà vệ sinh

Trong lúc vệ sinh phòng tắm của mình, hãy nhỏ vài giọt tinh dầu vào chai xịt lau chùi. Tinh dầu làm lấn át mùi hương và tạo cảm giác dễ chịu cho con người. Hãy chọn loại tinh dầu mà bạn yêu thích.

Một cách khác với tinh dầu, đó là bạn đặt một máy khuếch tán tinh dầu bên trong nhà vệ sinh của mình. Nó sẽ làm tinh dầu làm lan tỏa hương thơm, bộ đôi này vô cùng mạnh mẽ đấy.

SỬ DỤNG MÁY CHUYÊN DỤNG LÀM THƠM PHÒNG VỆ SINH

Máy khử mùi Biozone

Là sản phẩm sử dụng công nghệ photosplasma giải pháp an toàn được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với máy khử mùi ozone, vận hành êm ái, tốc độ khử mùi nhanh hơn. Là sản phẩm có nhiều điểm ưu việt hơn máy khử mùi ozone. Không những khử được mùi hôi mà còn tiêu diệt được vi khuẩn, nấm mốc, các loại vi chất gây ô nhiễm khác nữa.

cách làm thơm nhà vệ sinh bằng máy khử mùi biozone
cách làm thơm nhà vệ sinh bằng máy khử mùi biozone

 

Máy khử mùi ozone: Là một sản phẩm chuyên dụng để khử mùi hôi của rác hay phòng vệ sinh, mùi hôi cống… Với mức giá tối ưu và hiệu quả thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khử mùi

Sản phẩm được công ty nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức do vậy rất bền bỉ – bảo hành 12 tháng. Thiết kế hình hộp đơn giản thuận tiện di chuyển, vỏ nguyên khối bằng inox sáng bóng dễ vệ sinh.

làm thơm nhà vệ sinh máy khử mùi công nghệ
làm thơm nhà vệ sinh máy khử mùi công nghệ

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. SmartScent tự tin có thể làm hài lòng khách hàng bằng tâm huyết và sự tận tình.

Các thế hệ máy hút mùi và tạo mùi được SmartScent cập nhật và phân phối thường xuyên tại trang web https://smartscentvn.com/

ECO LIFE VIỆT NAM

Hotline: 094 255 8571
Website: www.smartscentvn.com
Address: Sapphire Building, 163 Ba Trieu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi
Email: info@localhost
Youtube: http://bit.ly/2X6c190

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon