0936382389

Công ty Triển khai Scent Marketing uy tín, hiệu quả

Hiện tại trên thị trường có vô số các địa chỉ quảng cáo về việc triển khai Scent Marketing hay còn gọi là Marketing mùi hương. Bai viết dưới đây chia sẻ về việc lựa chọn cách lựa chọn đơn vị triển khai Scent Marketing hiệu quả. Các yếu tố làm lên một chiến dịch thành công.

Đầu tiên, chúng ta cần phải nắm rõ những yếu tố nào thường làm phá vỡ một chiến dịch Marketing:

1. Tạp mùi trong không gian

Tạp mùi thường được hiểu là mùi hương không mong muốn trong không gian. Khi tạp mùi này kết hợp cùng với các mùi hương trong không gian sẽ tạo lên một mùi khó chịu, làm sụp đổ hoàn toàn chiến dịch Scent Marketing của bạn.

Tạp mùi có thể xuất hiện từ mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, mùi nhà vệ sinh thậm chí là mùi đồ mới, mùi sơn, nội thất của các cửa hàng vừa mới hoàn thiện. Trước khi triển khai một chiến dịch Scent Marketing, điều đầu tiên là bạn cần phải kiểm soát tạp mùi trong không gian, xử lý triệt để rồi mới tính đến xây dựng mùi hương mong muốn.

2. Thiếu nền tàng phát triển Scent Marketing

Chúng ta thường biết rằng Scent Marketing là tạo mùi hương riêng dành cho thương hiệu. Ở mức độ thấdp nhất, chúng ta thường hiểu rằng chỉ cần thơm là đủ, không quan trọng mùi thơm đó tác động như thế nào đến tâm trí khách hàng. Nếu chỉ là mong muốn thơm phòng thì các chủ thương hiệu nên sử dụng các sản phẩm thơm phòng thông thường ngoài thị trường với mức giá dưới 100.000 đồng là đủ. Tuy nhiên, nếu để phát triển Scent Marketing và đưa mùi hương trở thành mùi của ký ức thì bạn bắt buộc cần phải có nền tàng để định vị thương hiệu.

Nền tàng ở đây có thể hiểu là đơn vị cung cấp mùi hương đồng thời có thể sản xuất các sản phẩm khác để định vị thương hiệu dành cho bạn. Từ đó thương hiệu mới có thể phát triển và trở thành sản phẩm của ký ức, không thể phai nhòa.

3. Lựa chọn sai mùi hương

Một số thương hiệu có phương pháp lựa chọn rất đơn giản – Dựa theo ý kiến chủ quan của cá nhân. Chúng ta hiểu rằng mỗi cá nhân đều có một lăng kính khác nhau tùy theo môi trường sống, lịch sử, văn hóa, địa lý khác nhau. Khi ở vị trí làm chủ thương hiệu, chúng ta thường quên đi mất nhìn nhận theo góc nhín người sử dụng. Đã không ít thương hiệu phải trả giá vì lựa chọn sai mùi hương và cảm xúc khách hàng. Chuyên gia tư vấn luôn là người quan trọng nhất, một chuyên gia tiếp xúc với hàng trăm khách hàng khác nhau trong 1 năm, điều đó cũng có nghĩa là trong họ có hàng trăm lăng kính và hàng trăm câu truyện thất bại khác nhau. Lựa chọn chuyên gia đúng, tìm mùi hương đúng sẽ giúp bạn tránh được các sai lầm đau thương.

4. Nguồn gốc sản phẩm gây tranh cãi

Các khách hàng thường rất nhạy cảm với nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Một số thương hiệu đã phải trả giá đắt do không kiếm soát được nguồn gốc sản phẩm từ bên thứ 3. Khách hàng hoặc đối thủ cạnh tranh truyền tai nhau những câu chuyện không đúng về nguồn gốc mùi hương, gây độc hại sức khỏe và làm mất đi hình ảnh thương hiệu. Một thương hiệu đồ chơi trẻ em đã phải bỏ hoàn toàn Scent Marketing khi vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ các phụ huynh về nguồn gốc sản phẩm của nhà cung cấp;

Hiểu rõ những điều làm sụp đổ một chiến dịch Tiếp thị mùi hương, dựa vào đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được đối tác xây dựng chương trình Scent Marketing cho thương hiệu của mình. Ở SmartScent có đầy đủ đội ngũ hùng hậu để bạn có thể triển khai những câu chuyện về mùi hương dài bất tận cho thương hiệu của bạn.

1. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tại SmartScent, đội ngũ tư vấn viên không bao giờ vượt quá 10 người cho cả nước. Mỗi tư vấn viên đều đạt hơn 100 giờ tư vấn đề hiểu rõ về sản phẩm, tác động mùi hương và tâm trí, phương pháp định vị mùi hương. Khi bạn tiếp xúc với bất kỳ tư vấn viên nào cũng mang lại một trải nghiệm đồng nhất. Bất kỳ khi nào tư vấn viên cam kết thì đó đều như một lời hứa danh dự, không thể phá bỏ

2. Khả năng sản xuất sản phẩm mùi hương

Tại đây, SmartScent là công ty duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp, sản xuất các sản phẩm quà tặng từ mùi hương. Đây sẽ là nền tảng tuyệt vời để phát triển các chiến dịch và định vị mùi hương sâu sắc vào trong tâm trí khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm mùi hương có thể sản xuất rất đa dạng như thẻ mùi hương, túi thơm, chai xịt thơm, xà bông, sổ tay có mùi hương. Xưởng sản xuất với hơn 30 công nhân sẵn sàng cho ra các sản phẩm mùi hương chất lượng cho khách hàng.

Thẻ mùi hương được sản xuất bởi SmartScent

 

3. Khả năng thiết kế mùi hương độc quyền

SmartScent nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các perfumer quốc tế, sẵn sàng chế tạo ra mùi hương riêng biệt cho thương hiệu của bạn. Phòng thí nghiệm có đầy đủ các công cụ đo lương đẻ đảm bảo chất lượng sản phẩm, tính toán kỹ càng các chỉ số về độ lưu hương, độ xa hương và tính xung đột các thành phần trước khi đưa mẫu test cho khách hàng. Hiện tại, phòng LAb đặt tại Thụy Sỹ, Đức và Singapore sẵn sàng cho ra những sản phẩm chất lượng cho các thương hiệu.

4. Rõ ràng về nguồn gốc.

Bất cứ sản phẩm nào SmartScent cũng đều hướng dẫn khách hàng kiểm tra nguồn gốc rõ ràng. Nhập khẩu chính ngạch và trực tiếp sẽ luôn là phương pháp để kiểm soát nguồn gốc, tờ khai hải quan, CO, CQ là những giấy tờ cần thiết để đảm bảo thương hiệu của bạn đang dùng sản phẩm chính ngạch từ nhà cung cấp uy tín.

5. Độ bao phủ rộng khắp

SmartScent luôn sẵn sàng đi cùng thương hiệu của bạn tới bất kỳ địa điểm nào tại Việt Nam. Đây là điểm hạn chế vô cùng lớn khi thương hiệu của bạn phủ khắp 64 tỉnh thành nhưng nhà cung cấp thì không thể đi theo với bạn khắp 64 tỉnh thành. SmartScent là công ty duy nhất có thể cung cấp dịch vụ Scent Marketing tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nhà Trang…

Chúc bạn sớm tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ Scent Marketing uy tín.

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon