0936382389

Mùi hôi phòng karaoke là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất khách

Mùi hôi phòng karaoke là nguyên nhân gây ra sự khó chịu của khách hàng khi đến với quán karaoke. Vậy, phương pháp của các nhà quản lý là gì ? Theo dõi bài viết dưới để tìm hiểu cách mà các nhà quản lý đã chọn lựa

Nguyên nhân gây mùi hôi phòng karaoke

  • Mùi thuốc lá ám vào vật dụng trong phòng không thể xử lý
  • Mùi rêu mốc từ hệ thống máy lạnh
  • Mùi ẩm mốc bám trên tường, những nơi có độ ẩm cao do thường xuyên sử dụng máy lạnh
  • Do nhân viên không đúng cách hoặc vô tình bỏ qua vị trí dễ tạo mùi
Sử dụng vỏ thơm

Quả thơm bạn đem khoét rỗng ruột, sau đó đặt vào bên trong một cây nên đang cháy. Chỉ một thời gian ngắn vỏ thơm được đốt nóng sẽ tỏa ra mùi thơm trái cây nhẹ nhàng và làm mất đi mùi thuốc lá khó chịu trong phòng.

Than hoạt tính

Công dụng của than có khả năng hút ẩm và hút mùi rất tốt. Chính vì vậy mà nhiều người đã sử dụng than hoạt tính đặt trong phòng karaoke để giúp khử mùi thuốc lá khiến nhiều người khó chịu.

Bột cà phê

Cà phê sau khi được xay ra có mùi thơm được nhiều người ưa thích. Đó cũng chính là lý do mà số lượng người thích uống cà phê lại nhiều như vậy. Đặt bột cà phê trong một ly thủy tinh mở trong phòng karaoke sẽ giúp khử mùi thuốc lá rất tốt. Chỉ sau một thời gian ngắn, cả căn phòng sẽ thoang thoảng hương thơm của cà phê rất là dễ chịu và thoải mái.

Bột cà phê có công dung khử mùi hôi phòng karaoke

Trà đã phơi khô

Lá trà đã phơi khô luôn có mùi thơm dịu nhẹ nên khá hiệu quả khi bạn sử dụng để khử mùi thuốc lá tại phòng karaoke. Bạn có thể đặt một dĩa lá trà đã phơi khô trong phòng vừa để trang trí về để khử mùi hiệu quả.

khử mùi thuốc lá trong phòng

Trà không chỉ có thể dùng để uống mà còn có công dụng khử mùi thuốc lá rất hiệu quả

Áp dụng công nghệ vào việc xử lý mùi hôi phong karaoke

Mùi hôi phòng karaoke thường là nỗi ám ảnh của khách hàng khi đến đây, khiến cho lượng khách giảm đi đáng kể, ảnh hưởng đến doanh thu của quán. SmartScent mang đến một giải pháp áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Công nghệ khử mùi Photosplasma được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng, khử mùi hôi hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Máy khử mùi Biozone sản sinh ra khí photosplasma giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây ra mùi hôi khó chịu.

Các dòng máy chuyên dùng cho việc khử mùi hôi phòng karaoke:

  • Máy khử mùi PR-30: dòng máy nhỏ gọn, chuyên dùng khử mùi cho không gian vừa phải như phòng karaoke, hành lang khách sạn hay các phòng chuyên hút thuốc lá,..
  • Máy AC-30: máy có công suất vừa phải, áp dụng khử mùi cho các của hàng không gian lớn, đem lại hiệu quả đáng kể, khiến cho khách hàng hài lòng,…
  • Máy khử mùi MiniPowerzone: dòng máy công suất lớn, khử mùi mạnh, tiêu diệt hết 99% các loại vi khuẩn trong một thời gian ngắn đem lại nguồn không khí trong lành cho không gian

Sản phẩm mới trong công nghệ khử mùi hôi phòng karaoke

Màng diệt khuẩn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà quản lý đang loay hoay tìm cách khử mùi hôi phòng karaoke. SmartScent mang đến cho các bạn giải pháp mới hiệu quả, an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng. Mùi hôi phòng karaoke bị đánh bay với cách khử mùi mới lạ, độc đáo mà hữu ích do SmartScent mang lại.

Ngoài ra, thương hiệu SmartScent còn giới thiệu với các sản phẩm: miếng dán tạo mùi thơm. Với thao tác đơn giản, chỉ cần bóc ra và dán vào hệ thống điều hòa thì ngay lập tức không khí ô nhiễm, mùi hôi khó chịu trong phòng sẽ bị loại bỏ.

Nếu bạn vẫn còn đắn đo không biết nên sử dụng cách nào để khử mùi thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của SmartScent bằng cách tham khảo ngay trang web: https://smartscentvn.com/. Chắc chắn bạn sẽ có được những dịch vụ thật sự ưng ý với giá cả phải chăng nhất. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ và đưa ra những đánh giá tích cực. Bạn có thể tham khảo để sử dụng những dịch vụ tốt nhất đang được cung cấp tại đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ưng ý khi chỉ trong một thời gian ngắn, các loại mùi giảm đáng kể.

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon