0942558571

Giải pháp tạo mùi thơm cho trung thương mại Syrena

Giải pháp tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại Syrena đã thành công trong việc khắc sâu ấn tượng về TTTM trong tâm trí của khách hàng. Điều điều giúp cho Syrena trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng trong các chuyến vui chơi, mua sắm.

 Giới thiệu về Syrena

Song song với các dự án nhà ở, Syrena Việt Nam cũng rất chú trọng các dự án thương mại, với mục tiêu phát triển toàn diện và đồng bộ, mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Trung tâm thương mại Syrena nằm ở đường Xuân Diệu, gần với khu vực trung tâm của thành phố, thuận tiện cho khách hàng di chuyển.

Đánh giá: Giải pháp tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại vô cùng chú ý đến hình ảnh, dấu ấn của mình trong lòng mỗi vị khách. Vậy, đâu mà cách mà trung tâm thương mại Syrena đã lựa chọn để ghi dấu ấn cho mình trong tâm trí khách hàng?

Image result for dấu hỏi chấm

Hướng đến tiêu chí “Độc đáo, mới lạ, ấn tượng”, thương hiệu SmartScent đã định hướng hình ảnh cho trung tâm thương mại Syrena theo một phong cách khác lạ – dùng mùi hương để khắc sâu ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Mùi hương lôi cuốn, thu hút khách hàng đến với TTTM, tạo cảm giác hứng thú, kích thích khách hàng trải nghiệm các dịch vụ mua sắm, giải trí.

Thiết bị tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại

SmartScent giới thiệu dòng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp, giúp hương thơm lan tỏa ra khắp sảnh trung tâm thương mại Syrena, khiến mỗi khách hàng khi đặt chân đến đây đều thưởng thức hương thơm dịu nhẹ, giúp tinh thần được thư giãn thoải mái hơn khi đi mua sắm.

Giải pháp tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại

Gam mùi nhẹ nhàng lan tỏa trong khắp cả không gian khiến mọi khách hàng khi đến đây đều bị ấn tượng với mùi hương nơi này. Họ sẽ tự hỏi ‘Đây là mùi gì? Mùi ở đâu vậy?’ Chính vì vậy đã giúp cho Syrena đi vào trong tâm trí dễ dàng hơn, mùi hương giúp Syrena ghi dấu trong tâm trí khách hàng lâu hơn, sâu đậm hơn.

Chuyên viên SmartScent luôn có mặt để giải quyết mọi khó khăn khi quý khách cần được tư vấn, định hướng giải pháp ghi ấn hình ảnh trong tâm trí khách hàng, đưa ra phương án tối ưu nhất trong việc định vị thương hiệu theo phong cách khác biệt.

Hiệu quả của giải pháp tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại

TTTM Syrena đã lưu dấu ấn và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi đi mua sắm bằng cách áp dụng mùi hương ấn tượng. Các nhà khoa học đã chứng minh mùi hương có tác dụng mạnh mẽ đến tâm lý của người mua hàng, mùi hương sẽ giữ chân khách hàng lâu hơn, kích thích ham muốn mua sắm, mua nhiều hàng hơn hay tạo cảm giác thèm ăn cho khách hàng.

Giải pháp tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại

Theo một cuộc khảo sát nhỏ của chúng tôi, có đến 73% khách hàng cho rằng họ cảm thấy thích thú, mới lạ hơn khi được trải nghiệm mua sắm trong một không gian có mùi hương dễ chịu.

SmartScent luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn đi đúng với tiêu chí mình đặt ra: an toàn và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

SmartScent vô cùng tự hào khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng mùi hương tại Việt Nam, đã đóng góp vào sự thành công của nhiều thương hiệu và đồng hành cùng nhiều dự án lớn khắp cả nước.

Giải pháp tạo mùi thơm cho trung thương mại Syrena

SmartScent mang lại giải pháp tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:  094 255 8571 – 024 32247521

E-mail: info@localhost

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon