0936382389

Máy lọc không khí BioZone và khả năng diệt Virus SARS-CoV-2

BioZone được công nhận là nhà cung cấp giải pháp khử khuẩn không khí hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của BioZone đã được chứng nhận bởi các tổ chức tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, có hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng không khí. Vậy, mức độ diệt virus SARS-CoV-2 của BioZone được đánh giá như nào trong đại dịch Covid – 19?

HIỆU QUẢ CỦA BIOZONE VỚI VIỆC CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG KHÔNG KHÍ

BioZone là công ty hàng đầu của Mỹ tiên phong ứng dụng tia cực tím trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp. BioZone đã tạo ra 1 giải pháp khử khuẩn hoàn toàn mới. Hiện tại, các giải pháp của Biozone đã được cấp bằng sáng chế. Công nghệ của BioZone sử dụng đều tiên tiến, hiện đại và đưa ra các thiết bị rất hiệu quả trong việc xử lý mùi, trung hòa mùi, kiểm soát các chất gây ô nhiễm vi lượng và ức chế sự phát triển hữu cơ.

Công nghệ Biozone

Ánh sáng cực tím UV Light

uv light

Công nghệ khử trùng bằng tia cực tím UV đã được ứng dụng an toàn trong hơn một thế kỷ để khử trùng nước uống và khử trùng không khí và bề mặt. Các cơ quan như EPA của Mỹ, FDA của Mỹ, Chính phủ Hoa Kỳ và ASHRAE đều đã chấp thuận sử dụng Công nghệ UV để khử trùng và vệ sinh.

 

PHOTOPLASMA

Photoplasma là phương pháp có chứa oxy hoạt tính cao rất có khả năng phá huỷ mùi, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và phá vỡ các hóa chất, hợp chất không mong muốn. Photoplasma có thể được tìm thấy trong tự nhiên và thường được gọi là “chất tẩy rửa” của khí quyển Trái Đất vì khả năng phản ứng với nhiều chất gây ô nhiễm có hại. Công nghệ được cấp bằng sáng chế của BioZone Scientific được công nhận là một trong những phương pháp hiệu quả và hữu hiệu nhất về sản xuất photoplasma.

OZONE

Ozone_BioZone

Công nghệ khử trùng ozon và tia UVOzone là một chất oxy hóa mạnh mẽ được tìm thấy trong môi trường tự nhiên và được công nhận là có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, chất gây nhiễm vi khuẩn, cũng như phá vỡ các hợp chất hữu cơ, các hóa chất gây hại.

 

CHỐNG OXY HÓA BẰNG ÁNH SÁNG

Hình ảnh xúc tác oxy hóa, hoặc PCO, là một quá trình oxy hóa tiên tiến kết hợp sức mạnh của tia cực tím cực mạnh và một chất xúc tác kim loại có phản ứng cao để tăng tốc độ phản quang. Trong quá trình PCO, năng lượng của tia cực tím phản ứng với chất xúc tác để tạo khoảng trống năng lượng được sử dụng để tạo ra các gốc tự do, bao gồm các gốc hydroxyl.

Các phân tử tạo ra có tính phản ứng rất cao với các hợp chất hữu cơ, hiệu quả nhanh chóng, khử mùi triệt để oxy hóa mùi, vi khuẩn, vi rút và hóa chất gây hại không mong muốn.

NEGATIVE IONS

Negative_ions

Ion âm và công nghệ khử trùng tia UVIon là các hạt điện tích điện tử thu được hoặc bị mất. Các ion tích điện âm có phần dư electron, cho phép chúng tích điện âm. Các giải pháp của BioZone Scientific có thể sử dụng một máy phát ion âm để thu hút các hợp chất trong không khí một cách có hệ thống và liên kết chúng với nhau để tăng năng suất phá hủy các phân tử mùi, vi khuẩn, vi rút và hóa chất mà các công nghệ khác của BioZone Scientific có tác dụng tối đa.

Với các công nghệ đó, các sản phẩm của BioZone được xác nhận là có hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng không khí. Bên cạnh đó, khả năng các dòng máy BioZone cũng có khả năng xử lý một số loại virus như H5N1, virus Sars.

HIỆU QUẢ CỦA BIOZONE VỚI VIRUS SARS-COVI-2 

Covid – 19 là đại dịch toàn cầu lây truyền qua đường hô hấp. Là công ty hàng đầu trong việc tiên phong các sản phẩm khử khuẩn cho không khí, BioZone đã có nhiều thử nghiệm hiệu quả các sản phẩm của mình.

Chi tiết về cuộc thử nghiệm: BioZone đã hoàn thành nghiên cứu về hiệu quả của máy Biozone AC. Trong nghiên cứu, họ sử dụng Coronavirus OC43 thay thế (ATCC VR-1558) để đánh giá đặc tính diệt virus của đơn vị chống lại SARS-CoV-2 trong một khu vực kín. Vi rút được cấy vào chất mang không xốp và chúng được đặt trong một không gian 28 mét khối buồng kính có chứa bộ BioZone AC. Thiết bị được chạy liên tục trong buồng kín trong 30 phút. Hiệu quả diệt virus được đo sau 30 phút tiếp xúc. 

Máy khử mùi BioZone an toàn, hiệu quả - Dịch vụ khử mùi an toàn

Nghiên cứu kết luận rằng việc tiếp xúc với ozone liên tục trong 30 phút trong buồng kín dẫn đến sự bất hoạt của virus đo được trên bề mặt không xốp được cấy. 

Như vậy, các sản phẩm của BioZone có hiệu quả trong việc khử khuẩn trong đó có virus SARS-CoV-2 trong những điều kiện nhất định. Các sản phẩm của BioZone được chứng minh cao về khả năng làm sạch không khí. 

CÁC TUYÊN BỐ CỦA BIOZONE 

Các thử nghiệm của BioZone đều được kiểm chứng rõ ràng trong toàn bộ quá trình. BioZone khẳng định sản phẩm của họ được thiết kế để hỗ trợ cải thiện mức độ an toàn và vệ sinh trong không gian áp dụng (chẳng hạn như phòng vệ sinh, hành lang và các khu vực thoáng qua khác) – không phải là giải pháp duy nhất. Tuy nhiên, có một số thông tin sai sự thật, tố cáo trên các mặt báo nói về hiệu quả của BioZone.

Qua đây, BioZone muốn nhấn mạnh với các bên phân phối trực tiếp cần đưa ra các thông tin quảng cáo chính xác và tin tưởng đồng hành cùng BioZone. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng nên thận trọng với các nguồn tin nhận được. Chỉ nên đọc các nguồn tin chính thống với các trang từ BioZone hoặc phân phối chính hãng trực tiếp của BioZone.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon