0936382389

SmartScent – Vinh danh Top 50 Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương 2021

Vinh danh SmartScent thuộc top 50 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương

ECO LIFE – TOP 50 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU – HỘI NHẬP KINH TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2021

 

Sáng 24/4/2021, tại lễ trao giải diễn ra ở Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH ECO LIFE Việt Nam được vinh danh giải thưởng “Top 50 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2021)

GIẢI THƯỞNG : “ THƯƠNG HIỆU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG “ 

Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

” THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG” là giải thưởng được tổ chức thường niên. Chương trình được bảo trợ chính thức bởi Tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và sự phối kết hợp của các tổ chức cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các thương hiệu có sản phẩm- dịch vụ chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM – XỨNG DANH TOP 50 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU – HỘI NHẬP KINH TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2021 

Vượt qua các đối thủ khác cùng ngành, CÔNG TY TNHH ECO LIFE VIỆT NAM đã được hội đồng ban giám khảo đánh giá cao dựa trên những tiêu chí khắt khe về uy tín thương hiệu và vinh dự hiện diện trong Top 50 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM - TOP 50 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU - HỘI NHẬP KINH TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2021 
Công ty TNHH Giải pháp mùi hương Eco Life Việt Nam thuộc top 50 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương

Năm 2016, SmartScent được thành lập với sứ mệnh thay đổi hoàn toàn phương thức Marketing thông thường và định hình lên một phương pháp mới: Marketing mùi hương. Trải qua thời gian dài hành thành không ngừng phát triển SmartScent đã giúp hàng trăm doanh nghiệp nâng cao thương hiệu thông qua mùi hương, giúp cho khách hàng tiếp cận thương hiệu một cách dễ dàng hơn. 

Với sứ mệnh “Tăng doanh thu mạnh mẽ bằng những trải nghiệm vô hình nhờ hệ thống giải pháp về mùi hương toàn diện” Bằng cách sử dụng mùi hương, thương hiệu kết nối trực tiếp với khách hàng và truyền tải những cảm xúc sâu sắc mãnh liệt đưa đến những trải nghiệm mua hàng đáng nhớ nhất.

Tình trạng Covid-19 diễn biến ngày một phức tạp, Công ty TNHH ECO LIFE VIỆT NAM đã nhận thấy điều quan trọng nhất trong thời gian này là bảo vệ sức khỏe cộng đồng do đó công ty đã tìm kiếm, đưa ra các giải pháp với mong muốn đem lại một không gian sạch và an toàn để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

Giải thưởng “ Top 50 Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương “ đã đánh dấu thương hiệu SmartScent ngày càng lớn mạnh và phát triển xa hơn trong tương lai. ECO LIFE đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và triển vọng mở rộng phủ khắp lãnh thổ Việt Nam. Qua đây, ECO LIFE  trân trọng tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và  ủng hộ SmartScent trong suốt hành trình phát triển qua.

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon