0942558571

Máy khử mùi công nghệ nào tốt?

Máy khử mùi Ozone đã rất quá thịnh hành tại Việt Nam những năm vừa qua nhưng cũng đồng thời mang lại những tác dụng phụ nhất định. Nhu cầu khử mùi ở Việt Nam rất cao do đặc trưng khí hậu và môi trường hạ tầng phức tạp. Cùng điểm lại các công nghệ máy khử mùi hiện nay để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng và an toàn nhất.

  1. Công nghệ than hoạt tính, lõi lọc Hepa

Đặc điểm: Sử dụng các vật liệu ,tấm lọc có kích thước vô cùng nhỏ để ngăn ngừa vi khuẩn không thể đi qua màng lọc. Thường các máy dạng này sẽ hút không khí bẩn đầu vào và thải ra không khí sạch ở đầu gió ra

Ưu điểm: Rẻ

Nhược điểm: không thể diệt vi khuẩn, phải thay màng lọc thường xuyên gây tốn chi phí. vi khuẩn tích tụ tại màng lọc lâu ngày sẽ là 1 nguyên nhân để vi khuẩn phát triển mạnh mẽ hơn

2. Công nghệ máy khử mùi Ozone

máy khử mùi Ozone

Đặc điểm: Máy khử mùi ozone Sử dụng bóng đèn để phân tách Oxy thành Ozone có tính Oxy hóa khử mạnh, tiêu diệt các vi khuẩn

Ưu điểm: Rẻ

Nhược điểm: Rất hại sức khỏe, có thể làm mất màu đồ vật như nhựa, da, gỗ, tổn hại phổi nếu hít liều lượng cao, thậm chí có thể gây tử vong nếu dùng trong thời gian dài.

Máy khử mùi Ozone đã được rất nhiều các nhà khoa học cảnh báo trong thời gian qua. và hầu hết các máy khử mùi Ozone đều được người bán lờ đi tác dụng phụ và đẩy mạnh tác dụng chính Cùng điểm lại 1 số bài báo của các nhà khoa học về nhược điểm của Công nghệ Ozone.

Cùng điểm qua 1 số bài báo về tác hại khí Ozone. Click trực tiếp vào bài báo để xem nguồn chính xác.

3. Công nghệ khử mùi PhotosPlasma

Máy khử mùi BioZone

Đặc điểm: Công nghệ PhotosPlasma sử dụng tia cực tím sâu để phân tách Oxy, Nito trong không khí thành các Photon, bám chặt và bẻ gãy các phân tử gây mùi và làm mất mùi nhanh hơn phương pháp Ozone 4 lần.

Ưu điểm: Xử lý nhanh, an toàn, êm

Nhược điểm: Chi phí cao hơn máy khử mùi Công nghệ Ozone một chút

Công nghệ PhotosPlasma được ứng dụng rộng rãi để ngăn ngừa các đại dịch bệnh như H5N1 và dùng để khử mùi thuốc kháng sinh trong bệnh viện, phòng tập, khu chứa rác, phòng hút thuốc rất hữu hiệu.

Để tìm kiếm nhà cung cấp khử mùi uy tín với các giải pháp an toàn và 1 thiết bị khử mùi hiệu quả cho gia đình, tác giả xin giới thiệu người đọc click vào đây.

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon