0936382389

Mùi thơm cho nhà vệ sinh và cách làm hiệu quả, tiết kiệm nhất

Nhà vệ sinh luôn là khu vực nhạy cảm về mùi. Vì tần suất sử dụng lớn và ý thức sử dụng chưa được đề cao. Việc khử mùi trong nhà vệ sinh với sự hỗ trợ của bộ phận dọn dẹp đang trở nên ngày càng không hiệu quả và tốn quá nhiều chi phí. Chủ đầu tư có thể tham khảo 1 số cách tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh hiệu quả trong bài viết sau.

Vì sao cần khử và tạo mùi cho nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh là khu vực thiết yếu

Nhà vệ sinh gần như là khu vực không thể thiếu đối với hình thức kinh doanh tại chỗ. Từ nhà hàng, quán nước, phòng tập gym… Lĩnh vực nào cũng cần có nhà vệ sinh. Một mặt tạo sự thuận tiện trong việc giải quyết nhu cầu tế nhị của khách hàng. Mặt khác không cản trở họ có một trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất.

mùi thơm cho nhà vệ sinh
Một nhà vệ sinh bốc mùi thậm chí còn để lại ấn tượng tiêu cực khó quên hơn cả việc không có nhà vệ sinh

Một nhà vệ sinh bốc mùi không hay ho chút nào

Nhưng điều đó không có nghĩa, cứ có nhà vệ sinh đã là đủ. Bạn có biết, một nhà vệ sinh bốc mùi thậm chí còn để lại ấn tượng tiêu cực khó quên hơn cả việc không có nhà vệ sinh không? Những dịch vụ chất lượng của bạn đem lại sẽ bị lưu mờ bởi sự ấn tượng xấu này. Vì một mùi hương dù thơm hay không, chỉ cần chúng đặc biệt, khách hàng sẽ ghi nhớ lâu hơn bất kỳ giác quan khác. Đó là điểm hay và duy nhất mà các giác quan khác không thể làm được ngoại trừ mùi hương.

Chính vì vậy, đừng mãi chăm lo cho không gian tiếp đãi mà bỏ ngỏ việc tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh bạn nhé!

BẠN ƠI BIẾT KHÔNG ???

SmartScent tự hào khi là người tiên phong trong giải pháp mùi hương tại Việt Nam.

Từ những nghiên cứu và khảo sát, chúng tôi sở hữu thông tin đồ sộ về tiếp thị mùi hương.

Và chúng tôi rất mong muốn chia sẻ kiến thức hữu ích này cho cộng đồng. Hãy nhấn vào đây để nhận trọn bộ cẩm nang Scent Marketing. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!!

NHẤN HÌNH ĐỂ NHẬN MIỄN PHÍ TRỌN BỘ SCENT MARKETING

mùi thơm cho nhà vệ sinh

Các cách tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh hiệu quả

Nhớ khử sạch nguồn gây mùi trước khi tạo thơm nhé

Hút ẩm nhà vệ sinh

Loại bỏ tất cả các loại đồ dùng ẩm ướt trong nhà vệ sinh như chổi lau nhà, giẻ…Đồ vật ẩm ướt là một trong những thứ chứa vi khuẩn. Đồng thời là tác nhân gây mùi trong nhà vệ sinh. Cố gắng dùng các dụng cụ có sẵn để giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Phương pháp này tuy đơn giản nhưng là cách tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh hiệu quả.

Làm sạch khe gạch

Các khe gạch trong nhà vệ sinh là khu vực chứa vi khuẩn nhiều nhất. Tuy nhiên, chúng lại thường ít được các chủ nhà quan tâm vệ sinh. Hãy lưu ý và lên lịch cọ rửa nhà vệ sinh thường xuyên để giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Vệt bẩn ở kẽ gạch là những vết bẩn rất cứng đầu nếu bạn không xử lý chúng đúng cách. Bạn có thể thử qua sử dụng soda và giấm. Hai nguyên liệu rẻ tiền này sẽ là cách tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh hiệu quả và tiết kiệm. Và trên hết là an toàn hơn so với việc sử dụng chất tẩy hóa học.

Trước tiên, bạn hãy rắc bột soda phủ kín các kẽ bẩn. Sau đó, dùng bình xịt giấm làm ướt bột. Đợi 3-5 phút, bụi bẩn sẽ dần dần bở ra. Khi đó bạn chỉ cần lấy bàn chải đánh nhẹ nhàng là có bức tường và sàn nhà sạch như mới.

mùi thơm cho nhà vệ sinh
Vi khuẩn gây mùi ẩn náu trong ngõ ngách nhà vệ sinh

Loại bỏ nguồn gây mùi từ rác thải, lỗ cống hoặc dụng cụ vệ sinh

Đừng để các nguồn gây mùi này tự do tự tại. Hãy thay túi rác mới, đậy kín lỗ thoát sàn và làm sạch dụng cụ vệ sinh nhé. Lỗ thoát sàn thường được thiết kế với nắp đậy ngăn mùi. Bạn chỉ cần đảm bao nắp đậy luôn có nước.
Dụng cụ vệ sinh phải được làm sạch. Cả một cộng đồng vi khuẩn và chất gây mùi đang sinh hoạt trong những dụng cụ bẩn dơ đấy.

Dùng công nghệ PhotosPlasma khử mùi

Nguyên lý hoạt động

Khác với việc áp dụng máy xịt thơm phòng tự động để khử mùi, việc áp dụng công nghệ PhotosPlasma tỏ ra rất hiệu quả. So với máy xịt thơm tự động, đây là cách tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh hiệu quả hơn cho không gian lớn. Và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ những khách hàng cao cấp. Máy tạo mùi PhotosPlasma tự động sản sinh Photon tìm và tiêu diệt toàn bộ các vi khuẩn gây mùi. Không gian nhà vệ sinh sẽ trở nên xanh và sạch, gần như không có mùi.

mùi thơm cho nhà vệ sinh

Ứng dụng của máy Photoplasma

Máy khử mùi PhotosPlasma đang được áp dụng rộng rãi tại các phòng hút thuốc sân bay, bệnh viện, nhà vệ sinh cao cấp, khách sạn 5 sao. Vì nó là cách tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra còn có thể sử dụng 1 số công nghệ khác như Ozone để khử mùi. Tuy nhiên, thật sự thận trọng khi sử dụng Ozone vì những tác dụng không mong muốn của dòng máy này.

mùi thơm cho nhà vệ sinh
Máy khử mùi tại hành lang khách sạn Sheraton

Dùng máy xịt tạo mùi thơm phòng, khử mùi tự động cho nhà vệ sinh

Hiện nay, việc sử dụng máy xịt thơm phòng tự động cho nhà vệ sinh đang dần trở nên phổ biến và hiệu quả. Nó được xem là một trong những cách tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Bạn có thể lựa chọn các mùi trong chai xịt phòng dễ chịu. Và có chứa các chất khử mùi hiệu quả với mùi nước tiểu, phân. Máy xịt thơm phòng tự động có thể treo trên tường.Tự động xịt theo giờ mong muốn, cảm ứng ngày và đêm để tiết kiệm bình xịt.

Các máy xịt thơm phòng tự động thường được trang bị pin AAA với tuổi thọ trung bình lên đến 2-3 tháng sử dụng. Bình xịt có thể sử dụng khoảng 2 tháng. Hầu hết các nhà vệ sinh công cộng đều đang được áp dụng giải pháp lắp máy xịt thơm phòng tự động.

Máy tạo thơm mini cũng là lựa chọn rất phù hợp

Đây là dòng thiết bị sử dụng công nghệ hạt boost siêu nhẹ. Máy sử dụng tinh dầu nguyên chất để tạo thơm rất hiệu quả. Các hạt tinh dầu siêu nhỏ có thể lơ lửng trong không khí rất lâu. Điều này cho phép mùi hương lan toả đều và lưu hương rất lâu trong không gian.

mùi thơm cho nhà vệ sinh

SmartScent mang lại giải pháp hiệu quả và độc đáo, thu hút khách hàng bằng mùi hương. Liên hệ chúng tôi ngay để giải quyết mọi vấn đề về MÙI của quý vị!

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

HOTLINE: 0936 382 389

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@smartscentvn.com

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

mùi thơm cho nhà vệ sinh

mùi thơm cho nhà vệ sinh

mùi thơm cho nhà vệ sinh

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon