0936382389

Các loại máy khử mùi gia đình dành cho bạn

Máy khử mùi gia đình là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho các bạn. Không chỉ dành cho các không gian gia đình, làm việc mà còn ở trong các vật dụng như tủ quần áo hoặc trong ô tô… đánh tan mùi hôi, ẩm mốc lâu ngày.

Máy khử mùi gia đình hiện tại được phân phối ở Việt Nam có rất nhiều các hãng sản xuất. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại máy khử mùi này. Nó chia làm 2 dòng, đó là sử dụng công nghệ Ozone và sử dụng công nghệ PhotoPlashma.

Lợi ích từ máy khử mùi gia đình

Công nghệ khử mùi PhotoPlashma không sử dụng phương pháp dùng mùi mạnh hơn để áp chế mùi khó chịu. Tức nó diệt trừ trực tiếp loại mùi hôi, diệt trừ các vi khuẩn gây bệnh, gây mùi bằng khí PhotoPlashma.

Bên cạnh việc dễ dàng lắp đặt, sử dụng thì chi phí bảo trì thấp và điện năng tiêu thụ thấp cũng trở thành một trong những điểm mạnh mà khách hàng có thể tự tin lựa chọn các máy khử mùi sử dụng công nghệ PhotoPlashma.

Các bạn lựa chọn các máy khử mùi này tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng. Các bạn mong muốn sử dụng máy khử mùi ở các không gian như bếp, phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc. Hoặc đối với các không gian nhỏ hơn như tủ quần áo, tủ đựng đồ hoặc các nội thất ô tô thì sử dụng các loại máy khử mùi di động, có công suất nhỏ hơn mà vẫn đảm bảo được các tính năng ưu việt của nó.

Đặc biệt máy khử mùi là một trong các sản phẩm rất được ưa chuộng cho các ngành nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke, các phòng hút thuốc… bởi khả năng khử được tuyệt đối các mùi một cách nhanh chóng và dễ dàng trong vòng 5 giây.

Máy khử mùi ô tô Mobizone – Mobile Air Purifier

Máy khử mùi gia đình Mobizone – Mobile Air Purifier

Là máy khử mùi sử dụng công nghệ PhotoPlashma. Máy có chức năng khử được các mùi hút thuốc, các mùi của động vật hoặc các mùi lâu ngày không dọn dẹp nội thất của ô tô. Hầu như các mùi này sẽ bị xử một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và bạn có thể sử dụng một số tinh dầu thiên nhiên tạo nên không gian dễ chịu hơn.

Nó sử dụng nguồn điện 12v, sản sinh ra khí PhotoPlashma an toàn cho sức khỏe con người. Sau 2 đến 3 giờ hoạt động thì toàn bộ mùi hôi sẽ bị tan biến. Và bạn nên đặt thiết bị trên một mặt phẳng để khả năng đối lưu của sản phẩm được tốt nhất.

Máy khử mùi gia đình Biozone Induct

Máy khử mùi gia đình Biozone Induct

Máy khử mùi hôi trong nhà có thể giúp chỉ số chất lượng không khí trong nhà ở mức tối ưu. Có thể loại bỏ được tất cả các mùi hôi, vi khuẩn, virus ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nó có thể lọc sạch được không chỉ không khí bên trong mà đến các không khí trong hệ thống dẫn khí. Bởi vì sản sinh ra khí PhotoPlashma có thể giúp khử mùi triệt để.

Máy được thiết kế với với ngoại hình liền mạch, hiện đại, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Có thiết bị giám sát từ xa nên bạn có thể dễ dàng nắm bắt được chất lượng không khí và có thể giám sát thường xuyên một cách dễ dàng.

Sản phẩm không sử dụng chất hóa học, chúng đơn giản là hút các mùi vào và phá hủy các chất gây ra mùi. Không những các mùi hôi mà cả nước hoa cũng dễ dàng bị bị phá hủy. Nó tạo ra một môi trường thân thiện và có thể hoạt động liên tục.

Khử mùi bằng màng diệt khuẩn

Màng diệt khuẩn Antibac là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ đang loay hoay tìm cách khử mùi gia đình. SmartScent mang đến cho các bạn giải pháp mới hiệu quả, an toàn tuyệt đối dành cho cả nhà. Màng kháng khuẩn Antibac – vừa có thể tiêu diệt vi sinh vật trong không khí.. vừa có thể tạo mùi thơm. Mùi khó chịu trong phòng ngủ sẽ bị đánh bay với cách khử mùi mới lạ, độc đáo mà hữu ích do SmartScent mang lại

cách khử mùi gia đình

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm máy khử mùi công nghệ cao có thể liên hệ với chúng tôi https://smartscentvn.com/. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều nhập khẩu từ nhà sản xuất nổi tiếng thế giới. Vì thế đảm bảo cho các bạn các tính năng ưu việt. Chúng tôi sẽ cung cấp các thiết kế và thi công, lắp đặt máy khử mùi sao cho có thể khử được tuyệt đối tất cả các mùi hôi khó chịu, gây hại trong không gian sinh hoạt, làm việc của các bạn. Các máy khử mùi của chúng tôi đều có chính sách bảo hành lâu dài và được hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Các bạn hãy liên hệ ngay để nhận được báo giá máy khử mùi gia đình tốt nhất đến từ chuyên gia.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon