0936382389

Khử mùi hôi trong nhà bếp đơn giản mà hiệu quả

Khử mùi hôi trong nhà bếp công việc quan trọng không chỉ các bà nội trợ cần chú ý mà các bạn nam cũng cần bảo vệ không gian của cả gia đình sạch sẽ, tránh sự xâm lăng của các vi khuẩn.

Khử mùi hôi trong nhà bếp luôn là công việc quan trọng của các bà nội trợ. Và các bạn nam cũng nên giúp các bạn nữ xử lý các mùi hôi này. Thông thường thì đối với mỗi nhà đều có một hệ thống máy hút khói. Có thể được trang bị là máy hút khói tự động, máy hút khói có các nút điều chỉnh thủ công. Mọi người có thể lựa chọn được nhiều loại máy hút khói có công suất lớn, có thể hút được các bụi bẩn, khói, dầu mỡ ra khỏi không gian phòng bếp.

Tuy nhiên đó chỉ là một phần các nguồn phát sinh mùi hôi khó chịu. Vì phòng bếp, bên cạnh khu vực chế biến món ăn thì các khu rửa bát, khu chế biến thức ăn, khu xã chất thải và đặc biệt là hệ thống cống rãnh tại nhà bếp rất nhiều. Vì thế mùi hôi khi phát sinh từ rất nhiều nguồn và bạn không thể kiểm soát hết.

 

Khử mùi hôi trong nhà bếp với baking soda

Image result for bột baking soda khử mùi

Khử mùi hôi trong nhà bếp với baking soda

Bạn có thể sử dụng các loại bột nở hoặc bột baking soda vì baking soda có chất khử và tẩy khá mạnh.

Tuy nhiên việc sử dụng baking soda từ có một nhược điểm là là yêu cầu đối với các đồ thiết bị bếp của bạn phải là inox 304. Vì nó có thể ăn mòn với các loại sản phẩm bằng hợp kim cấp thấp hơn. Sau quá trình lau chùi thường xuyên và các chất tẩy các mạnh này sẽ làm thiết bị trở nên mong manh hơn.

Việc sử dụng baking soda thì nó chỉ đơn giản là khử mùi. Và đôi khi trong lúc sơ chế nấu ăn thì vẫn có mùi mùi thức ăn bám vào trong không gian bếp. Bạn không thể vệ sinh khử mùi hôi trong nhà bếp mình hàng ngày. Vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức mà lại không tạo được không gian thơm tho, hiệu quả.

Vì thế bạn cần phải cân bằng giữa các yếu tố. Tức là vừa sử dụng baking soda để chùi rửa cho căn phòng bếp của mình, vừa sử dụng những loại máy khử mùi hôi trong nhà bếp chuyên dụng để nâng cao được chất lượng không khí tại căn phòng bếp của bạn.

Khử mùi hôi trong nhà bếp bằng máy khuếch tán tinh dầu

Đối với hệ thống nhà tại đô thị thì căn phòng bếp khi nào cũng được đặt phía dưới cùng. Thường là những nơi ẩm thấp. Vì thế bên cạnh việc đối lưu không khí khó khăn hơn. Ánh sáng cũng hạn chế hơn từ đó ẩm mốc có thể dễ dàng xuất hiện. Bên cạnh các mùi thức ăn bám vào đồ dùng lâu ngày thì có mùi ẩm mốc cũng trở thành yếu tố ảnh hưởng sức khỏe của cả gia đình. Khi sử dụng máy khử mùi hôi trong nhà bếp chuyên dụng, nó có thể khuếch tán vào không gian những loại tinh dầu có lợi cho sức khỏe. Nó có tác dụng khử mùi, khử trùng hiệu quả. Nó có nhiều mùi hương để bạn dễ dàng lựa chọn và phù hợp với từng không gian trang trí của bạn.

Máy khử mùi hôi trong nhà bếp

Khử mùi bằng công nghệ Biozone

khử mùi chó mèo trong nhà 

Hiện nay ngoài việc tự khử mùi thì gia đình có thể sử dụng thêm các dịch vụ khử mùi do nhiều đơn vị cung cấp hiện nay. Hầu như các bên cung cấp dịch vụ đều cung cấp các loại máy móc rất hiện đại, giúp cho mùi trong nhà được khử một cách hết sức dễ dàng.

Đó là việc dùng các công nghệ khử mùi hiện đại được áp dụng hiện nay. Chẳng hạn như: dùng máy khử mùi Photoplasma, dùng công nghệ Biozone… Các cách khử mùi chó mèo trong nhà này giúp khử mùi triệt để, loại bỏ các vi khuẩn cứng đầu nhất. Bất cứ khi nào cần tư vấn về hệ thống các máy khử mùi hôi, ẩm mốc thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi tại trang web chính thức https://smartscentvn.com/. Chúng tôi là nhà cung cấp máy khử mùi thi chuyên nghiệp với chính sách bảo hành dài lâu. Bạn có thể sử dụng sản phẩm mà an tâm với tất cả các loại tinh dầu tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Hãy đặt hàng ngay để khử mùi hôi trong nhà bếp không còn là nỗi lo.

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon