0936382389

Làm thế nào để khử mùi hôi trong phòng ngủ

Đối với các chủ đầu tư khách sạn, nhà hàng, kinh doanh hệ thống nhà nghỉ thì việc làm thế nào để khử mùi hôi trong phòng ngủ là vấn đề thường trực hàng ngày.

Những nhân viên ở đây luôn tìm cách xử lý làm thế nào để khử mùi hôi trong phòng ngủ. Thông thường muốn lưu thông không khí trong khách sạn bằng cách mở toàn các cửa sổ và cửa ra vào. Tuy nhiên việc làm này có một nhược điểm là không đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh.

Bởi vì gió từ môi trường bên ngoài sẽ thổi cát, bụi bẩn, khói bụi vào bên trong. Sẽ tốn thêm một lượt làm dọn sạch phòng ốc. Vừa không đảm bảo được yếu tố vệ sinh, vừa tốn nhân công, lại vừa không đáp ứng được nhu cầu đặt phòng khách hàng. Sẽ gây tổn thất nghiêm trọng trong công việc kinh doanh cũng như chất lượng dịch vụ của khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ.

Làm thế nào để khử mùi hôi trong phòng ngủ hiệu quả

Làm thế nào để khử mùi hôi trong phòng ngủ

Làm thế nào để khử mùi hôi trong phòng ngủ hiệu quả

Mùi hôi trong khách sạn còn đến từ nhiều yếu tố khác. Đó là do hệ thống cống rãnh, các phễu lọc vệ sinh. Mặc dù đã có những nhà thầu thi công lắp đặt các thiết bị cao cấp nhằm chống mùi hôi bốc ngược vào phòng ngủ, thông qua các nhà vệ sinh được đặt bên trong phòng ngủ. Nhưng quá trình sử dụng lâu ngày, kèm theo đó là vấn đề chi phí khi mỗi lần sử dụng dịch vụ của các nhà thầu chuyên nghiệp này cũng tốn kha khá. Vì vậy các bạn sẽ không thường xuyên gọi các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh này mà chỉ làm theo định kỳ thì chất lượng không khí bên trong phòng ngủ không khi nào có thể đáp ứng được với số lượng khách hàng.

Làm thế nào để khử mùi hôi trong phòng ngủ từ thảm trải sàn

Các mùi hôi trong phòng khách sạn có thể đến từ các loại thảm trải sàn. Thảm trải sàn là một trong những công cụ giúp trang trí cho phòng khách sạn thêm lung linh và sang trọng. Có nhiều loại thảm trải sàn cao cấp, có nhiều hoa văn đẹp, màu sắc hấp dẫn. Tuy nhiên nhược điểm của nó thì làm từ các loại vải có khả năng bám bụi và hút mùi. Một số loại thảm còn bị ẩm mốc tạo ra các mùi rất khó chịu.

Việc giặt thảm trở thành một công việc khá khó khăn với các nhân viên vệ sinh. Bởi vì thông thường những tấm thảm có kích thước lớn, khó giặt giũ. Các bạn thông thường sử dụng các biện pháp phun hóa chất diệt nấm mốc. Tuy nhiên những loại hóa chất này có mùi hôi. Khi phun chất hóa học, các khách hàng có thể ngửi thấy và than phiền về chất lượng dịch vụ của bạn.

Bên cạnh việc giặt lại thảm thì bạn cần phải chùi sàn ngay tại vị trí lót thảm đó, cũng như hút bụi và chùi sạch chỗ đóng bụi, ẩm mốc. Ngoài ra còn phải đầu tư một số lượng thảm trải sàn thay thế những thảm trải phòng cũ đang trong quá trình làm sạch. Vì thế cũng tốn khoảng đầu tư như khá khá vào các thảm trải sàn trang trí này.

Làm thế nào để khử mùi hôi trong phòng ngủ từ phòng tắm

Làm thế nào để khử mùi hôi trong phòng ngủ từ phòng tắm

Thông thường phòng tắm là khu vực có mùi hôi thuộc loại nhiều nhất, có thể bốc ngược vào trong phòng ngủ. Và môi trường này là một môi trường thật sự ẩm ướt, có nhiều hệ thống cống rãnh, chất thải lên lõi chạy khắp không gian. Không những bốc mùi hôi mà nó còn còn là tác nhân của nấm mốc và ố vàng. Bạn chỉ có thể diệt trừ các loại nấm mốc và ố vàng này bằng các loại hóa chất diệt nấm mốc. Sau khi phun các loại hóa chất này lên và phải dùng bàn chải chà thật mạnh lên nền nhà, tường, lên những nơi bị nấm mốc. Sau đó phải phải lau lại với nước sạch và để khô, thoáng mát, bay hết các mùi đó đi.

Làm thế nào để khử mùi hôi trong phòng ngủ đơn giản thuận tiện hơn với người lao động

Làm thế nào để khử mùi hôi trong phòng ngủ đơn giản thuận tiện hơn với người lao động

Để cho các nhân viên khách sạn, nhà nghỉ nhẹ nhàng hơn trong công việc chỉ khi chủ đầu tư áp dụng các công nghệ hiện đại vào khử mùi. Nó có thể được lắp đặt trong phòng ngủ hoặc kể cả trong nhà tắm, phòng vệ sinh mà không chịu sự hư hại nào của môi trường ẩm. Bởi vì nó được thiết kế với nguyên lý hoạt động hút khí và làm phân rã các chất hữu cơ, có mùi hôi cũng như các tế bào vi khuẩn, virus.

Sử dụng hệ thống khí Photoplasma an toàn với sức khỏe của con người. Nó hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn khử mùi, nâng cao chất lượng không khí. Sản phẩm phù hợp với các khách sạn từ 3 sao đến 5 sao, có thể được lắp đặt cố định hoặc di động. Bạn có thể sử dụng một máy cho toàn bộ các hệ thống phòng của mình, kết hợp khi vừa dọn vệ sinh vừa khử mùi một cách hiệu quả. Trong vòng 5 giây sau khi khởi động, nó đã có thể bắt đầu quá trình khử mùi và sau vài phút mùi hôi đã được giảm đi đáng kể.

Nếu bạn có nhu cầu khử mùi trong không khí thì các bạn có thể tham khảo các sản phẩm được chúng tôi phân phối chính thức tại trang web https://smartscentvn.com/. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với chất lượng bảo hành dịch vụ bảo hành hậu mãi lâu dài.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon