0936382389

SmartScent đưa ra cách khử mùi nhà mới sơn nhanh chóng, hiệu quả

Cách khử mùi nhà mới sơn luôn là bước cuối trong quá trình hoàn thiện. Bởi vì mùi sơn khó bị đánh bật và tồn tại trong khoảng thời gian dài, ảnh hưởng đến sức khỏe.

SmartScent đưa ra cách khử mùi nhà mới sơn nhanh chóng, hiệu quả

Cách khử mùi nhà mới sơn có thể đánh bật tất cả các mùi chất hóa học chứa đựng trong các loại sơn. Nếu như bạn hít phải quá nhiều thì sẽ có các hiện tượng chóng mặt, buồn nôn và cả kể cả ngộ độc. Vậy để cuộc sống của gia đình đảm bảo sức khỏe, an toàn thì cần loại bỏ chúng ngay lập tức.

Lợi tích từ cách khử mùi nhà mới sơn bằng phương pháp tự nhiên

Lợi ích từ cách khử mùi nhà mới sơn bằng phương pháp tự nhiên

Khi sử dụng tất cả các thành phần tự nhiên thì sẽ cho bạn nhiều lợi ích hơn là những sản phẩm khử mùi hóa học.

  • Đầu tiên là khả năng sử dụng các hợp chất an toàn cho sức khỏe mà bạn có thể tận dụng từ các nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nhà, để khử mùi một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Nguyên liệu khử mùi tự nhiên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sơn. Bạn cần phải cân nhắc bởi khi xịt một loại hóa chất khử mùi thì cũng ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của nước sơn.
  • Việc bạn sử dụng phương pháp tự nhiên có thể càng sớm càng tốt. Có thể trong lúc bắt đầu khâu sơn tường đã tiến hành các cách khử mùi nhà mới sơn này.

Cách khử mùi nhà mới sơn bằng phương pháp đơn giản

Cách khử mùi nhà mới sơn bằng muối trắng

Có nhiều cách khử mùi nhà mới sơn một cách dễ dàng. Bằng việc sử dụng muối pha loãng với nước sạch. Sau đó tùy theo diện tích nhà và bạn để các bát nước muối pha loãng đó theo chiều dài của căn nhà. Thông thường khoảng 10 mét vuông sàn thì đặt một cốc nước muối. Để đó trong vòng vài ngày thì tất cả các mùi sơn có thể bị triệt tiêu. Để hiệu quả và nhanh hơn thì mỗi ngày bạn cần thay nước muối pha loãng 3 -4 lần.

Cách khử mùi nhà mới sơn bằng than hoạt tính

Cũng có thể sử dụng than hoạt tính đựng trong các hộp nhỏ để hút mùi sơn nhà mới cực kỳ hiệu quả. Than hoạt tính này nên tốt nhất để xa tầm tay của trẻ em. Và bạn nên dùng ngay lúc nhà mới bắt đầu thi công sơn tường để nó phát huy hiệu quả nhất.

Cách khử mùi nhà mới sơn bằng máy khử mùi chuyên dụng

Cách khử mùi nhà mới sơn bằng máy khử mùi chuyên dụng

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một cách hiệu quả hơn và nhanh hơn. Đó là sử dụng các máy khử mùi chất lượng cao. Hoạt động trên nguyên lý phân rã các loại mùi từ mùi hôi, kể cả các loại nước hoa thơm. Nó sử dụng công nghệ Ozone và công nghệ Photo plasma, có thể phân rã được tất cả các chất hữu cơ, diệt trừ các loại vi khuẩn, đem lại một không gian sạch sẽ, tiệt trùng và không mùi.

Đối với các máy máy khử mùi khi sử dụng công nghệ Ozone và Photoplasma có thể hoạt động khử mùi trong 5 giây đầu tiên. Và trong vài giờ đầu tiên có thể khử tất cả các mùi. Nó được áp dụng rộng rãi cho nhiều các ngành công nghiệp vệ sinh, khử mùi, lọc mùi, diệt khuẩn. Riêng đối với các mùi sơn hoặc mùi hôi, các máy khử mùi hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng không khí an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm những tính năng ưu việt của các máy khử mùi công nghệ cao bằng cách tham khảo tại trang web chính thức của chúng tôi https://smartscentvn.com/. Với đội ngũ chuyên cao khử mùi cao cấp, bạn sẽ được tư vấn cách khử mùi nhà mới sơn hiệu quả nhất cho từng dự án riêng biệt.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon