0936382389

SmartScent mách bạn giải pháp khử mùi hôi phòng tập gym

SmartScent mang đến giải pháp khử mùi hôi phòng tập gym bằng phương pháp mới, khác lạ và độc đáo. Rất nhiều người cần tìm hiểu phương pháp này và bài dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp khử mùi hôi bằng mùi hương.

Giới thiệu về F4 kick fitness & yoga

F4 kich fitness là khu phức hợp thể thao khép kín tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, bao gồm khu tập yoga, phòng tập máy, khu tập tạ,….

Đến với F4, bạn sẽ thấy không khí thể thao và tập luyện tràn ngập trong từng khoảng không gian. Bên cạnh đội ngũ huấn luyện viên, nhăn sự tại vị trí khác như: Bộ phận tư vấn, phục vụ phòng tập… đều được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và sơ cứu, xây dựng , đồng nhất phong cách hoạt động, xây dựng nên không khí hung phấn tại khu tập luyện

khử mùi hôi cho phòng tập gym

Giải pháp khử mùi hôi phòng tập hiệu quả

Vấn đề của phòng Gym

Phòng tập luôn là nơi có nhiều người qua lại, vì vậy mùi mồ hôi, mùi nước hoa,… đều ám lại trong không gian và gây khó chịu cho khách hàng đến với phòng tập

  • Khách hàng nhăn mặt mỗi khi vào phòng thay đồ, nhà vệ sinh
  • Không khí trong phòng bí bách do có nhiều người
  • Khách hàng đang rời bỏ phòng tập vì mùi khó chịu
  • Và vẫn còn nguyên nhân khác khiến phòng tập của bạn bị ám mùi…

Giải pháp mới an toàn và hiệu quả để khử mùi hôi phòng tập

Trong không gian phòng tập rộng lớn, thật khó để khử hoàn toàn mùi hôi, mùi khó chịu ám trong không gian. Chính vì vậy, F4 đã hợp tác cùng với SmartScent để đem đến giải pháp tối ưu nhất cho phòng tập gym, yoga. Chuyên viên SmartScent đưa ra phương pháp khử mùi hôi phòng tập bằng mùi hương thông qua việc sử dụng tinh dầu nguyên chất. Chúng tôi sử dụng tinh dầu White tea tươi mát, dịu nhẹ để khuếch tán ra không gian phòng tập.

Sử dụng tinh dầu cho phòng gym

Tìm hiểu thêm về các loại tinh dầu phù hợp với phòng Gym

Mùi hương được khuếch tán ra xung quanh. Giúp khử mùi hôi khó chịu còn ám đọng trong phòng hay mùi mồ hôi của khách sau khi tập xong. Không chỉ vậy, mùi hương tác động đến tâm trạng và cảm xúc của khách hàng. Khiến họ phấn chấn và có động lực hơn trong quá trình rèn luyện vất vả trong phòng tập.

SmartScent đã sử dụng dòng máy SS-350 để khuếch tán tinh dầu đến khắp mọi không gian phòng tập F4. Kết hợp chặt chẽ kiểm soát nhiệt độ, gió, độ ẩm… để có thể điều chỉnh ngay khi có sự thay đổi của môi trường.

Máy khử mùi cho phòng gym

Giải pháp khử mùi hôi phòng tập

Hiệu quả của giải pháp khử mùi hôi phòng tập

Theo thống kê của phòng tập, hơn 67% khách hàng hài lòng hơn về không gian phòng tập. Người tập cho rằng mùi hương giúp họ được thư giãn, khoan khoái hơn sau những bài tập vất vả.

SmartScent luôn đồng hành cùng khách hàng của mình, việc tạo mùi cho phòng tập với không gian rộng lớn tuy phức tạp nhưng nếu biết cách áp dụng thì hoàn toàn có thể quản lý được và làm thay đổi cảm nhận của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng can thiệp bất cứ lúc nào khi máy tạo mùi cho phòng tập gặp vấn đề.

TẠO MÙI THƠM MÁT CHO PHÒNG TẬP GYM

Tạo hương thơm cho phòng tập gym

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠO MÙI HƯƠNG

TRỌN GÓI

TẠI ĐÂY

BAO GIA KHU MUI

khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon