0936382389

SmartScent mách bạn cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín

SmartScent  mách bạn cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín mà ít ai biết được hiệu quả của nó tốt đến mức nào, cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín đang được rất nhiều người tìm kiếm để ứng dụng trong không gian nhà của mình.

Khi không gian nhà yêu quý của bạn bị ám bởi những mùi hôi khó chịu do ẩm mốc gây ra, hay do không gian nhà bạn quá kín khiến cho nấm mốc sản sinh và gây ra mùi hôi khó chịu. Điều này khiến cho rất nhiều người khó chịu đặc biệt là gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn thì rất nguy hiểm.

Chính vì vậy mà đã không ít người tìm kiếm cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín với hy vọng có thể áp dụng một cách hiệu quả nhất cho không gian nhà của chính mình.

Ngay sau đây SmartScent sẽ mách bạn cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín hiệu quả nhất và được rất nhiều người tin dùng nhất.

Sử dụng quả dứa cũng là cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín

Quả dứa hay còn gọi quả thơm là loại quả rất quen thuộc với chúng ta, có mặt ở khắp nơi trong cuộc sống hằng ngày. Quả dứa có một mùi thơm đặc biệt và lưu lại hương rất lâu.

Thông thường những quả dứa này mọi người chỉ tận dụng để làm gia vị trong nấu ăn hay dùng làm những món tráng miệng hàng ngày. Ít ai biết được chính quả dứa này sẽ là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín vì những mùi hương thơm dễ chịu và lưu lại hương rất lâu khi đặt ở không gian nhà của bạn.

Bạn có thể rất dễ dàng mua được những trái dứa ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần ra ngoài chợ mua là bạn sẽ có được một quả dứa mong muốn.

Sau đó bạn mang quả dứa đi rửa sạch, cắt bỏ hai đầu, dùng dào loại bỏ cùi thơm rồi tiến hành đặt cây nến vào giữa và để ở các góc nhà… khi ngọn nến được cháy hết là mùi ẩm mốc đáng sợ trong phòng bạn cũng sẽ không còn nữa.

Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín

Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín bằng vỏ cam

Vỏ cam và quýt khô cũng là loại hoa quả thông thường trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài việc làm bữa ăn tráng miệng hàng ngày trong mỗi bữa cơm của từng gia đình thì loại quả này còn cung cấp vitamin cho cơ thể con người rất tốt.Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín bằng cách tận dụng vỏ cam và quýt khô

Nếu hàng ngày bạn chỉ sử dụng những múi cam múi quýt mà quên đi hay loại bỏ vỏ của chúng thì hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách tận dụng triệt để những vỏ cam vỏ quýt mà bạn coi là đồ thừa đó nhé.

Vỏ cam vỏ quýt đang là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín mà í tai biết đến.

Dưới đây sẽ là cách để bạn có thể sử dụng triệt để vỏ cam vỏ quýt thừa hàng ngày trong việc khử mùi ẩm mốc trong không gian nhà bạn:

  • Bạn hãy chuẩn lượng vỏ cam hay vỏ quýt khô mà bạn cần dùng cùng với một ít cục than cháy hồng cho vào bát nhỏ
  • Sau khi cho những cục than cháy hồng vào bát nhỏ bạn hãy tiến hành bỏ một lượng vỏ cam hay vỏ quýt khô vừa đủ vào rồi đặt bát ở góc phòng.
  • Hơi khói từ vỏ cam và vỏ quýt khô sẽ lan tỏa làm sạch mùi ẩm mốc trong nhà bạn.

SmartScent mách bạn cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín

Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín

Bã cà phê hay bã trà cũng là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín

Hầu hết những hộ gia đình sau khi uống trà hay cafe đều không quan tâm tới bã trà hay bã cafe mà đem chúng đi vứt với suy nghĩ là chúng không còn công dụng gì nữa.

Nhưng ít ai biết được bã cafe và bã trà là cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín rất hiệu quả.

Bã cafe sau khi qua sử dụng bạn có thể bỏ vào trong một túi vải nhỏ sạch và treo ở góc phòng. Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm từ cafe lúc này thì những mùi nấm mốc sẽ bị đánh bay đi hoàn toàn.

Bã trà cũng vậy bạn có thể thay thế bằng bã cafe rất tốt và cũng khá hiệu quả.

Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín


Sử dụng xà bông cục là cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín

Xà bông cục thông thường mọi người hay dùng để tắm hay rửa tay để kháng khuẩn mỗi ngày. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn biết thêm công dụng của xà bông cục ngoài việc tắm hay rửa tay.

Sử dụng xà bông cục để khử mùi ẩm mốc trong phòng kín. Bạn chỉ cần đặt những cục xà bông này vào nơi mà bạn muốn khử mùi ẩm mốc, lúc đó phòng bạn chỉ còn lại thoang thoảng mùi xà bông dễ chịu mà không còn mùi ẩm mốc khó chịu nữa.

Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín

Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín bằng không khí tự nhiên

Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín là điều mà rất nhiều người đau đầu vì mùi hôi này. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ mách bạn cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín bằng không khí tự nhiên.

  • Bạn hay mở hết cửa sổ để không khí tự nhiên tràn vào phòng.
  • Hay dùng những máy thanh lọc không khí trong phòng nhà bạn

Qua bài viết trên  SmartScent đã mách bạn cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín tốt nhất và hiệu quả nhất. Những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín trong bài viết trên của chúng tôi đã được rất nhiều người sử dụng và rất hiệu quả.

Hãy truy cập vào web: https://smartscentvn.com/ để tìm hiểu thêm những cách khử mùi hôi trong phòng kín hay nhất và hiệu quả nhất mà ít ai biết đến.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon