0936382389

Giải pháp khử mùi đồ gỗ mới, khử mùi cay mắt

Sử dụng chanh và muối

Gỗ là một trong những nguyên liệu cao cấp. Tuy nhiên, việc sử dụng đồ gỗ cũng mang lại một số phiền toái nhất định. SmartScent đã tiếp nhận nhiều trường hợp chủ đầu tư sử dụng các loại đồ gỗ sang trọng. Khách hàng luôn nói rằng mùi gỗ mới làm họ cảm thấy khó chịu. Vì thế chúng tôi mang đến những giái pháp khử mùi đồ gỗ mới, khử mùi cay mắt bằng công nghệ Biozone hiện đại nhất ngày nay.

Nguyên nhân gây nên mùi gỗ mới là gì? Ảnh hưởng như thế nào?

Nguyên nhân gây nên mùi gỗ mới

Đồ gỗ mới sử dụng luôn có lớp bề mặt lưu giữ lớp sơn cũ, vecni. Kết hợp với mức độ ẩm không khí chưa ổn định, gây ra một số mùi khó chịu. Đó là một trong những nguyên nhân gây nên mùi gỗ mới khó chịu.

Ảnh hưởng của mùi gỗ mới

Mùi đồ gỗ mới đi theo cùng căn phòng có thể trong 1-2 tháng nếu là đồ gỗ có mức ổn định kết cấu tốt, đối với 1 số đồ gỗ mới có kết cấu chưa ổn định thì mùi đồ gỗ có thể tồn đọng trong 1-2 năm hoặc lâu hơn.

Sử dụng trà khô để khử mùi gỗ mới, khử mùi cay mắt

Có thể sử dụng trà khô thông thường, lượng dùng khoảng 100-200gram. Giã nhỏ bằng chày hoặc vật dụng khác, rắc đều trong phòng và một số khu vực được xác định tích tụ nhiều mùi khó chịu có thể khử được mùi đồ gỗ làm cay mắt.

Sau thời gian khoảng 1 tuần sẽ thấy lượng mùi giảm rõ rệt.

Sử dụng Giấm ăn

Giấm ăn là dung dịch khá tốt để trung hòa 1 số tạp chất tồn tại trên bề mặt của vật dụng. Nguyên nhân gây mùi của đồ gỗ mới đôi khi xuất phát từ việc xử lý bề mặt do lớp Vecni còn tồn đọng, lắp keo dán bề mặt gỗ…

Dùng khoảng 100-200ml giấm ăn lau bề mặt để trung hòa. Chia nhỏ ra các cốc đựng, rải đều trong phòng.

Nên dùng thêm chanh hoặc sả để kết hợp cùng dung dịch giấm ăn sẽ tăng hiệu quả lên nhiều lần.

Dùng chanh và muối để khử mùi gỗ mới, khử mùi cay mắt

Chanh và muối đều có sức mạnh hấp thụ mùi gỗ mới cực nhanh và có khả năng ngăn chặn các chất hóa học khuếch tán bên trong không gian.

Sử dụng chanh và muối
Sử dụng chanh và muối

Cách sử dụng như sau

  • Cho một vài lát chanh vào bát nước vừa đủ
  • Đặt rải rác các bát này quanh phòng cho đến khi mùi biến mất, lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi không còn mùi gỗ mới và mùi cay mắt
  • Đổ bát nước chanh và muối vào thùng rác, không dùng lại các bát nước đã để hấp thụ các chất hóa học qua đêm.

Ngoài ra, chanh cũng như giấm còn có tác dụng hấp thụ các chất hoá học khác như pha loãng sơn, khử mùi đồ gỗ mới như PU, vecni, đồ gỗ nội thất.

Dùng vỏ quýt, cam bưởi hoặc sả

Vỏ quýt, cam bưởi hoặc sả có chứa lượng nhỏ acid trong lớp vỏ, đồng thời kết cấu vỏ xốp cũng mang lại hiệu quả khử mùi đồ gỗ mới cực tốt.

Sử dụng vỏ quýt, cam, bưởi
Sử dụng vỏ quýt, cam, bưởi

Sử dụng bột mì, tỏi 

Dùng bột mì trộn với nước, kết hợp cùng với tỏi giã sẽ mang lại hiệu quả tương đối tốt. Rải đều trong phòng, và lặp đi lặp lại trong 15-20 ngày có thể sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn.Sử dụng Ozone hoặc PhotoPlasma

Ozone là thiết bị được sử dụng rộng rãi để khử mùi đồ gỗ mới từ trước đến nay. Nguyên lý của Ozone là bẻ gãy các phân tử gây mùi và làm mất mùi khó chịu từ đồ gỗ mới. Ozone rất hữu hiệu khi khử mùi trong không gian không có sự tham gia của con người. Mùi tanh từ Ozone có thể làm người dùng hơi khó chịu, tuy nhiên khi sử dụng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Ứng dụng PhotoPlasma để khử mùi phòng, khử mùi đồ gỗ mới

PhotoPlasma là công nghệ khử mùi tiên tiến, giảm thiểu mùi tanh. Kết hợp nhiều hoạt động và thành phần khử mùi khác mang lại hiệu quả gấp 3 lần so với Ozone. Đối với không gian có mùi đồ gỗ mới, có mùi cay mắt và chủ đầu tư bắt buộc phải sử dụng và sống trong không gian. Sử dụng PhotoPlasma bật 24/24 để khử mùi cay mắt, mùi gỗ mới sẽ mang lại hiệu quả tối đa. Tham khảo thêm về công nghê Photoplasma tại đây

Sử dụng dịch vụ khử mùi gỗ mới, khử mùi cay mắt

Khi tất cả các phương pháp sử dụng đều không mang lại hiệu quả. Bạn có thể tìm đến các chuyên gia về khử mùi, các chuyên gia sẽ phân tích cụ thể nguyên nhân gây mùi và đưa ra đề xuất xử lý dành cho bạn.

Một số phương pháp khác có thể dùng để khử mùi như dùng xúc tác quang học, phân tách phân tử bằng photoplasma sẽ rất hiệu quả để khử hoàn toàn mùi cay mắt trong không khí.

Kỹ thuật viên SmartScent khử mùi gỗ mới l

banner SC-212

Xem thêm về sản phẩm Máy khử mùi SC – 212: TẠI ĐÂY

Smartscent – chúng tôi tạo ra những trải nghiệm khác biệt và duy nhất.

SmartScent tạo hương khử mùi

khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của SmartScent

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 0936 382 389

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon