0936382389

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT KHÁCH HÀNG

Cập nhật ngày 06/2/2021

GIỚI THIỆU

SmartScent sau đây được gọi là “chúng tôi”, tôn trọng quyền riêng tư của người dùng của chúng tôi. Tại đây, cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ dữ liệu người dùng tuân theo Chính sách bảo mật này. Điều này áp dụng cho trang web chính của chúng tôi (SmartScentvn.com)

Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật này và vui lòng không truy cập trang web nếu bạn không đồng ý với tuyên bố này.

Chúng tôi có quyền thay đổi bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì cho Chính sách bảo mật này. Bạn có thể thấy được thời gian chúng tôi cập nhật chính sách bảo mật gần đây nhất. Mọi thay đổi hoặc sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay khi đăng Chính sách bảo mật đã được cập nhật trên trang web của chúng tôi.

 

THU THẬP THÔNG TIN CỦA BẠN

Thông tin cá nhân

Chúng tôi chỉ yêu cầu các thông tin cá nhân của bạn như: tên, email và một số thông tin không bắt buộc khác khi bạn muốn tương tác với một số nội dung trên SmartScent. Các thông tin cá nhân này sử dụng để Scent nhận diện và liên hệ với bạn khi cần.

Dữ liệu dẫn xuất

Thông tin mà máy chủ của chúng tôi tự động thu thập như:

 • Địa chỉ IP;
 • Vị trí của bạn;
 • Trình duyệt của bạn;
 • Thông tin thiết bị của bạn;
 • Hệ điều hành của bạn.

Dữ liệu thiết bị di động

Thông tin về thiết bị, chẳng hạn như ID thiết bị di động, kiểu máy và nhà sản xuất cũng như thông tin về vị trí của thiết bị, nếu bạn truy cập Trang web từ thiết bị di động.

CÁCH SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA BẠN

Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp thông tin của bạn để cung cấp cho bạn quyền truy cập trơn tru và hiệu quả vào trang web của chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để:

 • Tổng hợp thông tin về người dùng của chúng tôi trong cơ sở dữ liệu nội bộ của chúng tôi
 • Tạo và quản lý tài khoản của bạn
 • Sử dụng dữ liệu thống kê ẩn danh để thực hiện phân tích dữ liệu cho sử dụng nội bộ hoặc với đơn vị thứ ba
 • Cung cấp quảng cáo
 • Gửi email cho bạn về tài khoản / hoạt động của bạn với chúng tôi
 • Gửi cho bạn bản tin hàng tuần
 • Giải quyết tranh chấp và khắc phục sự cố
 • Đáp ứng yêu cầu hỗ trợ và dịch vụ khách hàng

Đăng kí nhận bản tin từ SmartScent

Xác nhận yêu cầu của quý khách: Nếu quý khách thay đổi và không tham gia vào danh sách nhận bản tin từ chúng tôi, bạn có thể từ chối ngay trong mail đó. Hơn nữa, email xác nhận sẽ báo cho bạn biết nếu có người khác sử dụng email để đăng kí nhận bản tin của chúng tôi. Để chắc chắn việc gửi bản tin là hữu ích, vui lòng xác nhận khi nhận được mail từ chúng tôi.

Khi bạn có các giao dịch tại SmartScent, quý khách sẽ nhận được tư vấn nhận bản tin hoặc hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi bản tin của chúng tôi cho quý khách, trừ khi quý khách từ chối thông tin này nếu không muốn. Nếu bạn yêu cầu nhận bản tin, chúng tôi sẽ gửi qua mail của quý khách.

BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA BẠN

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật hành chính, kỹ thuật để giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Xin lưu ý rằng dù có nỗ lực bảo mật thông tin của các bạn, không có biện pháp bảo mật nào là hoàn hảo và không có phương thức truyền dữ liệu nào có thể được bảo đảm chống lại bất kỳ hành vi can thiệp hoặc lạm dụng nào khác. Bất kỳ thông tin nào được tiết lộ trên mạng đều dễ bị chặn và lạm dụng bởi các bên trái phép. Do đó, chúng tôi không thể đảm bảo bảo mật hoàn toàn nếu bạn cung cấp thông tin cá nhân.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này.

Smartscentinfo@gmail.com

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon