0936382389

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thuê máy tạo mùi, máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp

Bạn có một sự kiện trọng đại trong đời, tất cả mọi người đều đang mong chờ tham dự sự kiện của bạn. Bạn muốn mình thật đặc biệt, không gian của mình phải thật khác lạ vào ngày ấy. Mọi ý tưởng về trang trí, âm nhạc, dàn đồng ca…tất cả đều là những thứ bình thường và là khuôn mẫu của nhà cung cấp sự kiện.

Bạn hãy thử dể ý đến mùi hương đi, tạo ra một mùi hương đặc biệt sẽ là ấn tượng đầu tiên và giúp mọi người gần nhau hơn, cởi mở, sẵn sàng tiếp đón những tiết mục mới lạ của bạn vào buổi sự kiện.

Mặc dù còn khá mới nhưng áp dụng mùi hương cho đám cưới, cho buổi tiệc sinh nhật, sự kiện ra mắt đã không còn mới. Tìm kiếm chính xác nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy tạo mùi hay còn gọi cho thuê máy khuếch tán tinh dầu chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và mang lại hiệu quả cho sự kiện.

Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê 1 số tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy tạo mùi:

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy khuếch tán tinh dầu có bề dày kinh nghiệm

Một nhà cung có bề dày kinh nghiệm trong việc cho thuê máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp sẽ đảm bảo giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro. Việc sử dụng mùi hương trong không gian nghe có vẻ đơn giản nhưng lại không hề đơn giản. Một số rủi ro bạn cần biết để lường trước:

Nồng độ khuếch tán tinh dầu quá nhiều

Tinh dầu khuếch tán ra quá nhiều và không chú ý đến nồng độ sẽ làm phản tác dụng. Mùi hương từ việc mang lại những cảm giác tích cực sẽ trở thành tiêu cực.Thay vì khách hàng tận hưởng không gian hấp dẫn mùi hương, mọi người sẽ cảm thấy khó chịu và than phiền vì quá nồng.

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy tạo mùi công nghiệp phải bắt buộc hiểu và có kiến thức về khí, nồng độ thở để tính toán ra mức độ mùi hương phù hợp nhất. Đảm bảo khách hàng bên trong không gian không bị khó chịu và sẵn sàng hưởng ứng với mùi hương tạo ra

Lựa chọn Gam mùi không đúng

Mùi hương gây tác động cực mạnh đến tiềm thức, cảm xúc của người sử dụng. Đã có không ít trường hợp nhà cung cấp dịch vụ với kiến thức kém về mùi hương đã tư vấn mùi hương không ăn nhập với sản phẩm và không gian và gây ra những hậu quả không mong muốn.

Ví dụ như trường hợp một khách sạn mong muốn tạo cảm giác thoái mái, dễ chịu. Họ hy vọng khách hàng bước vào có cảm giác như đang ở ngoài bãi biển với tiếng sóng vỗ dì dào, làn gió biển mát rượi.

Công ty tư vấn nhanh nhẹn lựa chọn mùi gió biển, hương chanh. Tuy nhiên, công ty tư vấn không lường trước được rằng hương chanh thuần tùy đã được một nhãn hiệu nước rửa bát danh tiếng sử dụng với ngân sách truyền thông hàng năm lên đến hàng trăm tỉ đồng. Cũng chính vì thế, khi người dùng bước vào không gian, họ nhanh chóng nhận ra đây không phải không gian họ mong muốn, Có vẻ, không gian này có mùi nước rửa bát hơn.

Kèm vệ sinh và sạch sẽ là điều họ nghĩ đến đầu tiên.

Bởi vậy, lựa chọn đơn vị uy tín để tư vấn mùi hương chính xác theo cung bậc cảm xúc là điều cực kỳ quan trọng.

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy tạo mùi có lượng hàng tồn kho tốt

Việc thuê và định vị mùi hương đôi khi trở nên bị gián đoạn vì nhà cung cấp dịch vụ mùi hương không đủ khả năng cho thuê máy tỏa hương như kỳ vọng hoặc lượng tinh dầu không đủ duy trì.

Nguồn tinh dầu uy tín

 

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy khuếch tán tinh dầu đã được bạn bè giới thiệu

SmartScent hiểu khó khăn, trăn trở và mong muốn của mỗi khách hàng. Đôi khi việc

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon