0936382389

Áp dụng cách khử mùi phòng vệ sinh để đánh tan những mùi khó chịu

Phòng vệ sinh là nơi gây ra những mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn. Vậy cách khử mùi phòng vệ sinh hiệu quả làm thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp khử mùi hiệu quả như một số biện pháp khử mùi bằng mẹo dân gian hay xịt nước thơm nhưng tất cả đều chỉ mang lại hiệu quả tức thời. Sau một thời gian nhất định mùi hôi vẫn quanh trở lại làm chúng ta thấy khó chịu vì thế mà máy khử mùi có thể tạo mùi hương mới bằng tinh dầu làm mất đi các mùi hôi khó chịu, bạn sử dụng thường xuyên thì phòng vệ sinh sẽ không còn mùi hôi nữa. Đặc biệt như chúng ta cũng biết phòng vệ sinh là một trong những nơi gây ra mùi hôi trong nhà bạn. Vậy nên cách khử mùi phòng vệ sinh bằng máy khử mùi là cách hiệu quả nhất.

Sử dụng xịt phòng để làm biến mất mùi hôi phòng vệ sinh

Cách khử mùi phòng vệ sinh dân gian

Đối với các biện pháp dân gian cách khử mùi phòng vệ sinh là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên.

Dùng rượu trắng khử mùi

Rất đơn giản bạn chỉ cần đặt một ly rượu nhỏ vào phòng vệ sinh, mùi hôi sẽ tự động bay đi nhanh nhất là trong vòng một tuần có thể lâu hơn do vậy bạn cứ đặt một ly rượu và thay ly mới từ 4-5 ngày.

Sử dụng nước xịt phòng

Đây là phương pháp đơn giản mà gia đình nào cũng thường dùng. Xịt lên tấm khăn hay miếng xốp để trong nhà vệ sinh có thể khử mùi được trong vòng 20 – 25 ngày.

Dùng dầu gió để khử mùi

Mua một lọ dầu gió nhỏ và mở nắp để trong phòng vệ sinh sẽ giúp khử mùi được trong vòng 2 – 3 tháng. Nhưng cũng sẽ gây khó chịu cho các thành viên trong gia đình mà không thích mùi dầu gió.

Nguyên liệu nhà bếp cũng có thể khử mùi như dấm ăn và muối

Với dấm ăn thì bạn sử dụng như rượu trắng đó là rót dấm ăn vào ly bé và để trong phòng vệ sinh. Còn với muối thì bạn hòa tan và đổ vào xung quanh miệng cống thực hiện vài lần mùi cống hôi sẽ biến mất.

Sử dụng nến thơm hoặc sáp thơm

Dọn phòng vệ sinh sạch sẽ sau đó đốt một ngọn nến thơm hoặc bạn có thể để một hộp sáp thơm trong phòng vệ sinh. Khi đó bạn sẽ không thấy mùi hôi phát ra từ phòng vệ sinh nữa.

Dùng giấy báo để khử mùi

Nghe hơi lạ nhưng bạn chỉ cần đốt giấy báo trong phòng vệ sinh thì mùi hôi sẽ tự động biến mất. Tuy nhiên việc đốt giấy báo lại gây ra mùi cháy khét.

Dành vỏ cam để sử dụng làm nguyên liệu đánh tan mùi hôi

Sử dụng vỏ cam, chanh hay quýt

Để tận dụng sau khi ăn quả bạn sẽ để lại vỏ, phơi khô rồi đến khi cần bạn chỉ cần đun với nước rồi để ly nước đó trong phòng vệ sinh đó là cách khử mùi phòng vệ sinh mà từ xưa các cụ đã dùng.

Dùng sả để khử mùi

Đây cũng là phương pháp dân gian được truyền lại người ta có thể đốt sả hoặc đập nát phần củ và treo trong phòng vệ sinh.

Trên đây là một số cách khử mùi phòng vệ sinh dân gian được ông cha ta hay sử dụng từ xưa. Tuy vậy nhưng lại hơi cầu kỳ và mất thời gian cho bạn vì thế mà có rất nhiều công ty với các biện pháp khử mùi phòng vệ sinh hiện đại hơn bằng các thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến.

Công ty Smartscent là một trong những công ty chuyên nghiên cứu các mùi hương để tạo cho con người cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Bên cạnh đó công ty cũng cung cấp một số sản phẩm máy khử mùi là cách khử mùi phòng vệ sinh thích hợp với các gia đình. Sản phẩm nhỏ gọn thuận tiện di chuyển để có thể sử dụng ở bất cứ khu vực nào trong không gian nhà bạn và giá của sản phẩm lại rất hợp lý.

Một số máy khử mùi phòng vệ sinh- cách khử mùi phòng vệ sinh hiện đại và tiện lợi

Máy khử mùi ozone: Là một sản phẩm chuyên dụng để khử mùi hôi của rác hay phòng vệ sinh, mùi hôi cống… Với mức giá tối ưu và hiệu quả thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khử mùi phòng vệ sinh, phòng ăn, nhà xưởng…

Sản phẩm này được công ty nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức do vậy rất bền bỉ và được bảo hành là 12 tháng. Thiết kế hình hộp đơn giản thuận tiện di chuyển, vỏ nguyên khối bằng inox sáng bóng dễ vệ sinh.

Máy khử mùi Ozone G5

Máy khử mùi Biozone

Là sản phẩm sử dụng công nghệ photosplasma giải pháp an toàn được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với máy khử mùi ozone, vận hành êm ái, tốc độ khử mùi nhanh hơn. Là sản phẩm có nhiều điểm ưu việt hơn máy khử mùi ozone. Không những khử được mùi hôi mà còn tiêu diệt được vi khuẩn, nấm mốc, các loại vi chất gây ô nhiễm khác nữa.

cách khử mùi phòng vệ sinh

Máy khử mùi Biozone hiệu quả an toàn

Đó là hai dòng sản phẩm khử mùi hôi hiệu quả của công ty Smartscent. Gia đình bạn đang khó chịu vì mùi hôi phòng vệ sinh hãy liên hệ với công ty Smartscent qua trang web https://smartscentvn.com/ để nhận được sự tư vấn cách khử mùi phòng vệ sinh của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc khử mùi hôi, và chọn cho gia đình bạn sản phẩm khử mùi hôi hiệu quả với giá thành hợp lý nhất.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon