0936382389

Mách bạn cách khử mùi nhà mới xây hiệu quả đến từng cm

Một số cách khử mùi nhà mới xây tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, giúp bạn đẩy lùi mùi sơn, trả lại không khí dễ chịu trong lành.

Theo như các chuyên gia nhà mới xây hoặc sơn lại ít nhất 5 ngày chúng ta mới nên dọn vào ở, để đảm bảo yếu tố sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Tuy cách ly khoảng một thời gian nhất định, nhưng mùi sơn mới cộng với mùi vôi vữa không thể nào dễ dàng được đẩy lùi trong khoảng một thời gian ngắn như vậy. Để hỗ trợ cho quý khách hàng bài viết xin chia sẻ một số cách khử mùi nhà mới xây bằng những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Cách khử mùi nhà mới xây bằng những nguyên liệu tự nhiên

Có rất nhiều nguyên liệu trong tự nhiên dễ tìm và giá thành cũng không quá mắc nhưng được xem là cách khử mùi nhà mới xây vô cùng hiệu quả. Và một trong những nguyên liệu mà bạn không nên bỏ qua:

Muối trắng

Muối trắng được xem là một trong những nguyên liệu hút mùi sơn mới vô cùng hiệu quả, dễ tìm và lúc nào cũng xuất hiện trong căn bếp của mỗi gia đình. Để áp dụng phương pháp này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như muối trắng, nước và một số cốc để đựng dung dịch muối.

Cách khử mùi nhà mới xây hiệu quả đến từng cm

Công việc đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện đó là pha loãng muối với nước để tạo thành dung dịch muối. Tùy theo diện tích của ngôi nhà mà bạn có thể gia giảm lượng muối sao cho phù hợp. Cho dung dịch muối vào từng chiếc cốc cứ khoảng 10 m2, ta lại bố trí một cốc dung dịch muối, lưu giữ trong khoảng 2 ngày, nên thường xuyên thay đổi dung dịch để tăng hiệu quả nhanh chóng.

Than hoạt tính

Cách khử mùi nhà mới xây bằng than hoạt tính cũng được xem là một trong những phương pháp khá hữu hiệu. Than hoạt tính là một trong những nguyên liệu có khả năng hút mùi và hút độ ẩm vô cùng tốt.

Cho than hoạt tính vào từng chiếc hộp đặc xung quanh nhà để hút mùi sơn mới xây, cách tốt nhất để loại bỏ mùi sơn là bạn nên bố trí những hộp nhỏ nhỏ đựng than trước khi bắt đầu công việc sơn tường. Một mẹo vô cùng đơn giản nhưng có thể giúp bạn loại bỏ được mùi sơn mới xây một cách tuyệt vời!

Cách khử mùi nhà mới xây hiệu quả đến từng cm

Lá trà khô

Một mẹo nữa có thể đẩy lùi được mùi sơn mới đó chính là dùng lá trà khô. Cho lá trà khô vào một chiếc hộp và bố trí xung quanh không gian nhà để loại bỏ mùi sơn. Mùi trà khô vô cùng dễ chịu, vừa loại bỏ được mùi sơn mới vừa mang lại không khí thơm tho, thoáng mát cho căn phòng. Sau khi đã hết mùi sơn mới bạn nên vứt bỏ lá trà vào thùng rác để đảm bảo môi trường sống xung quanh.

Bã hay hạt cà phê

Cách khử mùi nhà mới xây bằng bã hai hạt cà phê cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu. Cà phê là loại có mùi thơm đặc trưng dễ chịu, đây được xem là một trong những phương pháp ưu việt cho những tín đồ nghiện cà phê. Bạn có thể cho hạt cà phê hoặc bã cà phê vào một chiếc túi và treo khắp nơi trong không gian nhà. Nếu muốn khử mùi nhanh thì nên gia tăng số lượng, để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách khử mùi nhà mới xây hiệu quả đến từng cm

Dứa tươi

Để áp dụng phương pháp này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như một vài quả dứa tươi, nến. Dứa tươi sau khi cắt lá á loại bỏ phần ruột bên trong, cho cây nến vào và thấp xung quanh nhà để loại bỏ mùi sơn mới. Một căn phòng chỉ cần sử dụng từ 1 đến 2 quả dứa là có thể loại bỏ mùi sơn mới một cách hiệu quả.

Tinh dầu

Cách khử mùi nhà mới xây bằng tinh dầu cũng là một trong những phương pháp được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Tùy theo sở thích mà có thể lựa chọn loại tinh dầu sao cho phù hợp, các loại tinh dầu thường được sử dụng phổ biến như tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả, tinh dầu hoa lavender, tinh dầu hoa nhài… Sử dụng tinh dầu không chỉ có thể đẩy lùi được mùi sơn mới mà còn mang lại những giá trị sức khỏe cho người sử dụng.

Để tinh dầu khuếch tán mạnh bạn có thể sử dụng ảnh kèm theo đèn xông tinh dầu để đạt hiệu quả tốt nhất. Sử dụng tinh dầu để xông nên lựa chọn những loại tinh dầu nguyên chất, không pha để đảm bảo sức khỏe sau khi sử dụng.

Mách bạn cách khử mùi nhà mới xây hiệu quả đến từng cm

Cách khử mùi nhà mới xây hiệu quả đến từng cm

Đơn vị cung cấp giải pháp khử mùi chuẩn

Và nếu như quý khách có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các loại tinh dầu nguyên chất cho cách khử mùi nhà mới xây hiệu quả vui lòng liên hệ với SmartScent để được tư vấn và hỗ trợ.

Để liên hệ mua hàng quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Tòa nhà SmartScent – 194 Thanh Đàm – Phường Thanh Trì – Hoàng Mai hoặc liên hệ với chúng tôi qua website https://smartscentvn.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến số hotline 094 255 8571 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon