0936382389

Khử mùi gỗ trong phòng bằng phương pháp tự nhiên AN TOÀN – NHANH – HIỆU QUẢ

Khử mùi gỗ trong phòng – Ngày nay với sự phát triển của ngành mộc để đồ nội thất làm từ gỗ được đẹp, sang và bền lâu với thời gian hơn người ta đã phủ một vài lớp sơn lên những món đồ nội thất đó, nên khi mua về bạn thường thấy những mùi khó chịu. Đây có thể là mùi của sơn hoặc cũng có thể là mùi của gỗ và mùi này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy có cách nào để khử mùi sơn gỗ hay Khử mùi gỗ trong phòng khi mua về hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của SMARTCENT

CÁCH KHỬ MÙI GỖ BẰNG CÀ PHÊ

5 Cách khử mùi gỗ mới bằng tự nhiên AN TOÀN - NHANH - HIỆU QUẢ
Khử mùi gỗ trong phòng bằng tự nhiên AN TOÀN – NHANH – HIỆU QUẢ

Cà phê bột hoặc bã cà phê vừa có mùi hương thơm rất dễ chịu. Ngoài ra chúng còn có tác dụng hút mùi rất tốt đặc biệt là hút mùi sơn gỗ.Để khử mùi gỗ bạn có thể để bột cà phê vào túi vải hoặc túi lọc trà. Sau đó để vào trong các ngăn tủ, ngăn kéo.

KHỬ MÙI GỖ TRONG PHÒNG VỚI THAN HOẠT TÍNH

 khử mùi gỗ bằng than hoạt tính
khử mùi gỗ bằng than hoạt tính

Trong than hoạt tính có hoạt tính Các bon sẽ giúp hút mùi sơn rất tốt. Cũng tương tự như cách sử dụng cafe để khử mùi gỗ.Bạn cho than củi vào túi vải hoặc túi lọc trà và để vào trong tủ, ngăn kéo… cũng rất hiệu quả.

CÁCH KHỬ MÙI GỖ VỚI NẾN THƠM

khử mùi gỗ trong phòng bằng nến thơm

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần mua vài cốc nến thơm đốt trong phòng. Nến thơm sẽ đốt cháy mùi sơn một cách hiệu quả.

Lưu ý: Khi sử dụng nến đốt, bạn phải để mắt  tới ngọn lửa phòng khi nến cháy hết lửa lan sang đồ vật quanh phòng.

KHỬ MÙI GỖ TRONG PHÒNG VỚI MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU

khử mùi gỗ bằng khuếch tán tinh dầu
khử mùi gỗ bằng khuếch tán tinh dầu

Sử dụng các loại máy khuếch tán tinh dầu thơm là cách khử mùi gỗ trong phòng với nhiều ưu điểm được nhiều người ưa chuộng như: tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, thời gian bay mùi sơn gỗ nhanh chóng, đem đến một hương thơm dễ chịu cho căn nhà của bạn, đặc biệt sau khi mùi sơn gỗ bay hết, bạn vẫn tiếp tục sử dụng để có một không gian sống tuyệt vời.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn loại tinh dầu mình ưa thích, sau đó đổ tinh dầu thơm vào trong máy khuếch tán tinh dầu, để đặt ở nơi cần khử mùi. Đối với diện tích lớn nên sử dụng nhiều tinh dầu để khử mùi sơn nhanh chóng hơn.

KHỬ MÙI GỖ BẰNG MÁY OZONE HOẶC PHOTOPLASMA

Máy khử mùi biozone là giải pháp khử mùi diệt khuẩn tối ưu
Máy khử mùi gỗ trong phòng  biozone là giải pháp khử mùi diệt khuẩn tối ưu
Ozone là thiết bị được sử dụng rộng rãi để khử mùi đồ gỗ mới từ trước đến nay. Nguyên lý của Ozone là bẻ gãy các phân tử gây mùi và làm mất mùi khó chịu từ đồ gỗ mới. Ozone rất hữu hiệu khi khử mùi trong không gian không có sự tham gia của con người. Mùi tanh từ Ozone có thể làm người dùng hơi khó chịu, tuy nhiên khi sử dụng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được cách khử mùi sơn gỗ hiệu quả an toàn! Để tìm hiểu thêm về cách khử mùi sơn nói chung

Dịch vụ khử mùi SmartScent

SmartScent mách bạn cách khử mùi tủ gỗ mới hoàn hảo cho mọi không gian từ lớn đến bé. Với quy trình khử mùi được diễn ra cụ thể và chặt chẽ với bốn bước cơ bản:

  • Tìm kiếm và phát hiện nguyên nhân gây mùi
  • Tư vấn phương pháp khử mùi hiệu quả và phù hợp nhất
  • Tiến hành thực hiện, lắp đặt và cung cấp dịch vụ
  • Đánh giá hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. SmartScent tự tin có thể làm hài lòng khách hàng bằng tâm huyết và sự tận tình.

Các thế hệ máy hút mùi và tạo mùi được SmartScent cập nhật và phân phối thường xuyên tại trang web https://smartscentvn.com/Liên hệ 094 255 8571 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 194 Thanh Đàm, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để tìm hiểu thêm về các “chiến binh” khử mùi của chúng tôi.

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon