0936382389

Giải pháp thu hút khách hàng bằng mùi hương thương hiệu May Signature

Mỗi thương hiệu thời trang cần tạo cho mình sự khác biệt, đó phải là điểm nhấn để khẳng định thương hiệu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Có một giải pháp đơn giản dành cho các thương hiệu thời trang là tạo mùi thơm cho không gian bằng sự hợp tác với SmartScent,  giải pháp tạo mùi hương cửa hàng này hứa hẹn đem lại hiệu quả vượt trội.

 

Thời trang May signature- thương hiệu này có gì đặc biệt?

 

Thời trang May signature là một trong những thương hiệu thời trang may có ảnh hưởng lớn trên thị trường hiện nay. Sự thành công của thương hiệu may signature đến từ nhiều khía cạnh.

Bên cạnh các tiêu chí như chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng,…, thời trang may signature còn khiến mình trở nên đặc biệt trong con mắt của khách hàng với cách tạo mùi thơm cho không gian nơi này. Thời trang May signature luôn tạo cho khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với sự đặc biệt và có phần khác lạ, cá tính của mình.

 

Định vị thương hiệu Thời trang May signature

bi-quyet-tao-mui-thom-cho-phong-giam-doc-3
Máy tạo hương thơm SS-100

Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế xã hội như hiện nay đã kéo theo sự phát triển của ngành thời trang may mặc khi mà thị hiếu và tiêu chuẩn của khách hàng ngày càng được nâng cao. Chiến lược marketing của các thương hiệu này cũng vì thế mà phải thay đổi sao cho sáng tạo, độc đáo để thu hút khách hàng. Trong số các thương hiệu có chiến lược marketing hiệu quả phải kể đến Thời trang May signature.

Thời trang May signature đã chọn cho mình một chiến lược hiệu quả, đó là  hợp tác với SmartScent để áp dụng giải pháp Scent Marketing tạo mùi thơm cho không gian cho các cửa hàng, để tạo nên sự đặc biệt cho thương hiệu của mình. Sản phẩm máy tạo mùi SS100 được thương hiệu lựa chọn sử dụng.

Sản phẩm mùi hương có gam mùi sang trọng nhưng rất trẻ, mùi hương là sự kết hợp hoàn hảo của các loại hoa lan và cỏ ngọt với hương hoa lily và dương xỉ. Sản phẩm  đem lại hương thơm mới lạ cho Thời trang May signature, giúp thương hiệu trở nên đặc biệt hơn với con mắt của người tiêu dùng.

Xem thêm về máy tạo mùi thơm cho không gian lớn SS-100

Hiệu quả của giải pháp tạo mùi thơm cho cửa hàng thời trang May Signature

Lắp đặt máy tạo hương thơm tại cửa hàng May Signature

Đội ngũ chuyên viên SmartScent đã nỗ lực làm việc để cho ra đời dòng sản phẩm có thể đem lại mùi thơm dịu nhẹ, sang trọng và quý phái, đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay.

Với tạo mùi hương mới lạ và độc đáo, các cửa hàng thời trang sẽ ghi điểm của mình đối với khách hàng. Thực tế cho thấy, các cửa hàng có sử dụng sản phẩm luôn có lượng khách hàng đông đảo, doanh số bán hàng cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều. Khách hàng khi đến các cửa hàng may này có phản hồi rất tích cực.

Một khách hàng chia sẻ “Tôi chọn cửa hàng này vì nó đặc biệt hơn bởi mùi thơm rất tinh tế, không quá và đương nhiên là sản phẩm của họ cũng rất tốt”. Có thể thấy, với giải pháp tạo mùi thơm cho không gian, cho các cửa hàng thời trang may đã thành công trong việc thu hút và làm hài lòng khách hàng của mình, kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm các thông tin về học thuật tinh dầu mùi hương, marketing mùi hương, hãy tham gia ngay Cộng đồng Đam mê mùi hương. Tại đây có những ƯU ĐÃI chỉ dành riêng cho thành viên tham gia.

 

Xem thêm một số dự án tạo mùi của SmartScent

Dự án tạo mùi hương cao cấp cho ngân hàng Nam Á – cách thức nâng cao giá trị dịch vụ

Hiệu quả bất ngờ khi tạo mùi hương phòng tập Shiyom Yoga

Thông tin liên hệ

 SmartScent vô cùng tự hào khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng mùi hương tại Việt Nam, đã góp phần giúp cho các thương hiệu thời trang may khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

SmartScent mang lại giải pháp hiệu quả và độc đáo, thu hút khách hàng bằng mùi hương

tạo mùi ngân hàng

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN
f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon