0936382389

Tạo mùi cho phòng tập Yoga – Cách thức nâng cao giá trị

Trong cuộc sống ngày càng tiện ích và hiện đại này người ta lại càng quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài và sức khỏe của mình và gia đình cũng như bạn bè xung quanh. Vì thế mà thị trường dịch vụ thể thao thể hình chăm sóc sức khỏe vô cùng cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp tổ chức cần tạo cho mình một định vị riêng để thu hút khách hàng.Một trong những cách tạo sự khác biệt và níu chân khách hàng đó là tạo mùi cho phòng tập Yoga.

Thương hiệu Trung tâm Shivom Yoga

Shivom Yoga là một trung tâm có thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Việt Ấn chuyên hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ luyện tập yoga, đào tạo giáo viên yoga tại Việt Nam.

Hiện nay Shivom Yoga là một trong những trung tâm nổi tiếng trong lĩnh vực Yoga tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung với đội ngũ giáo viên Ấn Độ chuyên nghiệp và tận tình.

Chất lượng của Shivom Yoga đứng hàng đầu tại Việt Nam và  đạt cả đẳng cấp quốc tế. Shivom đã trở thành thành viên chính thức của nhiều tổ chức yoga trên thế giới như Yoga Alliance International.

Hướng đến định vị thương hiệu Shivom Yoga toàn diện

Khi xây dựng bất kì thương hiệu nào cái mà nhà lãnh đạo mong muốn không phải là sự phát triển cấp tốc của thương hiệu mà chính là sự phát triển bền vững toàn diện cũng như niềm tin của khách hàng. Có thể thấy Shivom Yoga là một thương hiệu có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong thị trường các dịch vụ thể hình và sức khỏe, tuy nhiên để phát triển thương hiệu một cách toàn diện đòi hỏi Shivom Yoga cần tập trung đầu tư vào mọi khía cạnh để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy mà Smartscent chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Shivom Yoga trên con đường xây dựng thương hiệu toàn diện nhất với các sản phẩm tạo mùi cho phòng tập Yoga mang tới không gian thoáng mát, thơm dịu cho khách hàng.

Bất kì một vấn đề nhỏ nào cũng cần được giải quyết cho một sự thành công to lớn, đó là tiêu chí quan trọng trong sự hợp tác phát triển, đưa tới những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất mà khách hàng không thể quên
Giải pháp cho một Shivom Yoga hoàn hảo

Yoga và những người tìm đến yoga để rèn luyện tâm thế và thể lực vì vậy tạo ra một bầu không khí trong lành, tươi mát là một trong những yêu cầu cơ bản của bất kì một trung tâm yoga nào trong đó có Shivom Yoga.

tạo mùi ngân hàng

Smartscent hiểu được tâm ý của khách hàng cũng như mong muốn của Shivom đã hướng trung tâm sử dụng sản phẩm máy khuếch tán mùi hương SSTL3380 giúp tạo mùi tạo mùi cho phòng tập Yoga cho không gian dạy và học yoga. Với sản phẩm “hạt giống” này, chúng tôi mang tới giải pháp đánh bay mùi nhà vệ sinh, tạo mùi thơm trong lành cho không gian, làm hài lòng khách hàng đến với trung tâm.

Hiệu quả tuyệt vời cho một Shivom Yoga mới lạ

Quả thật là với giải pháp tạo mùi cho phòng tập Yoga mà Smartscent mang tới thì không thể phủ nhận được hiệu quả vô cùng xuất sắc mà máy tạo mùi của chúng tôi đã mang tới cho Shivom Yoga. Sau khi sử dụng sản phẩm, Shivom Yoga đã thực sự khoác lên mình một tấm áo mới, một không gian trong lành, sạch sẽ mà trước đây học viên của trung tâm chưa từng nghĩ tới.

Các thầy cô giáo dạy yoga cũng như các bạn học viên của trung tâm cho biết sau khi sử dụng sản phẩm máy tạo mùi thì trung tâm đã “tươi mới” hơn rất nhiều. Một nguồn không khí khỏe khoắn, sảng khoái và tập trung năng lượng đã tạo ra môi trường trên cả tuyệt vời cho yoga

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin yêu cầu trải nghiệm dịch vụ tạo mùi hương cho các trung tâm thể thao rèn luyện sức khỏe, yoga, gym,..xin liên hệ với SmartScent

Address: 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:  094 255 8571 – 024 32247521

E-mail: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon