0942558571

Dự án tạo mùi hương chuỗi cửa hàng thời trang Adam Store

Cùng với sự phát triển về kinh tế, ngành thời trang ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều thương hiệu thời trang mới. Vậy làm thế nào để các thương hiệu thời trang có thể khẳng định mình và đứng vững trên thị trường? Nhiều hãng thời trang đã lựa chọn hợp tác với SmartScent để áp dụng giải pháp Scent Marketing, tạo mùi cho cửa hàng thời trang.

 

Giới thiệu thương hiệu Adam Store

Bằng đam mê với vest và bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút, Adam Store đã tiên phong trong ngành thời trang, thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất trong thị phần vest may sẵn, là thương hiệu uy tín về đồ Âu cho nam giới.

Nói đến chuỗi thời trang Adam Store là nói đến các sản phẩm thời trang với mẫu mã đa dạng kết hợp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tạo cho khách hàng sự thoải mái khi mua sắm ở chuỗi cửa hàng của thương hiệu này.

Nỗ lực định vị thương hiệu bằng mùi hương của chuỗi thời trang Adam Store

Là một cái tên tương đối trẻ so với các bậc lão làng trong ngành thời trang nam giới ở Việt Nam, Adam Store luôn cố gắng nỗ lực làm việc để duy trì và khẳng định vị trí của mình.

Một trong những quyết định làm thay đổi số phận, giúp Adam Store gần gũi hơn trong mắt người tiêu dùng là sự hợp tác với SmartScent để áp dụng giải pháp Scent Marketing cho chuỗi thương hiệu của mình. Với việc tạo mùi cho cửa hàng thời trang, không gian của mình, Adam Store khiến cho việc mua sắm của khách hàng trở nên thú vị và thoải mái hơn.

 

Thiết bị tạo mùi thơm cho các cửa hàng của chuỗi thời trang Adam Store

tạo mùi ngân hàng

Các chuyên viên của SmartScent đã ứng dụng  sản phẩm máy tạo mùi SS100. Sản phẩm giúp cho không gian của các cửa hàng trong chuỗi thời trang Adam Store trở nên thoải mái và gần gũi hơn. Mùi hương sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và đặc biệt là các nguyên liệu này rất quý hiếm như gỗ đàn hương, hổ phách, trầm, xạ hương.

dia-chi-cho-thue-may-tao-mui-huong-o-dong-da-2
Máy khuếch tán tinh dầu SS 100 – sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện

Xem thêm về máy tạo mùi cho cửa hàng chuyên nghiệp SS-100

Với thành phần có chứa các nguyên liệu quý hiếm, việc tạo mùi cho cửa hàng thời trang giúp Adam Store nâng tầm giá trị các sản phẩm thời trang của mình, góp phần khẳng định vị trí trên thị trường thời trang cho nam giới.

Hiệu quả bất ngờ của việc sử dụng mùi hương cho các cửa hàng thời trangtạo mùi cửa hàng thời trang

Các cửa hàng thời trang có sử dụng sản phẩm tạo mùi cho cửa hàng thời trang của SmartScent cho biết họ rất hài lòng với các sản phẩm này. Khảo sát tại một số cửa hàng thời trang trên cho thấy lượng khách hàng đã tăng lên đáng kể kéo theo sự tăng trưởng về doanh số bán hàng.

Để biết thêm các thông tin về học thuật tinh dầu mùi hương, marketing mùi hương, hãy tham gia ngay Cộng đồng Đam mê mùi hương. Tại đây có những ƯU ĐÃI chỉ dành riêng cho thành viên tham gia.


 

Xem thêm về một số dự án khác của chúng tôi:

Dự án tạo mùi hương hệ thống thời trang Zofal

Dự án tạo mùi hương khách sạn Sheraton

Thông tin liên hệ

SmartScent vô cùng tự hào và hạnh phúc khi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng mùi hương tại Việt Nam. Các sản phẩm của SmartScent đã góp phần giúp cho các thương hiệu thời trang khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

SmartScent mang lại giải pháp hiệu quả và độc đáo, thu hút khách hàng bằng mùi hương, tạo ra không gian mua sắm sang trọng, có đẳng cấp.

tạo mùi ngân hàng

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

icons8-exercise-96 chat-active-icon