0936382389

Dự án tạo mùi hương cho khách sạn Sheraton Hà Nội – Hương thơm khẳng định đẳng cấp

Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế toàn cầu kéo theo sự hợp tác giữa các nước làm gia tăng nhu cầu du lịch cũng như hợp tác làm ăn không chỉ trong nước mà còn với quốc tế. Nắm bắt được tình hình đó, ngành nghề kinh doanh khách sạn và các dịch vụ ăn theo ngày càng phát triển. Và để giữ vững vị trí của mình trên thị trường và khẳng định vị trí đó, mỗi khách sạn cần làm cho mình trở nên đặc biệt hơn, hấp dẫn và đáng giá hơn so với các khách sạn khác. Tạo mùi khách sạn là điểm nhấn và là chìa khóa tạo nên sự khác biệt cho những khách sạn cao cấp.

 

Đôi nét về Sheraton

 Khách sạn Sheraton là một trong những khách sạn uy tín với chất lượng phục vụ tốt đạt tiêu chuẩn năm sao, được khách hàng ưu tiên lựa chọn số một khi đi cần thiết. Với chuỗi khách sạn năm sao trải dài từ bắc xuống nam, Sheraton là một cái tên rất quen thuộc trong ngành kinh doanh khách sạn chất lượng cao. Các khách sạn của Sheraton hiện đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau,…

 

Trong nhiều năm liền, Sheraton được khách hàng đánh giá năm sao, và là một trong những chỗ nghỉ chân mà nhiều người lựa chọn. Sheraton thu hút khách hàng không chỉ bởi chất lượng phòng, thực phẩm và thái độ phục vụ của nhân viên mà còn bởi mùi thơm của các phòng trong khách sạn này. Việc tạo mùi khách sạn, những mùi thơm của các phòng khách sạn khiến những người đến đây luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

 

Định vị thương hiệu khách sạn Sheraton

 

Mỗi khách sạn sẽ có chiến lược marketing khác nhau. Đối với khách sạn Sheraton, họ lựa chọn chiến lược marketing bằng mùi hương. Khách sạn Sheraton đã chọn cho mình một chiến lược hiệu quả, đó là  hợp tác với SmartScent để áp dụng giải pháp Scent Marketing tạo mùi khách sạn cho các khách sạn, tạo nên sự đặc biệt cho thương hiệu của mình. Sản phẩm máy khử mùi biozone PR-30máy tạo mùi SS-50 mà Sheraton lựa chọn sử dụng chính là một giải pháp hiệu quả.

 

Máy khử mùi PR-30 giúp khử mùi thuốc lá và khử mùi nhà vệ sinh cho các phòng khách sạn. Máy tạo mùi SS-50 tạo mùi hương sang trọng mà rất quyền lực, tạo sự thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng. Với các nguyên liệu tự nhiên như kinh giới ô, củ hồi, cây xô thơm và dừa, sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường và không gây hại cho người sử dụng như một số sản phẩmkhử mùi khác.

Hiệu quả khi sử dụng dịch vụ tạo mùi khách sạn của SmartScent

 

Dịch vụ khử mùi và tạo mùi khách sạn giúp khử mùi thuốc lá và khử mùi nhà vệ sinh, đem lại bầu không khí trong lành cho các khách sạn. Như các bạn đã biết, mùi thuốc lá và mùi nhà vệ sinh luôn là kẻ thù của những khách sạn.

 

Khách hàng đến với khách sạn có sử dụng những sản phẩm trên cũng cho phản hồi rất tích cực, họ nói mọi thứ đều tuyệt vời còn mùi hương thì rất thoải mái, dễ chịu và thư giãn, tạo cảm giác sang trọng, huyền bí.

 

 

Xem thêm

Bí quyết tạo mùi hương cho khách sạn

Khử mùi bằng công nghệ Ozone tại Sân bay Nội Bài

Thông tin liên hệ

 SmartScent vô cùng tự hào khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng mùi hương tại Việt Nam, đã góp phần giúp cho các thương hiệu khách sạn khẳng định vị trí năm sao của mình trên thị trường.

 

SmartScent mang lại giải pháp hiệu quả và độc đáo, khử mùi thuốc lá và khử mùi nhà vệ sinh, tạo ra hương thơm tươi mát cho các phòng khách sạn.

                

 

                             tạo mùi ngân hàng

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon