0936382389

Tạo mùi hương phòng họp CJSC – Sang trọng và lịch sự

Với kinh nghiệm hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và chuyển giao công nghệ,  Công Ty Cổ Phần ứng Dụng Và Chuyển Giao Công Nghệ Xây Dựng – CJSC được đánh giá rất cao. Công ty luôn được lựa chọn để thực hiện các dự án có nguồn vốn FDI từ các nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore,… Góp phần không hề nhỏ vào sự thành công của CJSC, giúp cho công ty luôn được các nhà đầu tư lớn lựa chọn chính là chiến lược tạo mùi hương phòng họp.

Vậy làm thế nào với mùi thơm của các phòng họp?

Chiến lược marketing hiệu quả của CJSC- sử dụng mùi thơm tạo ấn tượng với khách hàng chính là việc tạo mùi hương phòng họp.

Để có thể cạnh tranh và giữ được chỗ đứng trên thị trường trong hoàn cảnh bùng nổ các công ty về xây dựng, CJSC đã chọn cho mình các chiến lược marketing hiệu quả, trong đó phải kể đến chiến lược sử dụng mùi thơm để tạo sự ấn tượng.

Chiến lược này giúp cho công ty đặc biệt hơn trong mắt của khách hàng. Công ty CJSC đã quyết định hợp tác với SmartScent để áp dụng giải pháp Scent Marketing cho không gian các sản phẩm của mình, đặc biệt là cho không gian của các phòng họp. Khách hàng khi đến với CJSC sẽ bị choáng ngợp bởi không gian phòng họp nơi đây.

Xem thêm

Tạo mùi hương cho tòa nhà Vinaconex

Cách tạo mùi cho ngân hàng hiệu quả

Thiết bị tạo mùi thơm cho các phòng họp của công ty CJSC

Các chuyên viên của SmartScent đã sử dụng máy tạo mùi SS100 phù hợp với yêu cầu và thị hiếu của khách hàng. Mùi hương được sử dụng giúp tạo hương thơm dịu nhẹ, đem lại cảm giác thoải mái và sảng khoái cho mọi người.

Hơn thế nữa, khi sử dụng máy SS100 tạo mùi hương phòng họp, phòng họp cũng trở nên thoải mái và sang trọng hơn rất nhiều.

tạo mùi ngân hàng

Hiệu quả của giải pháp

Công ty Cổ Phần ứng Dụng Và Chuyển Giao Công Nghệ Xây Dựng – CJSC cho biết họ rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm SS100 cho phòng họp của mình. Công ty gọi đó là một sự lựa chọn chiến lược marketing đúng đắn và hiệu quả.

Sản phẩm SS100 của SmartScent với mùi hương của vỏ bưởi tươi mát có mùi hơi hăng hăng đem lại cảm giác sảng khoái, thúc đẩy tinh thần làm việc trong các phòng họp. Những người từng đến phòng họp của CJSC cho biết họ bị choáng ngợp với bầu không khí nơi đây.

Theo những người này mô tả, phòng họp này rất đặc biệt, khiến cho họ cảm thấy rất thoải mái và thư giãn chứ không căng thẳng như khi đến những phòng họp khác. Bằng sự kết hợp với SmartScent với chiến lược marketing bằng mùi thơm tạo mùi hương phòng họp của mình, CJSC đã thu hút được rất nhiều khách hàng.

Công ty cho biết khách hàng cũng rất muốn được họp bàn công việc trong các phòng họp của CJSC. Có thể nói, sử dụng mùi hương cho không gian tuy đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả thật bất ngờ. Khách hàng sẽ rất ấn tượng với không gian của bạn và vì thế sẽ đến thường xuyên hơn. Đây chính là cách làm dù đơn giản nhưng lại giúp các công ty ghi điểm với khách hàng của mình. Một mùi hương dịu nhẹ đầy ấn tượng sẽ in sâu trong tâm trí của khách hàng.

Thông tin liên hệ

SmartScent vô cùng tự hào và hạnh phúc khi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng mùi hương tại Việt Nam, đã góp phần giúp cho các công ty trong nhiều lĩnh vực khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

SmartScent mang lại giải pháp hiệu quả và độc đáo, thu hút khách hàng bằng mùi hương, tạo ra không gian phòng họp sang trọng.

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon