0936382389

Phương pháp tạo mùi hương đặc biệt cho cửa hàng thời trang Italy Outlet

Với sự phát triển mạnh của ngành thời trang, để tăng sức cạnh tranh trên thị trường đòi hỏi mỗi thương hiệu cần có chiến lược đặc biệt. Và một trong những chiến lược được các thương hiệu thời trang uy tín lựa chọn là tạo mùi hương cho cửa hàng thời trang.

 

Đôi nét về Italy Outlet

 

Thương hiệu Italy Outlet là nơi hội tụ của các hàng hóa có nhãn hiệu xa xỉ và cận xa xỉ Châu Âu tại các kho hàng ở Ý nên bảo đảm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam hàng hiệu chính hãng với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tại các cửa hàng tuyệt vời.

 

Tại Italy Outlet, nguồn động lực chính thúc đẩy thương hiệu tồn tại và phát triển hơn nữa chính là sự hài lòng của khách hàng. Thương hiệu thời trang Italy Outlet luôn nỗ lực hết mình để đạt được chất lượng dịch vụ và trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Và đó là lý do Italy Outlet quyết định chọn gaiir pháp tạo mùi cửa hàng thời trang.

 

 

cach-tao-mui-thom-cho-shop-quan-ao-hieu-qua-nhanh-1

Định vị thương hiệu thời trang Italy Outlet

 

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của ngành thời trang, các thương hiệu thời trang cần tạo nên sự khác biệt để duy trì và khẳng định vị trí của mình trong ngành thời trang đầy biến động này. Để khách hàng không quên và ghi nhớ thương hiệu của mình, Italy Outlet đã chuẩn bị cho mình những chiến lược marketing hiệu quả bằng viêc tạo mùi hương cho showroom thời trang của mình, đánh mạnh vào tâm lý và thị hiếu của khách hàng.

 

Đánh giá về chiến lược marketing của mình, Italy Outlet cho rằng họ đã đúng đắn khi hợp tác với SmartScent để sử dụng giải pháp mùi hương cho không gian mua sắm. Họ cho biết khi sử dụng sản phẩm tạo mùi hương của SmartScent, khách hàng có phản hồi rất tích cực khi đến với các cửa hàng của hãng.

 

Thiết bị tạo mùi thơm cho các cửa hàng thời trang

 

Các chuyên viên của SmartScent đã  sử dụng sản phẩm máy tạo mùi SS100 và các tấm dán tạo mùi Hydroemissions phù hợp với không gian ở các cửa hàng thời trang.

miếng dán tạo mùi

Xem thêm về tấm dán tạo mùi hương Ambient Scent Film 

Download ebook hướng dẫn sử dụng tấm dán khử mùi/ tạo mùi Hydroemissions

Với các thành phần trà xanh và quả bưởi kết hợp với phong vị của cam và chanh, sản phẩm SS100 và tấm dán tạo mùi đem lại không gian sang trọng và quý phái mà vẫn thoải mái cho các cửa hàng.

 

Đến mua sắm ở các cửa hàng có sử dụng sản phẩm tạo mùi hương cho showroom thời trang của SmartScent, khách hàng như đi lạc vào thế giới của thời trang và mùi hương, chính là thiên đường mua sắm trong mơ có thực.

 

Hiệu quả của việc sử dụng mùi hương ở các cửa hàng thời trang

 

Tạo mùi hương cho showroom thời trang là một trong những giải pháp hiệu quả cho các cửa hàng thời trang. Với việc sử dụng các sản phẩm tạo mùi hương, các cửa hàng thời trang sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tới mua sắm, trực tiếp giúp các thương hiệu thời trang nâng cao doanh số và khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

 

Khi mà các thương hiệu thời trang mọc lên ngày càng nhiều thì vấn đề marketing càng quan trọng hơn. Để thu hút khách hàng, điều mà các thương hiệu thời trang cần không chỉ là chất lượng hay mẫu mã sản phẩm mà còn là chất lượng phục vụ khách hàng.

 

Và các sản phẩm của SmartScent chính là giải pháp giúp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Sử dụng các sản phẩm tạo mùi hương chính là giải pháp marketing đơn giản và hiệu quả mà các thương hiệu thời trang đang tìm kiếm.

 

Thông tin liên hệ

tạo mùi ngân hàng

SmartScent vô cùng tự hào và hạnh phúc khi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng mùi hương tại Việt Nam. Các sản phẩm của SmartScent đã góp phần giúp cho các thương hiệu thời trang khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

SmartScent mang lại giải pháp hiệu quả và độc đáo, thu hút khách hàng bằng mùi hương, tạo ra không gian mua sắm sang trọng, có đẳng cấp.

 

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon