0936382389

Giải pháp tạo mùi cho tòa nhà Vinaconex hiệu quả

Định vị thương hiệu luôn được coi là một quá trình dài và toàn diện trên mọi khía cạnh. Nhìn vào cách các tập đoàn lớn nổi tiếng trên thế giới định vị giữ gìn thương hiệu của mình như Nike, Dior hay Apple chúng ta có thể thấy họ đã xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách toàn diện. Và sự toàn diện ấy sẽ trở nên không toàn diện nếu thiếu việc tạo ra một không gian làm việc trưng bày sạch đẹp. Vì thế Vinaconex- một tòa nhà với sứ mệnh đưa các công ty vươn ra thế giới đã sử dụng sản phẩm tạo mùi cho tòa nhà Vinaconex một cách vô cùng thông minh và hiệu quả.

Tòa nhà Vinaconex

Vinaconex là công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc vô cùng hiện đại, các phòng làm việc bố trí hợp lý, thông thoáng với các trang thiết bị chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn hàng đầu về môi trường sinh thái và môi trường làm việc. Tòa nhà Vinacpnex đáp ứng quy mô sử dụng văn phòng đa dạng của tất cả các doanh nghiệp tại Hà Nội.

tạo mùi cho tòa nhà

Vấn đề gặp phải của tòa nhà Vinaconex liệu có quá khó để giải quyết?

Cũng như hầu hết các dự án tòa nhà cao ốc hiện nay tại Việt Nam, vấn đề mà VInaconex gặp phải cũng không quá mới lạ. Hai vấn đề chính ngăn cản sự phát triển thuận buồm xuôi gió của Vinaconex là làm sao để thu hút khách hàng tới tòa nhà và việc tạo mùi cho tòa nhà cũng như khử mùi hôi cho nhà vệ sinh sau một quá trình hoạt động khá dài. Với sự phát triển của dịch vụ nhà đất hiện nay thì làm vừa lòng khách hàng chính là lối thoát cũng như sự phát triển của các tòa nhà. Để thu hút được khách hàng đến với mình. Vậy để khắc phục những vấn đề đó, Vinaconex cần thay đổi từ chính không gian của tòa nhà để tạo mùi cho tòa nhà và sự hứng thú hơn cho khách hàng.

Xem thêm: Bí quyết tạo mùi thơm cho phòng giám đốc

5 loại tinh dầu được ưa chuộng nhất hiện nay

Giải pháp hữu hiệu đưa ra là gì? Thiết bị tạo mùi hương cho tòa nhà

Với những vấn đề mà tòa nhà Vinacotex đang gặp phải bên trên thì một máy tạo mùi hương là một phương án hoàn hảo tạo mùi cho tòa nhà. Sử dụng sản phẩm máy tạo mùi SS50 hoặc SS401 cho các khu vực sảnh của tòa nhà giúp tạo ra không gian trong sạch và thơm hơn. Với vấn đề khử mùi hôi của nhà vệ sinh, việc sử dụng sản phẩm máy tạo mùi SSTL3380 cho nhà vệ sinh đã đem lại hiệu quả không ngờ, mọi mùi hôi tan biến và để lại không gian thoáng mát vô cùng.

Hiệu quả thiết bị tạo mùi hương

Sử dụng sản phẩm máy tạo mùi cho tòa nhà của SmartScent chúng tôi, tòa nhà Vinaconex. đã gần như khoác lên mình một diện mạo mới. Khách hàng bước vào tòa nhà tận hưởng không khí sạch mát và mùi thơm tuyệt vời. Các máy tạo mùi hương mang tới mùi hương chanh, hương bưởi, mùi hoa hồng hòa quyện cùng mùi lá cây rễ cây khô tạo ra cảm giác nhẹ nhàng nhưng vô cùng sảng khoái.

Từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên tòa nhà cũng như sự hài lòng của khách hàng khi đến đây. Đồng thời với mùi hương hoa ngọc lan tây, không khí trong tòa nhà được tôn lên sang trọng và hấp dẫn hơn nhiều.

Thông tin liên hệ

SmartScent vô cùng tự hào khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng mùi hương tại Việt Nam, đã đóng góp vào sự thành công của nhiều thương hiệu và đồng hành cùng nhiều dự án lớn khắp cả nước.

SmartScent mang lại giải pháp tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:  094 255 8571 – 024 32247521

E-mail: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon