0936382389

Tạo mùi hương cho hệ thống ngân hàng Nam Á – Bước đi đột phá mới

Trong thời buổi toàn cầu hóa ngày nay, nhu cầu về việc vay vốn đầu tư của các nhà đầu tư, các công ty hay nhu cầu gửi tiền tiết kiệm, chuyển đổi tiền ngày một tăng. Vì thế, đây chính là thời cơ vàng cho ngành ngân hàng phát triển. Làm thế nào để các ngân hàng nổi bật hơn trong con mắt của khách hàng? Tạo mùi hương cho hệ thống ngân hàng sẽ giúp cải thiện dịch vụ và đồng bộ hóa thương hiệu.

 Nam Á Bank– ngân hàng tiên phong về dịch vụ

Nam Á là một trong những ngân hàng lớn ở Việt Nam với hệ thống các chi nhánh rộng khắp cả nước. Ngân hàng Nam Á có 52 chi nhánh và phòng giao dịch có mặt ở cả miền Bắc, miền Trung và miền Đông Nam Bộ. Khi mà các ngân hàng mọc lên ngày càng nhiều, Nam Á vẫn giữ vững vị trí của mình trong thị trường, được khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Ngân hàng này luôn có những cách làm tạo ấn tượng khác biệt so với những ngân hàng khác. Vì vậy đơn vị đã thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả.

 

Chiến lược khác biệt của Nam Á

Mỗi năm lại có các ngân hàng mới được thành lập cùng với sự ra đi hay biến mất của một số cái tên trên thị trường cùng các thương vụ sáp nhập, mua lại hay đôi khi là sự phá sản.

Để giữ vững vị trí và xa hơn nữa là khẳng định vị trí của mình trên thị trường, các ngân hàng cần có chiến lược cụ thể để giữ chân khách hàng. Hiểu được điều đó, ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á đã chọn cho mình một chiến lược hiệu quả. Đó là hợp tác với SmartScent để áp dụng giải pháp tạo mùi hương cho hệ thống ngân hàng Scent Marketing cho không gian.

Với việc sử dụng sản phẩm máy khuếch tán mùi hương SS-100 cho không gian lớn, ngân hàng đã tạo ra một bầu không gian trong lành, thoải mái cho khách hàng khi đến văn phòng của mình. Nam Á khẳng định việc hợp tác với SmartScent là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất trong chiến lược marketing của mình.

 

Xem thêm

Tạo mùi hương cho tòa nhà Vinaconex

Cách tạo mùi cho ngân hàng hiệu quả

Hương thơm tạo sự khác biệt cho dịch vụ ngân hàng

 Sự làm việc chăm chỉ cùng với tinh thần sáng tạo giúp cho các chuyên viên của SmartScent tạo mùi hương cho hệ thống ngân hàng với hương thơm đặc biệt. Sản phẩm có mùi hương tự nhiên với lớp đầu ngọt ngào, bao gồm các hương thơm của dâu, quýt; lớp thứ 2 là lá sung, quả sung và rễ cây; lớp thứ 3 là gỗ. Với thành phần gồm các hương liệu tự nhiên, sản phẩm mùi hương được khuếch tán bằng máy tạo mùi SS -100 tạo sự trang trọng cho không gian làm việc. Từ đó mang đến sự thoải mái cho nhân viên và khách hàng.

Các chi nhánh ngân hàng có sử dụng máy tạo mùi SS-100 của SmartScent cho biết họ rất hài lòng với sản phẩm này. Mùi hương tạo nên sự sang trọng cho không gian nhưng lại thoải mái làm cho khách hàng và nhân viên không cảm thấy bị áp lực. Sử dụng SS-100 chính là một chiến lược marketing tuy đơn giản mà hiệu quả, không quá cầu kì mà lại đem đến kết quả đáng ngạc nhiên. Một cuộc khảo sát các khách hàng cho thấy, họ đều cảm thấy hài lòng khi bước vào các ngân hàng có sử dụng sản phẩm SS-100 của SmartScent.
Về SmartScent

SmartScent vô cùng tự hào khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng cách tạo mùi hương cho hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, đã góp phần giúp cho các ngân hàng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Đến với SmartScent, các ngân hàng có thêm cơ hội để thể hiện và chứng tỏ được sự ưu việt của mình.tạo mùi ngân hàng

 

SmartScent mang lại giải pháp hiệu quả và độc đáo,tạo ấn tượng khác biệt với khách hàng, đem lại sự trang trọng cho không gian làm việc.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn!

tạo mùi ngân hàngHotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon