0936382389

Tạo mùi cho sự kiện Summer CEO Cruise – 2018

Tạo mùi hương cho các sự kiện đặc biệt, với những mục đích khác nhau cũng yêu cầu nhiều tiêu chuẩn đặc biệt. Các trung tâm tổ chức sự kiện thường có không gian nằm trong các tòa nhà, không thông thoáng, chứa bên trong rất nhiều mùi hôi khó chịu.

Vậy nên làm thế nào để tạo được mùi ưng ý trong các trung tâm tổ chức sự kiện mà vẫn không làm người dùng cảm thấy ngột ngạt với các loại mùi khác?

Bài viết chia sẻ quá trình tạo mùi thực tế tại sự kiện Summer CEO Cruise 2018 được tổ chức tại Hầm Rượu – Sân Golf Long Biên.

1 Giới thiệu sơ qua về Hầm rượu – Sân Golf Long Biên

Hầm rượu được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ kính. Tất cả các mặt được làm bằng gỗ và đá nguyên khối. Không gian trầm ấm và luôn duy trì nhiệt độ ở mức 23 độ. Bên trong hầm rượu còn một chút mùi từ gỗ và mùi đồ ăn từ các bữa tiệc trước, mặc dù không nhiều nhưng vẫn làm ảnh hưởng đến mùi hương muốn tạo.

 

2. Sự kiện Summer CEO Cruise

Sự kiện tổ chức với sự tham gia của gần 50 CEO thành công trong nhiều lĩnh vực từ xây dựng, công nghiệp cho đến các ngành dịch vụ, giải trí. Mỗi CEO mang 1 màu sắc, tính cách, độ tuổi khác nhau nên yêu cầu tạo mùi hương trong sự kiện cũng khác nhau. Trong sự kiện ngoài dùng tiệc còn thêm các hoạt động, bài giảng, thuyêt trình nên yêu cầu tính tập trung cao, tạo mùi hương không được gây tiếng động và làm ảnh hưởng đến sự chú ý của các khách tham dự.

Tạo mùi thơm tại Sự kiện Summer CEO Cruise 2018

3. Giải pháp tạo mùi

Để tạo mùi hương cho trung tâm tổ chức sự kiện, ở đây cụ thể là sự kiện dành cho các CEO danh tiếng. Đội ngũ chuyên gia SmartScent đề xuất lựa chọn mùi hương mang tính cỏ cây, trung tính, phù hợp với không gian sử dụng tiệc và có lượng người tham dự đông đảo.

Mùi hương được lựa chọn là AR402, kích thích vị giác, nhẹ nhàng và có chứa 40% là trà xanh, thanh mát và trong lành.

SmartScent sẽ sử dụng máy tạo mùi thơm SmartScent SS-100 để tạo mùi hương cho trung tâm tổ chức sự kiện và phủ đều khắp căn phòng hơn 100m2. Kết hợp với kiểm soát nhiệt độ, gió, độ ẩm, can thiệp ngay khi có sự thay đổi của môi trường.

Tạo mùi hương cho trung tâm tổ chức sự kiện Hầm Rượu – Sân Golf Long Biên

4. Hiệu quả tạo mùi hương cho Trung tâm tổ chức sự kiện Hâm rượu – Sân Golf Long Biên

Hơn 50 CEO tham dự chương trình đã tỏ thái độ rất tích cực khi vừa bước vào hầm rượu. Hơn 60% khách được hỏi đánh giá rất cao mùi hương và nhận xét rằng mùi hương rất sang trọng, hơn 30% khách tham dự cho biết mùi hương ở mức độ vừa phải và số lượng 4% khách hàng rất tò mò về mùi hương mà SmartScent mang đến và mong muốn được lắp đặt tại không gian bán hàng của họ.

SmartScent rất hãnh diện về những nỗ lực của mình, luôn sẵn sàng cho các dự án tạo mùi hương cho trung tâm tổ chức sự kiện tiếp theo.

SmartScent đang ráo riết để chuẩn bị ra mắt thương hiệu mới chuyên về các gam mùi sang trọng tại website www.sasana.com.vn và hứa hẹn rất nhiều ấn tượng trong thời gian sắp tới.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon