0936382389

Giải pháp khử mùi thuốc lá dành cho hành lang khách sạn Sheraton

Giải pháp khử mùi thuốc lá tối ưu cho hành lang khách sạn luôn là vấn đề các chủ khách sạn quan tâm. Khó có thể từ chối thói quen hút thuốc của các khách hàng cao cấp, việc khách sạn phải thay đổi và thích nghi với các khách hàng đang là vấn đề bắt buộc phải tìm kiếm giải pháp.

Chúng ta thường tự hỏi các khách sạn 5 sao sử dụng giải pháp khử mùi thuốc lá gì mà hành lang lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho. Chúng tôi sẽ viết lại chi tiết một trong những phương pháp nhỏ mà các khách sạn 5 sao đang dùng và áp dụng để giữ không gian luôn sạch sẽ.

Khách sạn 5 sao để đưa ra các phương pháp ở đây là khách sạn Sheraton với hệ thống khách sạn toàn cầu và luôn đi đầu trong các giải pháp tiên tiến về kiểm soát mùi hương, kiểm soát vi khuẩn, vi trùng.

  1. Sơ qua về khách sạn Sheraton

Khách sạn Sheraton được xây dựng và đón khách vào nghỉ dưỡng vào đầu năm 1997. Tọa lạc bên cạnh hồ Tây và ảnh hưởng sâu sắc lối kiến trúc cổ từ thời Pháp. Toàn bộ không gian được duy trì gần như nguyên vẹn từ năm 1997 cho đến nay, mọi hoạt động treo, hàn gắn thiết bị trong khách sạn đều được kiểm soát chặt chẽ.

Khách sạn Sheraton

Khách sạn Sheraton có những khu vực chấp nhận hút thuốc dành cho các khách hàng Vip và không thể từ bỏ thói quen hút thuốc khi lưu trú tại khách sạn. Toàn bộ hành lang khách sạn luôn được dọn dẹp kỹ càng nhưng không thể tránh được mùi thuốc lá từ các khu vực hút thuốc tràn sang.

Toàn bộ hành lang theo tiêu chuẩn 5 sao, không cho phép đặt bất cứ thiết bị, dụng cụ nào trên hành lang và tuyệt đối không được gây tiếng ồn quá lớn làm ảnh hưởng đến trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách hàng.

máy khử mùi thuốc lá khách sạn

Đồng thời, thiết bị khử mùi cũng không được gây ra bất cứ mùi nào khác ở hành lang đi lại. Khách sạn đã từng sử dụng Ozone để khử mùi nhưng sau đó đã phải từ bỏ Ozone vì tác hại của Ozone đối với sức khỏe quá lớn và mùi tanh nồng của Ozone không được chào đón tại các khu vực cao cấp.

2. Giải pháp khử mùi thuốc lá cho khách sạn 5 sao

Chúng tôi đề xuất phương pháp sử dụng máy khử mùi BioZone PR-30. Lắp cố định trên trần tường nhà và hoạt động 24/24 để phủ photosplasma xuyên suốt hành lang. Vị trí đặt ở khu vực gió vào,, treo trên cao ở khoảng cách 2m4.

Photosplasma tìm kiếm và tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi, nấm mốc và các mùi khó chịu. Mức độ gió của máy khử mùi để mức độ 2, vừa đủ để khuếch tán lượng photosplasma khử mùi trong không khí đồng thời cũng không gây tiếng ồn quá lớn làm ảnh hưởng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

Chúng tôi vẫn tiếp tục đề xuất sử dụng máy 24/24 trong 1 tuần tiếp theo để xử lý các tích tụ mùi, vi khuẩn ẩn chứa bên trong đồ đạc tại khu vực hành lang.

3. Kết quả lắp đặt máy khử mùi thuốc lá

Sau 2 ngày lắp đặt, toàn bộ mùi thuốc lá đã được photosplasma xử lý hoàn toàn. Khách hàng hoàn toàn không phát hiện được sự xuất hiện của máy khử mùi thuốc lá trong khu vực hành lang.

Không những mùi thuốc lá được xử lý, toàn bộ các mảng bám nấm mốc cũng giảm đáng kể dưới tác động của PhotosPlasma. Một số khách hàng đến từ Singapore và HongKong tỏ ra thích thú khi thấy sự xuất hiện của máy khử mùi thuốc lá BioZone tại khu vực hành lang.

Năm 2005, Virus H5N1 đã được ngăn chặn nhờ sự giúp sức của các phòng sạch được lắp máy BioZone và hiện tại Hành lang Sheraton đang hướng tới tiêu chuẩn sạch sẽ, không mùi nhờ ứng dụng máy khử mùi thuốc lá BioZone PR-30.

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon