0936382389

Tạo mùi tại Chuỗi thời trang Nam Benson

Tạo mùi thơm tại cửa hàng thời trang như thế nào? Làm thế nào để xử lý các mùi khác như mùi da, mùi vải, mùi hương, nhang từ ban thần tài trong cửa hàng thời trang. Bài viết sẽ đi chi tiết một dự án tạo mùi cho cửa hàng thời trang của SmartScent.

Mùi hương tại cửa hàng thời trang đang ngày càng được các chủ cửa hàng để ý đến. Không thể phủ nhận tác động của mùi hương đến cảm nhận của khách hàng khi mua hàng tại showroom.

Các chủ cửa hàng thường có thói quen thắp hương vào buổi sáng. Mùi hương, nhang quanh quẩn bên trong cửa hàng đôi khi làm khách hàng khó chịu và tạo cảm giác bí không khí, ảnh hưởng tiêu cực đến việc trải nghiệm tại showroom.

Đi vào từng phần, SmartScent sẽ phân tích cụ thể quản trị và xây dựng thương hiệu mùi hương cho chuỗi thời trang Nam như thế nào?

Nên làm gì để khách hàng có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời mà vẫn duy trì được các thói quen tâm linh của người Việt.

1.Thương hiệu thời trang Benson

Benson là chuỗi thời trang Nam được thành lập từ năm 2014 với 10 cửa hàng khắp miền Bắc. Sản phẩm chủ đạo là áo vest, sơ mi, phụ kiện thời trang với  phong cách trẻ trung.

Đối tượng khách hàng chính là Nam giới trong khoảng độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, đã đi làm hoặc đang đến tuổi chuẩn bị lập gia đình.

Sản phẩm chuỗi thời trang Benson 100% là hàng thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, tùy chỉnh theo phong cách người Việt.

Cùng xem quan 1 số sản phẩm của thời trang Benson

2. Đánh giá không gian

Không gian bán hàng sang trọng nhưng bị trộn lẫn 1 số mùi ví dụ như mùi da thuộc từ thắt lưng, giày. Mùi vải mới. Mùi nhang và hương từ ban thờ thần tài.

Hai bên bán hàng treo sản phẩm kín, ở giữa là lối đi lại với không gian trưng bày các sản phẩm từ da như giày, thắt lưng.

Vấn đề:

Mùi khó chịu: Mùi nhang, hương, mùi giày, da

Tạo mùi sang trọng và kích thích mua sắm

3. Giải pháp tạo mùi cho cửa hàng thời trang

Để có mùi hương hiệu quả, trước tiên phải khử mùi khó chịu và thay thế nào đó là các gam mùi định vị:

Khử mùi: SmartScent sử dụng máy Biozone AC-30máy Mini PowerZone, sử dụng photosplasma, khử toàn bộ mùi khó chịu đang tồn tại bên trong cửa hàng thời trang. Quá trình mất khoảng 3 ngày để xử lý toàn bộ mùi đã ám trong cửa hàng. Sau khi khử hết mùi cửa hàng. Chuyển sang chọn và tạo mùi định vị

máy khuếch tán tinh dầu 1 máy khử mùi Minipower zone

Chọn mùi: Với phân khúc khách hàng trẻ trung như của Benson. Phân tích thói quen tiêu dùng, đi lại của các khách hàng trên theo tệp dữ liệu của SmartScent. Các chuyên viên SmartScent đề xuất tạo mùi mix giữa 2 hình ảnh nam thanh niên sang trọng và mùi khách sạn cao cấp. Khách hàng bước vào showroom sẽ có cảm giác tươi trẻ với các gam mùi đầu giống như nước hoa thường gặp như Tom Ford và gam mùi giữa có thành phần giống như được sử dụng tại các khách sạn 5 sao như Sheraton.

Máy tạo mùi thơm hay còn gọi là máy phun tinh dầu tự động SmartScent SS-100 sử dụng tạo mùi hương theo các khung giờ ngắt quãng. duy trì nồng độ mùi hương tại các địa điểm trong khoảng 6ppm, đảm bảo các vị trí quan trọng đều cảm nhận được mùi hương.

4. Hiệu quả tạo mùi tại cửa hàng thời trang

Toàn bộ chuỗi thời trang Benson đều được tạo mùi. theo khảo sát, hơn 72% khách hàng đều nhận thấy khác biệt trong không gian bán hàng và hơn 60% khách hàng mới khi bước vào cửa hàng thời trang đều cho biết rằng các sản phẩm rất sang trọng và có chất lượng tốt.

Việc tạo mùi cho cửa hàng thời trang tuy phức tạp nhưng nếu biết cách áp dụng thì hoàn toàn có thể quản lý được và làm thay đổi cảm nhận của khách hàng. Hệ thống theo dõi nhiệt độ, gió và các thiết bị của SmartScent luôn sẵn sàng can thiệp bất cứ khi nào máy tạo mùi cho cửa hàng thời trang khi gặp vấn đề.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon