0936382389

Giải pháp tạo thơm cho nhà hàng Chef Thiện French Bistro

Hương thơm phù hợp nhà hàng

Trong thời đại hiện nay, sự cạnh tranh là vô cùng khốc liệt dù ở bất kỳ ngành nghề nào. Khách hàng quay lưng và tới với đối thủ trong chớp mắt là điều thường xuyên xảy ra. Nếu thương hiệu của bạn không sở hữu yếu tố “Nổi Bật”. Làm sao để thu hút khách hàng tới với thương hiệu của bạn? Làm thế nào để khách hàng quay trở lại? Nhà hàng Chef Thiện French Bistro là một trong những thương hiệu thông minh đã giải được bài toàn đó. Vậy phương pháp mà Chef Thiện đã dùng là gì? Smartscent đã đem tới giá trị gì giúp Chef Thiện thực hiện điều đó? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. Hãy cùng Smartscent tham quan dự án thú vị này và tìm hiểu giải pháp tạo thơm cho nhà hàng Chef Thiện French Bistro nhé.

Vấn đề mà Chef Thiện gặp phải là gì?

Hương thơm phù hợp nhà hàng
Hương thơm phù hợp với nhà hàng giúp tăng doanh thu thế nào?

Khách hàng cần nhiều hơn một sản phẩm chất lượng

Theo bước phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu của con người đã có sự thay đổi rất lớn. Ngày nay, khách hàng sử dụng các dịch vụ không đơn thuần chỉ vì đáp ứng nhu cầu cơ bản nữa mà họ cần nhiều hơn thế. Vì vậy, thương hiệu cần làm nhiều điều hơn là chỉ tập trung vào cung cấp sản phẩm chất lượng. Bạn muốn nhận đánh giá tích cực? Bạn cần cung cấp dịch vụ với chất lượng cao hơn kỳ vọng của khách hàng. Bạn muốn khách hàng lưu lại ấn tượng về thương hiệu? Bạn cần tạo ra điều khác biệt hoặc tối thiểu đừng làm ít hơn đối thủ của mình.

Trong mọi lĩnh vực kinh doanh, giữ chân một khách hàng cũ bao giờ cũng dễ dàng. Và chi phí làm điều này chỉ bằng 10% tìm kiếm một khách hàng mới. Thực tế chứng minh rằng, khách hàng cũ quay lại chính là những người đem lại nguồn thu chính nuôi sống thương hiệu. Vậy làm thế nào để khách hàng đến với bạn không chỉ một lần?

Chef Thiện French Bistro và bài toán sinh tồn vô cùng nan giải

Chef Thiện French Bistro cũng gặp vấn đề tương tự. Họ sở hữu một nhà hàng với diện tích không lớn. Được thiết kế với phong cách cổ điển thân thiện bằng những món nội thất gỗ đơn giản. Những món ăn kiểu Pháp chế biến ngon miệng, cách bài trí đẹp mắt. Nhìn chung, Chef Thiện French Bistro là một nhà hàng nhỏ với chất lượng món ăn tốt cùng không gian ấm cúng.

Khi trao đổi cùng Smartscent, chúng tôi được lắng nghe rất nhiều chia sẻ thực tế từ đại diện của nhà hàng. Theo đại diện của Chef Thiện, họ thiếu khuyết rất nhiều năng lực cạnh tranh. Yếu tố duy nhất Chef Thiện vào để thu hút khách hàng chính là chất lượng chế biến cao và… hết. Tỉ lệ khách hàng quay lại trong vòng 6 tháng thực sự rất thấp và điều này khiến quản lý Chef Thiện vô cùng đau đầu.

Họ mong muốn thu hút nhiều khách hàng tới với mình. Nhưng các phương pháp quảng cáo thông thường đòi hỏi chi phí thực sự cao. Chef Thiện hiểu được rằng, nếu họ không thể tăng cao tỉ lệ khách hàng quay lại. Nguồn lực của họ sẽ lâm vào tình trạng kiệt quệ nếu chỉ thu hút khách hàng theo cách “một lần rồi thôi”.

Những ý tưởng được đưa ra nhưng cần nhiều hơn một yếu tố đột phá

Smartscent đã có cuộc trao đổi chi tiết với đại diện của Chef Thiện. Theo những chia sẻ của đại diện Chef Thiện French Bistro, nhà hàng đã có những kế hoạch để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Điều đầu tiên và trực tiếp nhất đó là một concept decor mới. Toàn bộ không gian nhà hàng sẽ được sửa đổi. Vẫn giữ nguyên sự cổ điển thân thiện nhưng diện mạo mới sẽ lung linh hơn. Các món ăn cũng sẽ có bộ ảnh riêng của mình và được thực hiện bởi một đơn vị chuyên nghiệp.

Dịch vụ, chương trình khuyến mãi được bổ sung và cải tiến. Chef Thiện mong muốn khách hàng sẽ có một trải nghiệm ẩm thực thỏa mãn mọi giác quan. Nhưng chính ba từ “mọi giác quan” này đã làm khó Chef Thiện. Không gian của họ thiếu một điều gì đó. Nơi đây có thể rất đẹp nhưng bầu không khí lại có phần tẻ nhạt. Đại diện của Chef Thiện thổ lộ: “Bên mình biết nơi này thiếu thứ gì, vì vậy mới cần các bạn giúp chúng mình giải nốt đề bài này đấy”.

Được gặp gỡ những đối tác hiểu rõ bản chất của vấn đề giúp chúng tôi cảm thấy những điều mình đang làm thực sự có ý nghĩa. Vậy kho báu Smartscent sở hữu có thể giúp gì cho Chef Thiện? Đó chính là giải pháp tạo thơm cho nhà hàng là ứng cử viên sáng giá cho đề bài này.

Nhận trọn bộ MARKETING đa giác quan MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Chef Thiện French Bistro và mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng

Đại diện của Chef Thiện cho chúng tôi biết rằng nhà hàng cũng từng sử dụng qua những phương pháp truyền thống để tạo cho không gian một mùi hương dễ chịu. Tuy nhiên những phương pháp ấy lại có nhiều nhược điểm hơn ưu điểm khiến họ phải bỏ qua sau một thời gian áp dụng.

Những phương pháp tạo thơm truyền thống không còn hiệu quả

Hoa tươi được đặt khắp nơi trong nhà hàng, mùi thơm tự nhiên, dễ chịu. Làm không gian trở nên rực rỡ, nhưng chúng không đẹp và thơm mãi. Chỉ sau 4 đến 5 ngày, tất cả những bình hoa tươi đều phải được thay mới. Nếu để chúng thêm vài ngày thì khắp nơi sẽ toàn một màu héo úa buồn bã. Việc thay thế hoa tươi tốn kém chi phí khá lớn. Chưa kể công xử lý hoa cũ, thay hoa mới cũng tốn nhiều thời gian. Vì thế chỉ vài bông hoa tươi còn được đặt tại bàn ăn và trên quầy.

Đèn xông tinh dầu rất rẻ, việc mua cũng dễ dàng. Chỉ cần ra chợ là có thể tìm thấy rất nhiều nơi bán đèn xông và tinh dầu giá rẻ. Chef Thiện từng dùng một loại tinh dầu rất thơm hương cam. Trong tuần đầu họ thực sự hài lòng vì hương tỏa khá nhanh và đáp ứng được yêu cầu thơm phòng. Nhưng những vấn đề tiếp tục xảy ra. Loại tinh dầu hương cam sau khi đốt lên bắt đầu gây ra triệu chứng khó thở và nhức đầu cho nhân viên. Chỉ sau một tháng sử dụng, họ bắt buộc phải bỏ đèn xông và bình tinh dầu giá rẻ.

Các loại xịt thơm phòng thông thường lại quá loãng. Hương thơm dễ tan biến trong thời gian ngắn. Nước hoa giá rẻ lại đi kèm lo ngại về ảnh hưởng tới sức khỏe, nếu cao cấp thì lại quá đắt tiền. Chef Thiện thực sự đau đầu. Họ không biết làm cách nào để xử lý vấn đề này thật thỏa đáng.
Giải pháp tạo thơm nhà hàng hóa giải mọi ưu phiền của Chef Thiện 

Sau quá trình trao đổi và khảo sát không gian nhà hàng. Chúng tôi đã đưa ra một số phương án có hiệu quả để đại diện tham khảo.

Smartscent sở hữu số lượng sản phẩm tương đối đa dạng. Bên cạnh đó thương hiệu anh em Sasana cũng sở hữu rất nhiều sản phẩm nến thơm và tinh dầu khuếch tán. Nhưng sau khi tính toán chi phí và hiệu quả sử dụng. Máy khuếch tán tinh dầu SS – 3010 đã được lựa chọn là giải pháp phù hợp nhất cho nhà hàng.

SS-3010 là thiết bị dùng cho khu vực rộng lớn từ 50m2 – 100m2. Chỉ với một thiết bị này đã đủ để bao phủ toàn bộ diện tích của nhà hàng Chef Thiện. Chúng tôi đã triển khai ngay lập tức sau khi thống nhất các phương án lắp đặt và sử dụng tinh dầu.

Máy khuếch tán tinh dâu SS-3010

Thông tin cơ bản về sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu SS – 3010:

  • Đặc trưng: SS-3010 khuếch tán trong khung giờ có sẵn.
  • Diện tích khuếch tán: 50m2 – 100m2
  • Độ ồn: Bộ khuếch tán chạy bằng bơm tự động. Hoạt động êm ái, không gây ồn. Độ ồn <40dba
  • Khung nhựa: ABS chắc chắn, đàn hồi, nhẹ
  • Thiết kế: trang nhã, hiện đại theo tiêu chuẩn
  • Khối lượng: 1.3kg nhẹ nhàng
  • Cơ chế cài đặt: linh hoạt, theo nồng độ có sẵn, tiết kiệm tinh dầu

XEM THÊM MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU TỰ ĐỘNG SS-3010: TẠI ĐÂY

Cinderella và sự phù hợp đến kỳ lạ cho giải pháp tạo thơm nhà hàng Chef Thiện French Bistro

Tinh dầu Cinderella mang mùi hương kiều diễm và lãng mạn. Với sự ngọt ngào vốn có, Cinderella như mở ra những câu chuyện cổ tích đầy màu sắc. Bắt đầu từ những nốt trầm hương quả ngọt từ sương sớm. Cho đến sự thuần túy của những loài hoa trắng tinh khôi. Và cuối cùng là sự nhẹ nhàng từ hoa trà. Tất cả tạo nên sự thư thái, dễ chịu.

Ngay khi cảm nhận được hương thơm, đại diện của Chef Thiện đã quyết định lựa chọn Cinderella là hương thơm hiện diện trong nhà hàng của mình. Sự phù hợp của Cinderrella là không phải bàn cãi khi sự ngọt ngào kết hợp hoàn hảo cùng không gian ấm cúng tại đây.

Hương thơm phù hợp nhà hàng tinh dầu Cinderella
Hương thơm phù hợp cho nhà hàng với tinh dầu Cinderella

Thành phần:

  • Top: Blueberry, Carnation, Patchouli
  • Mid: Fig, Clementine, Lily of the valey
  • Base: Litchi, Pear, White Tea

Hiệu quả bất ngờ xuất hiện trong thời gian ngắn khi tạo thơm nhà hàng

Những phản hồi tích cực sau giải pháp tạo thơm nhà hàng

Sau 1 tháng cung cấp dịch vụ cho Chef Thiện, chúng tôi đã nhận được những feedback đầu tiên và thực sự vui mừng. Đại diện của Chef Thiện cho biết khách hàng của họ thích thú với hương thơm của quán. Hương thơm rất dễ chịu, ngọt ngào nhưng không quá nồng vì được điều chỉnh tần suất khuếch tán phù hợp. Mùi hương của quán đủ nhẹ để lui đi lập tức khi các món ăn xuất hiện và trở lại ngay khi bữa ăn vừa kết thúc.

Chef Thiện cho biết, các vấn đề về hô hấp cũng không xuất hiện. Nhân viên của nhà hàng đều cảm thấy thoải mái với hương thơm mới. Họ thích ở lại kể cả khi đã kết thúc ca làm. Đại diện Chef Thiện cũng cho biết các nhân viên của họ mong muốn có hương thơm tương tự tại nhà.

Những hiệu quả ngoài mong đợi khác

Hương thơm tinh dầu do Smartscent cung cấp đã phát huy thêm những hiệu quả khác ngoài mong đợi. Các mùi hôi không mong muốn từ khu vực chế biến hoặc từ môi trường bên ngoài đã bị xóa sạch, điều này trước đây chưa từng xảy ra.

Chất lượng không khí cũng trở nên tốt hơn theo cảm nhận của mọi người và điều đó làm họ cảm thấy thoải mái rất nhiều. Chef Thiện cũng đã đưa ra một đề nghị sử dụng thêm dịch vụ khử mùi phòng bếp và tạo thơm cho phía Smartscent. Dự án này sẽ được thống nhất triển khai sớm trong thời gian tới.

Chỉ với những phản hồi như vậy đã đủ để chúng tôi hạnh phúc rất nhiều và số lượng của chúng vẫn đang tăng lên mỗi ngày. Hành trình hương thơm là một hành trình dài nhưng chúng tôi cảm thấy biết ơn những gì khách hàng đem tới. Những lời khen tặng quý giá là động lực cho chúng tôi bước tiếp trên con đường hoàn thiện chính mình để đồng hành cùng quý khách hàng tới sự thịnh vượng và hạnh phúc.

Kết luận

Với sự thành công của dự án chọn hương thơm phù hợp nhà hàng Chef Thiện French Bistro. SmartScent hy vọng đã mang tới những thông tin bổ ích cho bạn. Nếu bạn muốn cải thiện không gian của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé.

Smartscent – chúng tôi tạo ra những trải nghiệm khác biệt và duy nhất.

giải pháp mùi hương

Mùi hương khử mùikhử mùi thuốc nhuộm tóc

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline 0936 382 389

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon