0936382389

Scent Marketing tại Việt Nam vì sao phát triển và trở thành xu thế?

Có thể thấy trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh vô cùng khốc liệt hiện này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có phương pháp độc đáo. Mục đích để chiếm lấy cảm tình của khách hàng. Bắt nguồn từ xu thế đó, Scent Marketing tại Việt Nam đã ra đời và có nhiều bước phát triển nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm nhé!

1.Tại sao Scent Marketing tại Việt Nam đang ngày càng được ưa chuộng?

  • Các doanh nghiệp tin rằng Scent Marketing giúp thu hút khách hàng

Mùi hương có lẽ sẽ là yếu tố mang đến cảm xúc mãnh liệt nhất. Đặc biệt là với tất cả các giác quan của con người. Việc sử dụng mùi hương đặc biết sẽ có tác dụng kết nối người tiêu dùng với sản phẩm. Từ đó dẫn đến một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Scent Marketing tại Việt Nam được các doanh nghiệp áp dụng sâu rộng. Bằng việc tận dụng tối ưu mùi hương trong quá trình tạo dựng thương hiệu. Mùi hương có thể thu hút và chào mời được khách hàng mới về cho công ty. Nó cũng giúp thúc đẩy doanh số, làm tăng doanh thu vượt trội. Đi xa hơn là hướng đến được một sự nhận thức cốt lõi trong giá trị sản phẩm.Nó cũng giúp mở rộng sự nhận biết thương hiệu doanh nghiệp một cách uy tín. Đồng thời đánh trúng tâm lý cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Scent Marketing tại Việt Nam đang ngày càng được phát triển vì mang đến nhiều lợi ích
Scent Marketing tại Việt Nam đang ngày càng được phát triển vì mang đến nhiều lợi ích
  • Nhiều doanh nghiệp đã đạt được thành tựu lớn, gia tăng doanh số

Các doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam đang ứng dụng phương pháp này một cách rất hiệu quả. Nó mang lại nhiều thành tựu to lớn. Có thể kể đến cho sự tiên phong xu hướng Scent Marketing tại Việt Nam đó chính là các khách sạn mang tầm cỡ quốc tế như Sheraton Hotel, Hilton Hotel. Họ đã sử dụng một mùi hương độc quyền mang tên thương hiệu trong chính không gian kinh doanh dịch vụ. Điều này mang đến sự trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Mặt khác còn giúp nâng tầm thương hiệu tập đoàn trở nên nổi tiếng hơn vì chất lượng phục vụ tốt.

Việc kết hợp sử dụng mùi hương đã khiến cho nhiều khách hàng có ký ức gắn liền với những mùi hương khác biệt của các thương hiệu. Nó sẽ được lặp lại nếu vô tình bắt gặp. Có thể thấy đây chính là một bước đi đúng đắn trong nghệ thuật tiếp thị doanh nghiệp. Việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp là rất khó. Vì vậy hãy để mùi hương làm việc mà nó vẫn thường làm. Mùi hương sẽ thông qua khứu giác để đánh thức mọi giác quan khác của con người.

Scent Marketing tại Việt Nam giúp thu hút khách hàng và đẩy mạnh doanh số
Scent Marketing tại Việt Nam giúp thu hút khách hàng và đẩy mạnh doanh số

2.Các lĩnh vực phù hợp với Scent Marketing tại Việt Nam

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, việc cảm nhận về mùi hương của chúng ta được cho là ảnh hưởng đến khoảng 78% cảm xúc hàng ngày trong cuộc sống. Chính vì lý do đặc biệt này, mà các doanh nghiệp đã áp dụng phương pháp Scent Marketing tại Việt Nam vào trong chính môi trường của họ. Nó có thể xoay quanh nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như môi trường công sở, các cửa hàng bán lẻ, khách sạn nhà hàng,…

  • Scent Marketing tại Việt Nam phù hợp với môi trường văn phòng

Đầu tiên, trong môi trường văn phòng công sở thì việc mùi hương khuếch tán rộng có vai trò rất quan trọng. Những người thường xuyên làm việc trong không gian có mùi thơm dễ chịu sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với người bình thường.

Các lỗi như vi phạm như sai chính tả trong lúc đánh máy. Hay việc nhập dữ liệu thông tin trên máy tính sai của nhân viên công sở cũng sẽ được giảm thiểu. Từ đó tăng được độ chính xác của quá trình làm việc. Ngoài ra, gia tăng sự nhanh chóng trong quá trình xử lý công việc. Mùi hương chanh hoặc cà phê sẽ là những mùi hương phù hợp cho không gian văn phòng. Nó giúp mang đến cảm giác tỉnh táo và tập trung hơn.

Scent Marketing tại Việt Nam giúp môi trường văn phòng được thư giãn
Scent Marketing tại Việt Nam giúp môi trường văn phòng được thư giãn
  • Scent Marketing thích hợp với nhà hàng và khách sạn

Về lĩnh vực khách sạn, nhà hàng thì việc nâng tầm đẳng cấp phục vụ cũng liên quan tới Scent Marketing tại Việt Nam. Không ai muốn lưu trú trong một không gian không có mùi thơm dễ chịu để thư giãn. Chính vì lẽ đó, mùi hương sẽ là cục nam châm tự nhiên thu hút. Nó giúp hấp dẫn khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Mùi hương kết hợp với những thiết kế riêng biệt mang đậm phong cách thương hiệu của khách sạn, nhà hàng đó chắc chắn sẽ tạo nên một sự kết nối thú vị giữa người dùng và doanh nghiệp. Điều này dễ dàng níu chân khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ cho các lần tiếp theo.

  • Scent Marketing tại Việt Nam được ứng dụng dùng trong phòng gym và câu lạc bộ thể thao

Một lĩnh vực khác pha trộn hỗn tạp nhiều mùi hương khác nhau cần sử dụng Scent Marketing tại Việt Nam đó chính là câu lạc bộ thể thao hay phòng gym. Hãy cố gắng tạo nên một mùi hương riêng biệt. Từ đó mang đến sự thư giãn trong quá trình rèn luyện thể hình. Đồng thời Scent Marketing cũng giúp tái tạo và là nguồn cảm hứng tập luyện cho khách hàng.

Đối với những người mới đến tập, họ sẽ dễ dàng bị cuốn hút. Lý do là bởi những mùi hương dễ chịu, trong lành. Giải pháp chọn lựa mùi hương tốt nhất và phù hợp ở đây chính là mùi tinh dầu khuynh diệp hoặc bạc hà. Vì tinh chất của nó sẽ giúp mang đến cảm xúc sảng khoái, tươi mát.

Scent Marketing tại Việt Nam được ưa chuộng sử dụng cho những Câu Lạc Bộ thể hình, thể thao
Scent Marketing tại Việt Nam được ưa chuộng sử dụng cho những Câu Lạc Bộ thể hình, thể thao
  • Scent Marketing tại Việt Nam được dùng trong các hệ thống siêu thị bán hàng

Tại các siêu thị hay hệ thống bán lẻ thì việc tiếp thị bằng mùi hương lại mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ. Theo một khảo sát thực tế thì các mùi hương trái cây dịu nhẹ như cam, chanh hay mùi hương hoa là rất thích hợp. Những mùi hương này có ảnh hưởng tích cực đến cảm xúc của người tiêu dùng. Nó sẽ giúp níu chân khách hàng. Họ có thời gian lưu lại cửa hàng lâu hơn cùng với mức chi tiêu cũng cao hơn rất nhiều.

Mặt khác mùi hương cũng có một sức hút vô cùng mạnh mẽ. Nó nhiều hơn gấp mấy lần khi chúng ta sờ hay chạm tới. Đó chính là ưu điểm vô cùng tốt của Scent Marketing tại Việt Nam trong phát triển bán hàng.

Marketing mùi hương giúp thu hút khách hàng cho những đơn vị kinh doanh
Marketing mùi hương giúp thu hút khách hàng cho những đơn vị kinh doanh
  • Scent Marketing hiệu quả với ngành y tế của Việt Nam

Một lĩnh vực áp dụng Scent Marketing tại Việt Nam phổ biến nữa đó chính là y tế. Vì đây là không gian luôn mang đến cho con người cảm giác lo lắng, bồn chồn khi tới thăm khám. Để nhằm giảm bớt sự căng thẳng này nhiều phòng khám, bệnh viện đã áp dụng Scent Marketing thực sự hiệu quả.

Mùi thơm của oải hương hay khuynh diệp giúp tạo nên một hiệu ứng cảm xúc tích cực cho người bệnh. Giúp họ có tinh thần trở nên thoải mái. Đặc biệt cảm thấy an tâm hơn khi đến thăm khám tại bệnh viện. Đây được xem là một nghệ thuật tiếp thị. Cùng với đó là kết hợp với dịch vụ chăm sóc hiện đại tối ưu. Nó được các phòng khám, bệnh viện ưa chuộng và thường xuyên áp dụng. Từ đó mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho việc thăm khám sức khỏe cộng đồng.

 

Một chút hương thơm dịu nhẹ sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy thoải mái và thư giãn
Một chút hương thơm dịu nhẹ sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy thoải mái và thư giãn

3.Tại sao nên chọn lựa dịch vụ Scent Marketing của SmartScentvn?

Scent Marketing tại Việt Nam được xem là kỹ thuật marketing tân tiến. Nó đòi hỏi sự tinh tế và độc đáo từ hương thơm. Cho tới nay SmartScent tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khuếch tán mùi hương bằng những dòng máy hiện đại và tân tiến nhất. Đặc biệt chúng tôi còn có kho tinh dầu đồ sộ và độc đáo với hương thơm đa dạng. Chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích với doanh nghiệp hoặc đơn vị đang có nhu cầu sử dụng Scent Marketing.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ marketing mùi hương thì hãy ngay lập tức liên hệ với SmartScentvn qua số điện thoại 0942558571. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu về mùi hương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng marketing mùi hương.

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ SCENT MARKETING TRỌN GÓI

TẠI ĐÂY

BAO GIA KHU MUI

Smartscent – chúng tôi tạo ra những trải nghiệm khác biệt và duy nhất.

khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon