0936382389

Tạo mùi thơm cho cửa hàng thời trang Up to second

Định vị thương hiệu theo một phong cách khác biệt để ghi dấu trong tâm trí khách hàng là điều mà thương hiệu nào cũng quan tâm. Tạo mùi thơm cho cửa hàng thời trang đã được áp dụng cho cửa hàng Up to second-thương hiệu thời trang nữ hàng đầu dành cho giới trẻ.

Vấn đề các thương hiệu thời trang gặp phải

Không gian trong các showroom thời trang luôn là vấn đề được các nhà quản lý quan tâm bậc nhất, vì vậy mùi hương tại showroom sẽ đem lại cho khách hàng ấn tượng đặc biệt nhất. Nếu không gian trong cửa hàng có mùi hôi, mùi khó chịu sẽ gây cho khách hàng ấn tượng xấu, gây ảnh hưởng đến cảm xúc của người tiêu dùng.

Vậy thì, làm thế nào để mùi hương trong của hàng trở nên thơm mát, thoải mái khiến cho khách hàng khi đến với showroom sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất, thích thú hơn trong việc chọn lựa và mua sắm..

Thương hiệu thời trang Up to second

Thời trang Up to second được thành lập từ năm 2011, trải qua 5 năm phát triển, đến nay chuỗi thời trang đã vươn lên trở thành hệ thống thời trang nữ dành cho giới trẻ hàng đầu với nhiều showroom quy mô, hiện đại tại những tuyến phố lớn. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú, cập nhật liên tục là những điểm đặc biệt của UTS được đông đảo khách hàng yêu mến, và là thương hiệu thời trang nữ hàng đầu dành cho các bạn giới trẻ.

Image result for thời trang up to second

Định vị thương hiệu Up to Second: tạo mùi thơm cho cửa hàng thời trang

Thương hiệu Up to Second đã quyết định hợp tác với SmartScent để áp sụng giải pháp Scent Marketing cho chuỗi thương hiệu của mình. Mùi thơm trong showroom thời trang đã khiến khách hàng đến với Up to second ghi nhớ thương hiệu lâu hơn, ấn tượng mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, việc tạo mùi thơm cho cửa hàng thời trang đã giúp người tiêu dùng đến với cửa hàng có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, được thư giãn, lựa chọn đồ thích hợp.

Up to second đã biến những chuyến mua sắm của khách hàng trở thành những trải nghiệm tuyệt vời, vừa lựa chọn quần áo và vừa thư giãn trong không gian thơm mát. Đây chính là điểm nhấn của chuỗi thời trang hàng đầu dành cho các cô nàng, khiến các nàng thích thú hơn, ấn tượng hơn với thương hiệu Up to Second.

Thiết bị tạo mùi thơm cho cửa hàng thời trang Up to second

Theo chuyên viên SmartScent mùi hương giúp khách hàng thư giãn, chọn lựa trang phục thoải mái như một cuộc dạo chơi thú vị. Mùi hương sang trọng, kết hợp với decor cửa showroom tạo nên một không gian khác lạ dành riêng cho các cô nàng.

Hương thơm dịu nhẹ mà sang trọng sẽ khiến các cô nàng chìm đắm hơn trọng trải nghiệm mua sắm của mình. Theo đánh giá của các chuyên gia, khu vực có mùi hương sẽ kích thích người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn, nán lại ở cửa hàng lâu hơn.

Hiệu quả của giải pháp tạo mùi thơm cho cửa hàng thời trang

Đội ngũ chuyên viên SmartScent đề xuất sử dụng tông mùi dịu nhẹ, mùi hương mang tính hoa cỏ nhẹ nhàng cho chuỗi showroom thời trang Up to second, rất thích hợp dành riêng cho phái nữ Chính mùi hương của cửa hàng Up to Second đã khiến khách hàng phải ấn tượng mãi không quên, khi bước vào không gian sang trọng với hương thơm dịu nhẹ mà quyến rũ, đã giúp giữ chân các cô nàng lâu hơn.

Hơn 50% khách hàng tỏ thái độ rất vui vẻ khi bước chân vào showroom, và đến 74% khách hàng đánh giá cao về mùi hương, cho rằng mùi hương vô cùng sang trọng, nhẹ nhàng rất thích hợp dành cho phái nữ. Các khách hàng đánh giá rất cao về không gian mua sắm mà Up to second đã mang lại cho họ, và gần 100% khách hàng cho rằng họ sẽ còn đến với cửa hàng nhiều lần nữa

Thông tin liên hệ

SmartScent vô cùng tự hào khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng mùi hương tại Việt Nam, đã đóng góp vào sự thành công của nhiều thương hiệu và đồng hành cùng nhiều dự án lớn khắp cả nước.

Giải pháp tạo mùi thơm cho trung thương mại Syrena

SmartScent mang lại giải pháp tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:  094 255 8571 – 024 32247521

E-mail: info@localhost

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon