0936382389

Dự án lọc khí khử khuẩn nhà ăn cho tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam

dự án lọc khí khử khuẩn văn phòng làm việc Deloitte Vietnam

Thương hiệu của một tập đoàn có được duy trì và phát triển hay không phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ nhân viên. Bên cạnh năng lực, trí tuệ làm việc. Thì sức khỏe của nhân viên là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tập đoàn Deloitte Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu áp dụng lọc khí khử khuẩn nhà ăn. Để chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho đội ngũ nhân viên của mình.

Doleitte là một trong số những đơn vị tài chính lớn nhất Việt Nam

Lịch sử của một trong những đơn vị đầu tiên lọc khí khử khuẩn nhà ăn

Có lẽ, trong lĩnh vực kế toán- kiếm toán ai cũng đã nghe danh tập đoàn Deloitte.  Trên thế giới, ngoài EY, KPMG, PwC thì Deloitte là những công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới. Deloitte được thành lập từ năm 1845 tại thủ đô của nước Anh. Từ đó đến nay, tập đoàn Deloitte vẫn luôn khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình. Và thu hút được sự quan tâm, tin cậy của nhiều tập đoàn, công ty lớn trên thế giới. Tiêu biểu như IBM, Apple, Microsoft.

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Deloitte là một trong những tập đoàn kế toán-kiểm toán-tài chính lớn nhất thế giới

Cũng như các công ty ở các quốc gia khác, Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ cơ bản như: tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn rủi ro, tư vấn pháp lý, tư vấn doanh nghiệp. Ở Việt Nam, tiền thân của Deloitte chính là công ty kiểm toán Việt nam VACO. VaCo được thành lập năm 1991 thì đến 1992 kết hợp cùng Deloitte mở rộng chuyên môn tại Việt Nam. Và cho đến năm 1995 thì hai đơn vị này “về chung một nhà” với tên gọi Deloitte Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên lớn mạnh và tiêu chí hoạt động của Deloitte

Nếu bạn quan tâm đến một trong những đơn vị đi đầu về việc áp dụng lọc khí khử khuẩn nhà ăn. Thì những thông tin về đội ngũ nhân viên và tiêu chí hoạt động cũng là những thông tin rất cần quan tâm. Bởi vì nó chính là một trong những lý do cơ bản để đơn vị áp dụng sản phẩm khoa học hiện đại này.

Theo báo cáo số liệu đến năm 2017, tập đoàn Deloitte trên thế giới có quy mô trên 263.000 nhân viên. Riêng ở Việt Nam có 700 nhân viên. Với đội ngũ nhân viên khá lớn mạnh, Deloitte Việt Nam hoạt động thường xuyên, chất lượng. Cung cấp dịch vụ cho các thương hiệu lớn ở nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu như tập đoàn FPT, tập đoàn Mai Linh…

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Deloitte luôn quan tâm tới việc chăm sóc đời sống, sức khỏe cho nhân viên

Ngoài khối lượng công việc khổng lồ của ngành kế toán- kiểm toán- tài chính. Thì có một yếu tố rất quan trọng trong việc quản lý đội ngũ nhân viên của Deloitte khiến nhiều người ao ước được làm việc tại tập đoàn. Đó chính là sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Chính vì thế, Deloitte Việt Nam thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động giải trí, dã ngoại, du lịch. Để giảm tải áp lực cho nhân viên. Đặc biệt việc chăm sóc sức khỏe nhân viên hàng ngày. Cũng rất được chú ý.

Lý do tập đoàn Deloitte tại Việt Nam áp dụng lọc khí khử khuẩn nhà ăn

Những lý do để tập đoàn Deloitte tại Việt Nam áp dụng lọc khí khử khuẩn nhà ăn, đó là:

Sự bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp Covid 19

Từ cuối năm 2019, dịch viêm đường hô hấp cấp Covid 19 bắt đầu từ Vũ Hán – Trung Quốc. Sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đến thời điểm hiện nay, tổ chức WHO đã phải công bố đây là vấn đề y tế toàn cầu. Nhiều địa phương trên thế giới công bố tình trạng đại dịch. Việt Nam cũng là quốc gia có số ca nhiễm tăng lên từng ngày.

Sự lo ngại của dịch Covid 19 đó là tốc độ lây lan chóng mặt, khó kiểm soát. Thời gian ủ bệnh lâu và có thể lây lan trong thời gian ủ bệnh. Chưa có một phác đồ điệu trị chuẩn để tiêu diệu virus corona.

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Dịch Covid 19 bùng phát có thể dễ dàng lây nhiễm nếu không áp dụng lọc khí khử khuẩn nhà ăn

Trong tình hình đó, đội ngũ nhân viên của Deloitte trên toàn cầu và Việt Nam vẫn phải tiếp tục đi làm. (Trừ các trường hợp yêu cầu tự cách ly tại nhà). Bởi các khách hàng của Deloitte vẫn rất cần tới trí tuệ, công sức của những nhân viên của tập đoàn. Chính vì vậy, việc kiểm soát dịch bệnh để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên. Không làm ngưng trệ hoạt động của công ty. Đồng thời, góp phần chung tay cùng cả nước chống lại dịch Covid. Là một trong những điều khiến ban lãnh đạo Công ty hết sức trăn trở. Và lọc khí khử khuẩn nhà ăn chính là phương án được cả ban lãnh đạo công ty tán thành.

Lọc khí khử khuẩn nhà ăn để mang lại không gian lý tưởng

Nhà ăn chính là nơi tiếp thêm năng lượng cho các nhân viên trong công ty. Với nhiều người, đó còn là giờ phút thư giãn, nghỉ ngơi quý giá.  Đối với những công ty lớn, tầm cỡ như Deloitte Việt Nam thì nhà ăn càng trở nên quan trọng hơn.

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Lọc khí khử khuẩn nhà ăn mang lại không gian lý tưởng cho bữa trưa vui vẻ

Nhà ăn là không gian cần được vệ sinh sạch sẽ nhất. Đặc biệt với những nhà ăn ở những đơn vị có số lượng nhân viên lớn như ở Deloitte. Việc vệ sinh, lau chùi thường xuyên đôi khi chỉ làm sạch bề mặt của nhà ăn. Mà không triệt để loại bỏ được những ổ trú ngụ của vi khuẩn, ẩm mốc. Đồng thời, những mùi thức ăn, nấu nướng, mùi cơ thể, trang phục…. cũng khó lòng mà bốc hơi hết được. Tất cả những điều đó làm ảnh hưởng tới chất lượng bữa ăn. Khiến cho bữa ăn không được ngon miệng vì không gian tù túng, ám mùi. Thậm chí, nguy cơ lây nhiễm các bệnh do vi khuẩn, virus gây ra càng lớn hơn.

Với tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm sâu sát đến đời sống của nhân viên. Ban lãnh đạo Deloitte Việt Nam đã tìm ra giải pháp ưu việt nhất. Đó chính là lọc khí khử khuẩn nhà ăn. Đây là phương pháp triệt để giúp ngăn chặn, đánh bay những mùi hôi hám. Ẩm mốc, virus, vi khuẩn cũng được loại trừ sạch sẽ. Cả diện tích nhà ăn sẽ trở nên thông thoáng, sạch sẽ, tươi mới. Và thoảng hương thơm ngan ngát của mùi hương đặc trưng.

Những lợi thế tuyệt vời của dự án lọc khí khử khuẩn nhà ăn tại SmartScent

Với những băn khoăn của Ban lãnh đạo công ty Deloitte Việt Nam. Dự án lọc khí khử khuẩn nhà ăn của Công ty TNHH Giải pháp mùi hương ECO LIFE VIỆT NAM được xem là vị cứu tinh để giải quyết dứt điểm những lo lắng đó.

Bởi lẽ, SmartScent đã áp dụng hệ thống lọc bụi, lọc khí hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Đó chính là dòng máy lọc khí Biozone FreshCare với những ưu điểm vượt trội:

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Máy lọc khí khử khuẩn nhà ăn có thiết kế gọn nhẹ, thẩm mỹ
  • Hệ thống máy lắp đặt gọn nhẹ, không làm tốn diện tích, không gian. Máy thiết kế đẹp, thẩm mỹ, vận hành trơn tru và êm nhẹ, không gây ra tiếng ồn.
  • Hiệu suất làm việc cao nhưng lại không tốn kém điện năng.
  • Sở hữu hệ thống lọc khí đa tầng với cấu trúc hiện đại bao gồm lớp lọc phân tử lớn, bộ lọc hỗn hợp, đèn photoplasma và bộ cảm biến. Sản phẩm có thể hút được mọi loại bụi bẩn có kích cỡ nhỏ nhất mà không làm tổn hại đến sức khỏe con người. Đồng thời nó khử đi những mùi hôi hám, nấm mốc trong không khí.
  • Ngoài ra, với công nghệ đèn photoplasma còn tạo độ ẩm cần thiết. Khiến cho da dẻ không bị khô hanh, khó chịu
lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Hiệu quả khử khuẩn, khử mùi rất cao, nhất là ở thời điểm dịch Covid 19 đang bùng phát

Xem thêm Máy khử khuẩn phòng chống COVID tại văn phòng Savico Megamall Long Biên

Dự án tạo mùi & khử mùi nhà hàng THAI KOH YAM

Sự hài lòng của tập đoàn Deloitte Việt Nam chính là thành công của dự án lọc khí khuẩn nhà ăn của chúng tôi

Với những ưu điểm vượt trội đó, hệ thống lọc khí khuẩn nhà ăn Biozone Frshcare xứng đáng là “anh hùng’ tiêu diệt mọi nguy cơ làm ảnh hưởng tới sức khỏe cho mọi người. Mang lại một không gian lý tưởng cho những bữa trưa vui vẻ của đội ngũ nhân viên của Deloitte Việt Nam.

Theo quan sát từ hình ảnh chụp lại những bữa ăn trưa ở đây. Chúng tôi nhận thấy rõ sự hào hứng trước mỗi bữa ăn trưa của nhân viên. Nhiều người chia sẻ rằng họ thực sự cảm thấy ngon miệng hơn. Được tiếp thêm nhiều năng lượng sau những giờ làm việc vất vả.

lọc khí khử khuẩn nhà ăn
Những bữa ăn trưa ngon miệng nhờ không gian sạch sẽ, thơm tho

Ban lãnh đạo công ty thì không cần phải nói chắc bạn cũng hiểu. Họ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ lọc khí khử khuẩn nhà ăn với công nghệ tiên tiến hiện đại của chúng tôi. Đó là chiến lược nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân viên. Cải thiện tình trạng lo lắng khi nhân viên vẫn phải đi làm ở thời điểm dịch bệnh đang khó kiểm soát. Đó cũng là cách làm rất thông minh để duy trì và phát triển chất lượng của tập đoàn.

Hiện nay, SmartScent là đơn vị phân phối chính hãng máy khử mùi Biozone FresshCare. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ khảo sát thực tế địa hình, không gian. Để từ đó tư vấn cho đơn vị bạn phương pháp xử lý khử khuẩn khử mùi phù hợp nhất. Hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

TẢI BÁO GIÁ MÁY KHỬ KHUẨN TẠI ĐÂY

báo giá máy khử khuẩnTHAM KHẢO TÀI LIỆU VỀ BIOZONE FRESHCARE TẠI ĐÂY

BIOZONE FRESHCARE KHỬ KHUẨNBIOZONE FRESHCARE (BẢN TIẾNG ANH)

BIOZONE FRESHCARE KHỬ KHUẨNBIOZONE FRESHCARE (BẢN TIẾNG VIỆT)

Nếu bạn có nhu cầu mua Biozone FreshCare, Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

HOTLINE: 094.255.8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon